x
Tìm kiếm [x]

Virus hsv – thủ phạm gây mụn rộp sinh dục ở nam giới

Virus hsv là virus phổ biến ở người, đặc biệt là nam nữ trong độ tuổi trưởng thành có quan hệ tình dục. Nó cũng chính là thủ phạm hàng đầu gây mụn rộp sinh dục mà các bạn cần phải cảnh giác.

Virus hsv – thủ phạm gây mụn rộp sinh dục ở nam giới

Virus hsv là virus phổ biến ở người, đặc biệt là nam nữ trong độ tuổi trưởng thành có quan hệ tình dục. Nó cũng chính là thủ phạm hàng đầu gây mụn rộp sinh dục mà các bạn cần phải cảnh giác.

Herpes simplex virus (viết tắt là HSV) là virus gây bệnh mụn rộp sinh dục thường thấy. Theo các tài liệu y khoa, HSV được chia thành 2 nhóm chính, đó là:

  • Virus HSV nhóm 1: Mụn rộp sinh dục xuất hiện trên da và niêm mạc mắt, mũi hay miệng… Con đường lây nhiễm là qua các tổn thương, qua dịch nước bọt… khi ăn uống, giao tiếp hoặc hôn môi, quan hệ tình dục bằng miệng…
  • Virus HSV nhóm 2: Nhóm này thường xuất hiện trên da và niêm mạc ở cơ quan sinh dục, bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục không có biện pháp bảo vệ, không an toàn… Triệu chứng mụn rộp sinh dục điển hình là ngứa, nóng rát, khó chịu, cơ thể thường có dấu hiệu sốt, mệt mỏi kèm theo nhiều mụn nước nhỏ li ti hoặc các vết trợt nông hình đa cung, nổi hạch. Mụn rộp xuất hiện vùng kín quanh dương vật, xung quanh vùng hậu môn.
Virus hsv là chủng virus thực sự nguy hiểm!

Virus hsv là chủng virus thực sự nguy hiểm!

Về cơ bản, virus hsv có thể tự biến mất ngay cả khi không tiến hành điều trị nhưng tình trạng này chỉ là tạm thời. Vì vẫn tiềm ẩn trong cơ thể người cho nên, sau một thời gian sẽ tái xuất hiện và càng về sau càng gây tổn thương lớn cho bệnh nhân.

Nhẹ thì người bệnh gặp phải các sẹo sâu do mụn rộp để lại, nặng hơn thì tổn thương tới chức năng sinh sản, làm gia tăng các bệnh lý nam khoa khác như: viêm tinh hoàn, ung thư dương vật… hay viêm màng não…

Nên làm gì khi mắc virus hsv gây mụn rộp sinh dục?

Virus hsv rất khó triệt tiêu hoàn toàn, có rất nhiều bệnh nhân phải chấp nhận chung sống cả đời với nó. Vì vậy, sử dụng các loại thuốc thông thường vốn dĩ không có tác dụng. Do đó, các bác sĩ phòng khám nam khoa 497 Quang Trung Đông Phương ứng dụng Liệu pháp ức chế miễn dịch Đông – Tây y kết hợp để khắc phục căn bệnh này. Về cơ bản, Liệu pháp ức chế miễn dịch chữa bệnh từ căn nguyên chứ không phải chỉ điều trị triệu chứng đơn thuần nên hiệu quả rất cao. Liệu pháp Đông Tây y kết hợp thuần thục giúp cho quá trình điều trị an toàn.

Liệu pháp ức chế miễn dịch (vacxin cơ thể) đông tây y kết hợp giải quyết bệnh từ nguyên nhân căn bản đến cả bệnh mụn rộp ở vùng kín khó chữa đồng thời có khả năng ngăn chặn tái phát vượt trội do tác động sâu, trực tiếp.

  • Kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch (vacxin) ngăn chặn virus tái nhiễm, có hiệu quả ức chế sự sống của virus gây bệnh.
  • Phục hồi các tế bào và thúc đẩy sự hấp thu thuốc: Nhờ đó tăng cường hống viêm, giảm sưng, giảm đau, và hiệu quả giảm ngứa.
  • Ngăn chặn herpes tái phát: Thông qua việc tăng cường sử dụng thành phần dược phẩm (đông y) loại bỏ những tích tụ trong da và những chất độc hại trong máu, ngăn chặn tái phát.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Virus hsv sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu người bệnh lơ là, bỏ qua những triệu chứng bệnh dù là nhỏ nhặt nhất. Thay vào đó, hãy tìm gặp chuyên gia ngay khi bị nổi mụn ở vùng kín hoặc các triệu chứng mụn rộp sinh dục nêu trên.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn trực tiếp liên hệ với Phòng khám nam khoa Đông Phương qua khung tư vấn CHAT xuất hiện ở góc phải màn hình hoặc qua hotline 0965.111.497. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch