x
Tìm kiếm [x]

Chữa sùi mào gà bằng dân gian – Có thực sự hiệu quả?

Chữa sùi mào gà bằng dân gian là phương pháp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi nó có những ưu điểm nhất định như: tiện lợi, có thể thực hiện tại nhà khá dễ dàng, ít tác dụng phụ… Tuy nhiên, các chuyên gia lại chỉ ra rất nhiều điểm bất lợi khi áp dụng cách điều trị này. Vậy chữa sùi mào gà bằng dân gian – nên hay không?

Chữa sùi mào gà bằng dân gian – nên hay không?

Sui Mao Ga

Chữa sùi mào gà từ dân gian

Sùi mào gà là bệnh xã hội cực kỳ phổ biến, đặc biệt ở nam giới, tỷ lệ mắc bệnh này đang ngày một tăng lên. Nguyên nhân là do quan hệ tình dục không chung thủy, nhiễm phải virus HP, tiếp xúc với vết thương hở của bệnh nhân hoặc nhận máu của người bị bệnh mà không hay biết.

Sau thời gian ủ bệnh chừng 1 tuần hoặc hơn, sùi mào gà sẽ có những triệu chứng đầu tiên đó là: mọc u nhú gai, hơi sần ở những vị trí nhiễm bệnh như: dương vật, bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu dái… (đối với nam giới) hay âm vật, môi lớn, môi nhỏ… (đối với nữ giới). Thậm chí u nhú này có thể mọc ở vùng miệng (do quan hệ bằng miệng), ở hậu môn (do quan hệ qua đường hậu môn), tay, chân… nếu nhiễm bệnh. Sau dần, u nhú này phát triển thành mảng lớn, động vào đau đớn, dễ trợt da và chảy máu, gây mùi hôi khó chịu, đặc biệt ở vùng kín.

Đánh giá cách điều trị từ dân gian

Chừa sùi mào gà bằng dân gian là phương pháp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi nó có những ưu điểm nhất định như: tiện lợi, có thể thực hiện tại nhà khá dễ dàng, ít tác dụng phụ… Tuy nhiên, các chuyên gia lại chỉ ra rất nhiều điểm bất lợi khi áp dụng cách điều trị này. Cụ thể như sau:

  • Thời gian điều trị dài: Chữa sùi mào gà bằng dân gian đòi hỏi mất một thời gian dài chứ không hiệu quả nhanh giống như dùng thuốc tây hay các phương pháp đốt khác.
  • Hiệu quả không cao: Mặc dù thuốc dân gian ít tác dụng phụ, khá an toàn và có thể làm thuyên giảm triệu chứng, giúp bệnh nhân dễ chịu hơn nhưng lại không thể triệt tiêu hết nguồn gốc virus.
  • Có thể gây biến chứng: Đây là hệ quả của việc điều trị không có hiệu quả. Chữa sùi mào gà bằng dân gian không có tác dụng nhưng giúp bệnh nhân hiểu lầm rằng bệnh đã khỏi dẫn tới việc lơ là điều trị, đồng thời virus vẫn tồn tại sẽ khiến cho tình trạng bệnh tái diễn, tái diễn nặng hơn và gây ra biến chứng.

>> Tìm hiểu chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất, áp dụng phương pháp nào hiệu quả tối ưu?

Chữa sùi mào gà bằng dân gian chưa đem lại kết quả tích cực

Chữa sùi mào gà bằng dân gian chưa đem lại kết quả tích cực

Do đó, các chuyên gia phòng khám nam khoa Đông Phương Đông Phương khuyên người bệnh không nên tùy tiện áp dụng bất kỳ phương pháp nào mà hãy nhanh chóng tới những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để tiến hành điều trị đúng cách.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả?

Thay vì chữa sùi mào gà bằng dân gian, Phòng khám nam khoa Đông Phương đề xuất phương pháp điều trị sùi mào gà bằng Công nghệ gene GHP châu Âu với những ưu điểm vượt trội.

Công nghệ gene GHP sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Tu Van Nam Khoa

Ưu điểm của công nghệ gene GHP

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Công nghệ không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Thực hiện công nghệ không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.

Lời khuyên:

Có rất nhiều phương pháp xử lý bệnh sùi mào gà, tuy nhiên, không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Nếu không lựa chọn đúng, có thể bệnh nhân sẽ phải đối mặt với viêm nhiễm, bội nhiễm bộ phận sinh dục hoặc vô sinh. Do đó, ngay từ khi có những triệu chứng bệnh đầu tiên, các bạn nên tới những cơ sở chuyên khoa để thăm khám.

Hoặc đơn giản hơn, hãy nhấc máy gọi hotline 0965.111.497 hoặc chat với bác sĩ qua livechat xuất hiện trên website của phòng khám bệnh xã hội Đông Phương để được tư vấn chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch