x
Tìm kiếm [x]

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là một trong những bệnh phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Những biểu hiện của bệnh cũng gây khá nhiều phiền phức đối với đời sống của người bệnh. Chính vì vậy việc điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả là vô cùng quan trọng. Có thể chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam được không?

Thế nào là phì đại tuyến tiền liệt?

Tuyến tiền liệt là tuyến nằm ngay dưới bàng quang và nối với ống niệu đạo. Chức năng chủ yếu là tạo ra những chất dịch màu trắng trộn lẫn với các chất nhầy khác tạo thành tinh dịch trắng trộn với các chất nhầy khác tạo thành tinh dịch, là môi trường nuôi dưỡng, bảo vệ và vận chuyển tinh trùng trong quá trình xuất tinh.

Khi mới sinh ra tuyến tiền liệt rất nhỏ, trong quá trình cơ thể phát triển sẽ lớn dần lên đến tuổi trưởng thành (20 tuổi) tuyến tiền liệt sẽ có kích thước bằng quả óc chó. Chỉ đến khi độ tuổi trung niên thì chúng có sự gia tăng kích thước bất thường thì được gọi là phì đại tuyến tiền liệt.

Nguyên nhân gây phì đại tuyến tiền liệt do đâu?

Phì đại tuyến tiền liệt do nhiều nguyên nhân gây ra khác nhau, bao gồm cả những yếu tố khách quan và chủ quan:

 • Lượng nước tiếp vào trong cơ thể không đủ.
 • Thường xuyên căng thẳng tâm lý, stress kinh niên.
 • Sống trong môi trường ô nhiễm, có các thiết bị di động chứa sóng điện từ.
 • Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không được đảm bảo, thiếu các nhóm khoáng chất và oxi-hóa.
 • Thói quen thường xuyên sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá , cà phê và các chất kích thích khác.
 • Nam giới bị mắc cắc bệnh về đường tiết niệu, bệnh nam khoa, bệnh nội tiết mà không hề hay biết.

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Bởi được bào chế từ những thảo dược quý từ thiên nhiên nên thuốc nam thường có tác dụng đặc biệt trong quá trình điều trị bệnh tuyến tiền liệt, hạn chế những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc kháng sinh và có tác dụng bổ trợ sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh có thể tái phát trở lại. Dưới đây là một số bài thuốc nam chữa phì đại tuyến tiền liệt hữu ích:

 • Bài 1: Chuẩn bị: 15g địa sinh, 10g hoàng bá, 10g phục linh, 10g ngưu tất, 10g xa tiền tử, 10g đơn bì, 10g tri mẫu. Sắc các vị thuốc này với 1 lít nước cho đến khi cạn còn khoảng 450ml thì thôi, để nguội và uống ngày 3 lần vào 3 bữa.
 • Bài 2: Chuẩn bị thục địa hoàng, xa tiền tử mỗi loại 15g. Hoài sơn, ngưu tất, trạch tả, phục linh, đan bì mỗi loại 6g và 30g hạ khô thảo. Đem tất cả các vị thuốc này sắc lấy nước uống mỗi ngày từ 2-3 lần. Sau 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam

Phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam chỉ là một trong những phương pháp giúp cải thiện tình hình bệnh và bổ trợ cho quá trình điều trị chứ không thể điều trị bệnh tận gốc được. Chính vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân khi có những triệu chứng của bệnh nên đi thăm khám và điều trị, tránh tình trạng bệnh có nhiều diễn biến xấu.

Hiện nay, các bác sĩ tại Phòng khám chuyên nam khoa Đông Phương luôn khuyến khích bệnh nhân sử dụng Liệu pháp thẩm thấu GYRUS để điều trị tận gốc phì đại tuyến tiền liệt. Đây là một trong những phương pháp hiện đại và có khả năng triệt tiêu được hoàn toàn căn nguyên gây bệnh.

Nguyên lý hoạt động

 • Sử dụng dòng điện cao tần đưa thuốc trực tiếp sâu vào bên trong các tế bào, các mô tuyến tiền liệt để giúp thuốc tăng khả năng thẩm thấu và đạt hiệu quả cao.
 • Kích thích các tế bào mới thay thế cho các tế bào đã và đang bị hoại tử, khắc phục lại sự cố khi sản xuất tih trùng và hormone sinh dục nam trong thời kỳ bị bệnh.
 • Phục hồi lại các chức năng cơ bản của tuyến tiền liệt, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ vùng lân cận nào.
 • Bên cạnh đó, sử dụng thuốc Đông y giúp tăng sức đề kháng cho bệnh nhân và thúc đẩy quá trình khôi phục các chức năng của tuyến tiền liệt.

Tu Van Nam Khoa

Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua khung tư vấn xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được các hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch