x
Tìm kiếm [x]

5 triệu chứng bệnh lậu ở nam giới không nên lơ là

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới tuy rất dễ nhận biết nhưng nếu không để ý kỹ có thể nhầm lẫn với viêm nhiễm niệu đạo, viêm quy đầu thông thường. Nhận định sai về tình trạng của bản thân, rất dễ khiến cho bệnh nhân lơ là, coi thường đồng thời dẫn tới việc tự ý chữa trị sai cách hoặc không chữa trị.

5 triệu chứng bệnh lậu ở nam giới không nên lơ là

Bệnh lậu ở nam giới là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu là quan hệ tình dục với người mắc lậu qua đường miệng gây ra bệnh lậu ở miệng hoặc quan hệ tình dục với người bị bệnh lậu ở miệng cũng rất dễ bị lây nhiễm. Ngoài ra, quan hệ không an toàn với người bệnh, quan hệ đồng tính hoàn toàn có thể dẫn tới tình trạng hậu môn viêm loét, chảy mủ và ngứa ngáy…
Bệnh lậu ở nam cũng có thể lây nhiễm thông qua đường máu hay dịch mủ của bệnh nhân qua vết thương hở.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới tuy rất dễ nhận biết nhưng nếu không để ý kỹ có thể nhầm lẫn với viêm nhiễm niệu đạo, viêm quy đầu… thông thường.

Dưới đây là 5 triệu chứng bệnh lậu ở nam giới giúp các bạn dễ dàng nhận diện căn bệnh này hơn:

  • Cảm giác đau tức, đau buốt ở đầu dương vật kèm theo dấu hiệu ngứa ngáy ở quy đầu cũng như xung quanh dương vật. Đôi khi có hiện tượng tất đỏ quy đầu. Đây là triệu chứng bệnh lậu ở nam giới điển hình.
  • Bệnh nhân đi tiểu thường kéo theo cảm giác đau dọc niệu đạo đồng thời ngứa và khó chịu ở niệu đạo nên không muốn hoặc sợ đi tiểu.
  • Xuất hiện tình trạng chảy mủ màu vàng hoặc vàng xanh ở niệu đạo với lượng mủ lớn và đặc biệt chảy nhiều vào sáng sớm kéo theo dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới với chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu buốt, tiểu rắt.
  • Cảm giác đau tức, đau buốt gia tăng khi dương vật cương cứng và đặc biệt đau khi quan hệ tình dục.
triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới điển hình là đau tức dương vật

  • Không ít bệnh nhân bị nổi hạch bẹn, mệt mỏi, thậm chí sốt cao… do lậu cầu khuẩn tấn công.

Nhận định sai về tình trạng của bản thân, rất dễ khiến cho bệnh nhân lơ là, coi thường đồng thời dẫn tới việc tự ý chữa trị sai cách hoặc không chữa trị. Nếu lậu cấp tính thông qua 7 – 8 tuần không được trị liệu hoặc trị liệu không hiệu quả, triệu chứng cũng có thể giảm đi, chứng viêm giới hạn thay đổi nhưng chắc chắn sẽ chuyển vào thời kỳ mãn tính. Lúc ấy rất khó điều trị và xử lý. Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu bệnh lậu, các bạn nên kham nam khoa o dau tot nhat Ha Noi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Phương pháp xử lý tận gốc triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ DHA, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương dễ dàng ứng dụng và xử lý các triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới, đem lại hiệu quả vượt trội và đặc biệt an toàn.

Nguyên lý hoạt động

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc, đối với mức độ làm hại của bệnh lậu, phạm vi lây lan, bộ phận lan tràn và tình trạng lây nhiễm chéo khác, đối với tình trạng của bệnh nhân tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Công nghệ DHA, ngăn chặn hiệu quả đầu nguồn quay trở lại. Hiện nay công nghệ DHA là công nghệ và phương pháp tương đối được ưa chuộng trong việc trị liệu tính cứng đầu của bệnh lậu.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Việc nhận định đúng những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong quá trình điều trị căn bệnh này. Chính vì vậy, các bạn nhất định không được lơ là, bỏ qua bất kỳ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat xuất hiện ở góc phải màn hình hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp miễn phí và hoàn toàn bảo mật.

Chúc bạn ngày mới tràn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch