x
Tìm kiếm [x]

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam có hiệu quả?

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam là một trong những phương pháp phổ biến nhất khi điều trị căn bệnh này. Ưu điểm của phương pháp này là khá an toàn, giảm thiểu các triệu chứng đau đớn, khó chịu do phì đại tuyến tiền liệt gây ra.

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam có hiệu quả?

Phì đại tuyến tiền liệt đa phần xảy ra đối với đàn ông lớn tuổi. Căn bệnh này còn được gọi là tuyến tiền liệt tăng sản lành tính và tuyến tiền liệt mở rộng dẫn tới hàng loạt các triệu chứng khó chịu ở tiết niệu do tuyến tiền liệt phì đại chèn ép vào bàng quang cũng như đường tiết niệu.

Các triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt căn bản đó là: Khó khăn lúc bắt đầu đi tiểu, dòng nước tiểu bị yếu, đi tiểu thường ngắt quãng, bí tiểu, tiểu nhiều đặc biệt về đêm, đi tiểu không hết, thấy lẫn máu trong nước tiểu… Ngoài ra bệnh nhân có thể bị nhiễm trùng đường tiết niệu đồng thời chức năng thận bị suy giảm nghiêm trọng.

Nếu không sớm điều trị, căn bệnh này có thể gây ra hiện tượng tiểu nhiều, sỏi bàng quang, tổn thương bàng quang, đường tiết niệu, suy giảm chức năng của thận…

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam là một trong những phương pháp phổ biến nhất khi điều trị căn bệnh này. Ưu điểm của phương pháp này là khá an toàn, giảm thiểu các triệu chứng đau đớn, khó chịu do phì đại tuyến tiền liệt gây ra.

Tuy nhiên, các sĩ phong kham nam khoa Đông Phương khẳng định đây không phải biện pháp hữu hiệu nhất đối với người bệnh. Cụ thể như sau:

  • Thứ nhất, chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam tuy có thể giải quyết phần lớn các triệu chứng của bệnh nhưng nếu để triệt tiêu tận gốc hiện tượng phì đại thì rất khó. Điều này đồng nghĩa với việc, phì đại tuyến tiền liệt hoàn toàn có thể quay trở lại bất cứ lúc nào và gây nên các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân.
  • Thứ hai, nếu lạm dụng những phương pháp này quá lâu, bệnh nhân sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm của bệnh bởi phì đại tuyến tiền liệt không được xóa bỏ hoàn toàn.

Có thể nói, chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam không phải là biện pháp lâu dài, vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, các bạn nên tìm đến những chuyên gia đầu ngành về nam khoa để được tư vấn và điều trị đúng cách.

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam có thực sự tốt?

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam có thực sự tốt?

Phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Thay vì chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyến khích bệnh nhân sử dụng Liệu pháp thẩm thấu GYRUS để xử lý tuyến tiền liệt tăng sản lành tính tận gốc, giúp bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng tiểu tiện khó chịu do căn bệnh này đem lại.

Nguyên lý hoạt động

  • Các bác sĩ sẽ sử dụng dòng điện cao tần nhằm tạo áp lực đưa thuốc vào bên trong ổ xơ hóa, dễ dàng làm teo, hoại tử khối u trong tuyến tiền liệt.
  • Bên cạnh đó, trực tiếp kích thích sự tái sinh các tế bào mới để thay thế các tế bào bệnh đã hoại tử, khắc phục sự đình trệ khi sản sinh tinh trùng và hormone sinh dục nam trong thời kỳ bị bệnh.
  • Phục hồi chức năng cơ bản của tuyến tiền liệt trong thời gian ngắn, phạm vi rộng ở các vùng xunh quanh mà không hề ảnh hưởng đến chức năng hay hoạt động nào của tuyến tiền liệt.
  • Sự hỗ trợ của thuốc Đông y cũng sẽ tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch giúp quá trình phục hồi được rút ngắn lại.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam tuy rất an toàn những về lâu về dài, không thể thay thế cho các biện pháp y khoa. Nên cách tốt nhất là bạn nên tìm gặp chuyên gia để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mọi thông tin liên quan đến các bệnh lý nam khoa, mời các bạn liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua hotline 0965.111.497 hoặc qua khung tư vấn hiển thị trên website để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch