x
Tìm kiếm [x]

Cách chữa bệnh lậu đơn giản từ cỏ tranh và cây chó đẻ

Những cách chữa bệnh lậu dân gian đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Ngoài việc có thể cung cấp phương pháp điều trị tại nhà, nó còn đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng, hạn chế những tác dụng phụ do thuốc tây đem lại.

Cách chữa bệnh lậu đơn giản từ cỏ tranh và cây chó đẻ

Bệnh lậu hình thành do sự xâm nhập của lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae và chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục. Nó gây ra những triệu chứng cơ bản như: tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra mủ, đau ở dương vật (đối với nam), chảy mủ ở âm đạo (đối với nữ), đau khi quan hệ tình dục, đau vùng thắt lưng, xương chậu, đặc biệt là khi có quan hệ tình dục.

Những cách chữa bệnh lậu dân gian đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Ngoài việc có thể cung cấp phương pháp điều trị tại nhà, nó còn đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng, hạn chế những tác dụng phụ do thuốc tây đem lại.

  • Cách chữa bệnh lậu bằng cỏ tranh

Cây cỏ tranh là cách chữa bệnh lậu rất hiệu quả. Bởi trong rễ của loại cỏ này chứa nhiều đường glucose cùng các loại acid citric, malic… đều là những chất hữu ích đối với việc điều trị lậu.

Cách chữa bệnh lậu bằng cỏ tranh như sau: Bạn dùng rễ cỏ tranh sắc lấy nước để uống. Khi dùng, có thể tham khảo ý kiến của thầy thuốc để dùng kèm với những loại thuốc thảo mộc khác sẽ cho hiệu quả cao hơn.

  • Cách chữa bệnh lậu bằng cây chó đẻ

Theo Đông y, cây chó đẻ vị đắng, khi sắc lấy nước uống để chữa bệnh lậu khá công hiệu giúp bạn mau chóng giải quyết các triệu chứng bệnh. Ngoài ra, loại cây này còn có tác dụng giúp mát gan, giải độc và an thần, lợi tiểu thậm chí có thể hỗ trợ điều trị viêm gan B.

cách chữa bệnh lậu

Sử dụng cây chó đẻ là cách chữa bệnh lậu khá hiệu quả

Lưu ý: Việc sử dụng cây cỏ tranh và cây chó đẻ trong quá trình xử lý dấu hiệu của bệnh lậu được rất nhiều người sử dụng. Trên thực tế, về công năng cũng như độ an toàn của nó không phải bàn cãi. Nhưng nó chỉ có tác dụng tạm thời, đẩy lui triệu chứng bệnh chứ khó có thể triệt tiêu tận gốc lậu cầu khuẩn. Đối với trường hợp này, vẫn cần phải khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội và sớm có biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời. Tránh trường hợp để lậu tái diễn nhiều lần hoặc không được chữa trị triệt để dẫn tới tổn thương nặng hơn và tác động xấu đến sức khỏe người bệnh.

Tu Van Nam Khoa

Cách chữa bệnh lậu bằng Công nghệ DHA hiện đại

Trong tương quan so sánh giữa cách chữa bệnh lậu dân gian với kỹ thuật hiện đại, Công nghệ DHA của Phòng khám nam khoa Đông Phương tỏ ra vượt trội hơn hẳn nhờ ưu điểm hạn chế tác dụng phụ và củng cố sức khỏe cho người bệnh bên cạnh việc xử lý tận gốc lậu cầu khuẩn.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc.

Đối với tình trạng của từng bệnh nhân, sẽ tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Lời khuyên: Có rất nhiều cách chữa bệnh lậu nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe bệnh nhân. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết hơn.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch