x
Tìm kiếm [x]

Có nên áp dụng những cách chữa bệnh lậu tại nhà?

Trong thực tế điều trị, có rất nhiều cách chữa bệnh lậu tại nhà. Tuy nhiên, đến nay, tính hiệu quả cũng như độ an toàn của phương pháp này vẫn chưa thể xác định một cách cụ thể. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên áp dụng những cách chữa bệnh lậu tại nhà?

Lậu là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Chỉ cần có động chạm, hoạt động tình dục với bệnh nhân bằng miệng, môi, tay, bộ phận sinh dục hoặc tiếp xúc gián tiếp với lậu cầu khuẩn thông qua vật dụng cá nhân của người bệnh… đều có thể mắc phải căn bệnh này.

Lậu ở nam giới thường có triệu chứng điển hình như: Lỗ niệu đạo bị sưng đỏ, ngứa, đau, chảy mủ màu vàng đậm hoặc xanh. Ngoài ra, còn có một vài triệu chứng viêm niệu đạo điển hình như tiểu buốt, tiểu nhiều lần, cuối bãi chảy ra máu, tiểu khó… Nếu không sớm điều trị bệnh có thể dẫn tới các biến chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn…

Trong thực tế điều trị, có rất nhiều cách chữa bệnh lậu tại nhà. Tuy nhiên, đến nay, tính hiệu quả cũng như độ an toàn của phương pháp này vẫn chưa thể xác định một cách cụ thể.

Vậy có nên dùng cách chữa bệnh lậu tại nhà không?

Trước đây, trong dân gian lưu truyền một số bài thuốc giúp bệnh nhân tự chữa trị lậu ở nhà như dùng tinh dầu trà, tỏi hoặc cây cúc dại… Tuy nhiên, qua quá trình nghiên cứu và khám chữa bệnh lâm sàng, các bác sĩ phòng khám nam khoa Hà Nội Đông Phương nhận định rằng, những cách chữa bệnh lậu tại nhà hầu như không mang lại kết quả như mong muốn.

cách chữa bệnh lậu tại nhà

Có nên áp dụng cách chữa bệnh lậu tại nhà?

Phần lớn chúng chỉ đẩy lùi bệnh tạm thời bằng cách điều trị triệu chứng chứ không tập trung loại bỏ lậu cầu khuẩn trong cơ thể. Điều này khiến cho bệnh lậu vẫn tiếp tục tồn tại và nhất định sẽ tái phát về sau và thậm chí còn nặng hơn rất nhiều so với lần đầu tiên.

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả bằng Kỹ thuật hiện đại

Thay vì áp dụng những cách chữa bệnh lậu tại nhà cho bệnh nhân, Phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Công nghệ DHA – phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong quá trình xử lý bệnh lậu tận gốc, làm tăng khả năng ngăn chặn bệnh quay trở lại.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc.

Đối với tình trạng của từng bệnh nhân, sẽ tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Cách chữa bệnh lậu tại nhà tuy có dễ dàng thực hiện, không tốn kém và giảm thiểu triệu chứng bệnh tạm thời nhưng không thể thay thế tính bền vững của các kỹ thuật y khoa hiện đại. Do đó, các bạn nên cân nhắc và đưa ra quyết định thật sáng suốt trong quá trình điều trị bệnh lậu, tránh nhầm lẫn dẫn tới phản tác dụng.

Để biết thêm chi tiết, các bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi về livechat xuất hiện trên góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được các chuyên gia Phòng khám nam khoa Đông Phương giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch