x
Tìm kiếm [x]

3 bước để triệt tiêu tận gốc bệnh sùi mào gà ở nam

Bệnh sùi mào gà ở nam không chỉ làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh mà còn là nguyên nhân gây ra hàng loạt biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của họ. Dưới đây là 3 bước giúp bạn triệt tiêu tận gốc để thoát khỏi sự hành hạ của sùi mào gà.

Sùi mào gà gây khó chịu và nguy hiểm cho sức khoẻ sinh sản.

 

Bệnh sùi mào gà ở nam là gì?

Bệnh sùi mào gà ở nam hình thành do sự lây nhiễm của virus HPV. Bệnh chủ yếu qua quan hệ tình dục (cả khác giới, đồng giới và dị giới). Một số trường hợp lại lây do tiếp xúc với vết thương hở, dùng chung đồ cá nhân, kim tiêm…

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà  thường gặp là:

 • Xuất hiện những mụn mọc đơn lẻ, nhô cao màu hồng và có chân hoặc cuống. Mụn có thể mọc ở dương vật, xung quang mu, vùng bìu.
 • Ban đầu, những mụn này không gây ngứa ngáy hay đau đớn, khó chịu nào nên thường bị bệnh nhân thường chủ quan, mất cảnh giác. Sau dần, chúng liên kết với nhau thành từng mảng nhìn tương tự như mào gà hoặc súp lơ.
 • Trên bề mặt của các nốt sùi mào gà hay bị ẩm ướt. Khi ấn vào thấy có mủ chảy ra, chỉ cần động chạm nhẹ cũng gây chảy máu, đau đớn.Tu Van Nam Khoa

3 bước để triệt tiêu tận gốc bệnh sùi mào gà ở nam

Bệnh sùi mào gà ở nam không chỉ làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh mà còn là nguyên nhân gây ra hàng loạt biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của họ. Vì vậy, người bệnh có thể tham khảo 3 bước điều trị bệnh sùi mào gà bằng Công nghệ gene GHP Châu Âu của Phòng khám nam khoa Đông Phương.

bệnh sùi mào gà ở nam

Nếu điều trị bệnh sùi mào gà ở nam đúng cách, bạn có thể triệt tiêu tận gốc căn bệnh này

Cụ thể như sau:

 • Các bác sĩ sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh nhằm tái tạo và phát triển. Từ đó sẽ tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus.
 • Ứng dụng quang động lực, quang phổ gen và thuốc giúp loại bỏ độc tố. Lúc này cơ thể sẽ được tăng cường chức năng miễn dịch.
 • Bổ trợ thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

>> Xem thêm nguyên lý điều trị sùi mào gà tại hà đông

Ưu điểm của công nghệ gene GHP

 • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu một lần không tái nhiễm lại.
 • Cách làm đạt chuẩn, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
 • Chức năng sinh sản vẫn thực hiện tốt sau khi áp dụng công nghệ.
 • Không đau, không bị tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.
 • Tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể.

Tu Van Nam Khoa

Các bác sĩ phòng khám nam khoa 497 Quang Trung Hà Nội Đông Phương cho biết, bệnh sùi mào gà không dễ điều trị. Tuy nhiên, nếu bạn xử trí kịp thời, đúng cách sẽ triệt tiêu được tận gốc căn bệnh này.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn trực tiếp liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat  trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch