x
Tìm kiếm [x]

Herpes sinh dục – nỗi ám ảnh dai dẳng cả đời!

Herpes sinh dục tuy không gây quá nhiều trở ngại, không làm tổn hại đến tính mạng người bệnh nhưng lại vô cùng khó chữa trị dứt điểm. Nếu không được điều trị đúng cách, chắc chắn sẽ khiến cho virus herpes simplex tồn tại suốt đời trong cơ thể người bệnh.

Herpes sinh dục – nỗi ám ảnh dai dẳng cả đời

Herpes sinh dục hay Herpes simplex virus (HSV) gây bệnh mụn rộp, có kích thước từ 150 – 200 nm.

Trên lý thuyết cơ bản, có 2 loại HSV đó là:

  • HSV 1: Chủ yếu xuất hiện niêm mạc phần trên của cơ thể ví dụ như mắt, mũi và miệng.
  • HSV 2: Gây bệnh tại niêm mạc bộ phận sinh dục và dễ lây truyền qua đường tình dục.

Herpes sinh dục tuy không gây quá nhiều trở ngại, không làm tổn hại đến tính mạng người bệnh nhưng lại vô cùng khó chữa trị dứt điểm. Nếu không được điều trị đúng cách, chắc chắn sẽ khiến cho virus herpes simplex tồn tại suốt đời trong cơ thể người bệnh và trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng cả đời của họ.

Khi đó, virus này sẽ gây ra rất nhiều vấn đề đối với sức khỏe như:

  • Herpes sinh dục ở mắt: Gây bệnh viêm kết mạc, giác mạc, hình thành mụn nước, mi mắt sưng phù…
Herpes sinh dục ở mắt

Herpes sinh dục ở mắt

  • Herpes có thể dẫn tới chàm dạng herpes: Xuất hiện các thương tổn mụn nước, bọng nước, mụn mủ lõm giữa đôi khi chứa máu, có thể khiến người bệnh tử vong, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.
  • Viêm não do Herpes sinh dục: Tình trạng này bắt nguồn từ HSV1 và hoàn toàn có thể gặp ngay thời kỳ đầu của bệnh.
  • Herpes xảy ra ở những người suy giảm miễn dịch (HIV/AIDS) dễ nhiễm herpes lan toả.

HSV1 dễ gây thương tổn ở niêm mạc miệng, mũi, mắt hoặc thương tổn da, thương tổn nội tạng điển hình như như viêm não, màng não hay viêm gan. Chúng có xu hướng hoại tử, lan tràn, trên lưng rất nặng. Để tránh gặp phải những mối nguy hại này, các bạn nên nhanh chóng tới phòng khám nam khoa tốt nhất ở Hà Nội để tiến hành khám chữa bệnh.

Cách điều trị herpes sinh dục an toàn và hiệu quả

Liệu pháp ức chế miễn dịch đông tây y kết hợp của Phòng khám nam khoa Đông Phương được đánh giá là phương pháp điều trị herpes sinh dục an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ sự kết hợp của vacxin cơ thể với kỹ thuật đông tây y, bệnh nhân hoàn toàn có thể triệt tiêu virus và cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

“Liệu pháp ức chế miễn dịch (vacxin cơ thể) đông tây y kết hợp” giải quyết bệnh từ nguyên nhân căn bản đến cả mụn rộp khó chữa đồng thời có khả năng ngăn chặn tái phát vượt trội do tác động sâu, trực tiếp.

  • Kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch (vacxin) ngăn chặn virus tái nhiễm, có hiệu quả ức chế sự sống của virus gây bệnh.
  • Phục hồi các tế bào và thúc đẩy sự hấp thu thuốc: Nhờ đó tăng cường chống viêm, giảm sưng, giảm đau, và hiệu quả giảm ngứa.
  • Ngăn chặn herpes tái phát: Thông qua việc tăng cường sử dụng thành phần dược phẩm (đông y) loại bỏ những tích tụ trong da và những chất độc hại trong máu, ngăn chặn tái phát.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Herpes sinh dục hoàn toàn có thể là nỗi ám ảnh suốt đời đối với người bệnh nếu không được can thiệp kịp thời và đúng cách.

Để biết thêm chi tiết về căn bệnh này, mời các bạn trực tiếp liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch