x
Tìm kiếm [x]

Quan hệ bằng miệng – nguy cơ gây bệnh lậu ở nam

Chào bác sĩ! E năm nay 19 tuổi và đang nghi ngờ mình bị bệnh lậu ở nam. Nhưng thực sự em chưa từng quan hệ tình dục bao giờ, chỉ có 1 lần duy nhất khi theo bạn bè đi massage, nhân viên massage dùng miệng với “cậu nhỏ” của em. Em không nghĩ vì thế mà mình bị lậu được. Xin bác sĩ cho em lời khuyên. (Trịnh Vũ – Hà Nội)

Chào bạn Vũ, thắc mắc của bạn cũng là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Vì vậy, chúng tôi xin giải đáp chi tiết vấn đề này trong bài viết sau đây, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình phát hiện và điều trị bệnh.

Quan hệ bằng miệng – nguy cơ gây bệnh lậu ở nam

Bệnh lậu ở nam là hiện tượng nam giới bị vi khuẩn lậu cầu tấn công. Khi gặp phải tình trạng này, người bệnh có những triệu chứng như:

  • Nóng rát tại đường tiểu, đầu dương vật có dấu hiệu chảy mủ trắng hoặc hơi vàng vào sáng sớm, sưng đau ở tinh hoàn.
  • Rối loạn tiểu tiện điển hình như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau rát và đặc biệt là tiểu ra mủ, tiết dịch nhày tựa như nhựa chuối.
  • Người bệnh có cảm giác buốt khi quan hệ tình dục, đôi khi bị sốt nhẹ.
  • Xuất hiện nhiều nốt đỏ ở vùng bẹn hay một số hạch gần với bộ phận sinh dục.

Bạn Vũ thân mến! Vì bạn chưa đưa ra những triệu chứng của bản thân nên chúng tôi chưa thể kết luận có phải bạn đã bị lậu hay không. Nếu như bạn có những triệu chứng kể trên thì cần phải thật sự cẩn trọng, bởi theo nhưng bạn nói, nhân viên massage có quan hệ bằng miệng với bạn. Đây có thể chính là lý do khiến cho bạn bị bênh lậu ở nam giới.

bệnh lậu ở nam

Có rất nhiều con đường lây truyền bệnh lậu ở nam

Mặc dù, trên cơ sở lý thuyết, quan hệ tình dục không an toàn chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra căn bệnh này, thậm chí chỉ cần quan hệ lần đầu tiên với người mắc bệnh lậu (ngay cả khi có sử dụng bao cao su) cũng có nguy cơ bị lậu rất cao. Nhưng trên thực tế, lậu không chỉ tồn tại ở bộ phận sinh dục mà còn xuất hiện ở miệng. Nếu quan hệ bằng miệng là bạn đang tạo điều kiện cho lậu cần khuẩn tấn công trực tiếp vào cơ thể qua miệng của nhân viên massage với dương vật của bạn. Vì vậy, kể cả khi bạn chưa từng quan hệ tình dục thực sự nhưng việc làm này đã khiến cho bệnh lậu ở nam xâm nhập và tấn công.

Hãy nhanh chóng tới những phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội để tiến hành khám chữa bệnh bạn nhé!

Công nghệ DHA – kỹ thuật điều trị bệnh lậu ở nam tối ưu

So với việc dùng thuốc truyền thống, Công nghệ DHA của Phòng khám nam khoa Đông Phương được đánh giá là kỹ thuật hiện đại và tối ưu nhất hiện nay đối với người mắc bệnh lậu ở nam và cả nữ giới. Điểm đáng khen của liệu pháp này là ứng dụng công nghệ dựa trên tình hình thực tế của bệnh nhân, nâng cao hiệu quả cũng mức mức độ an toàn tối đa.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc.

Đối với tình trạng của từng bệnh nhân, sẽ tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Lời khuyên: Bệnh lậu ở nam không chỉ gây tổn hại trực tiếp đến sinh hoạt, sức khỏe mà còn là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn và tác động đến tính mạng người bệnh. Vì vậy, các bạn nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Tu Van Nam Khoa

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn trực tiếp gửi về livechat ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 của Phòng khám nam khoa Đông Phương để được hỗ trợ.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch