x
Tìm kiếm [x]

Điều trị bệnh lậu ngay hôm nay kẻo hối hận không kịp!

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến Phòng khám Đông Phương trong trạng thái hoảng loạn do không điều trị bệnh lậu tận gốc hoặc đã điều trị nhưng bệnh vẫn tiếp tục tái phát. Trong đó, không ít trường hợp thừa nhận rằng, mình quả thực đã quá lơ là với căn bệnh này và phải lãnh chịu hậu quả vô cùng đáng sợ. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về bệnh lậu ở nam giới.

Bệnh lậu là gì?

Lậu là một trong những bệnh xã hội điển hình, chủ yếu gây ra do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae. Căn bệnh này có thể lan truyền từ người này qua người khác khi tiếp xúc với bệnh nhân qua đường miệng, bộ phận sinh dục thậm chí là hậu môn (chủ yếu đến từ các hoạt động quan hệ tình dục). Có tới 20% khả năng nam giới mắc bệnh trong 1 lần giao hợp với người mắc bệnh. Thậm chí, đáng ngạc nhiên là, tỉ lệ lây bệnh cao nhiều hơn nếu quan hệ tình dục đồng giới nam. Một trong những vấn đề điển hình của lậu là viêm niệu đạo do lậu và thường có thời gian ủ bệnh chừng 3 đến 5 ngày. Đa số nam giới bị bệnh lậu mủ thường có triệu chứng ra mủ nhiều, màu vàng hoặc vàng xanh ở niệu đạo, kèm theo đái buốt hoặc đái dắt.

Điều trị bệnh lậu ngay hôm nay kẻo hối hận không kịp!

Nam giới mắc bệnh lậu ngày nay không còn là điều quá xa lạ nữa. Một phần do lối sống buông thả, quan hệ tình dục bừa bãi, phần nữa là do quá trình điều trị bệnh lậu không diễn ra đúng cách, không kịp thời hoặc bị người bệnh coi thường.

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến Phòng khám Đông Phương trong trạng thái hoảng loạn do không điều trị bệnh lậu tận gốc hoặc đã điều trị nhưng bệnh vẫn tiếp tục tái phát. Trong đó, không ít trường hợp thừa nhận rằng, mình quả thực đã quá lơ là với căn bệnh này và phải lãnh chịu hậu quả vô cùng đáng sợ.

điều trị bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu ngay hôm nay kẻo hối hận không kịp!

Điều trị bệnh lậu không kịp thời sẽ dẫn đến lậu mạn tính kèm theo các biến chứng thường gặp như: viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, gây vô sinh… Không những thế, rất nhiều trường hợp ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn, ảnh hưởng đến đường tiết niệu, suy thận… do bệnh lậu gây ra. Chính vì vậy, các bạn nên nhanh chóng tới phòng khám chuyên khoa nam khoa Đông Phương để được điều trị càng sớm càng tốt.

Điều trị bệnh lậu bằng Công nghệ DHA vượt trội

Công nghệ DHA của Phòng khám nam khoa Đông Phương có khả năng điều trị bệnh lậu tận gốc, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đang dần dần thay thế những liệu pháp cũ cũng như cách dùng thuốc trị bệnh lậu trước đây.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc.

Đối với tình trạng của từng bệnh nhân, sẽ tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Điều trị bệnh lậu ở nam giới không hề khó nhưng nếu không chữa trị kịp thời, bạn chắc chắn sẽ phải hối hận do những hậu quả kinh hoàng mà căn bệnh này mang lại.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về căn bệnh này, hãy nhanh chóng gọi tới cho bác sĩ tư vấn của Phòng khám Đông Phương qua hotline 0965.111.497 hoặc qua livechat xuất hiện trên góc phải website để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch