x
Tìm kiếm [x]

Tổng hợp các cách chữa sùi mào gà sai lầm nên dừng lại ngay!

Trong quá trình nghiên cứu cũng như thực tế điều trị, giới chuyên môn nhận định có rất nhiều cách chữa sùi mào gà. Tuy nhiên, tính hiệu quả của chúng đến nay vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi. Dưới đây là một vài cách chữa sùi mào gà sai lầm – chúng đang âm thầm gây ra nguy hiểm đối với sức khỏe – mà bệnh nhân chắc chắn không bao giờ ngờ tới…

Những cách chữa sùi mào gà sai lầm bạn không ngờ tới

Cach Chua Sui Mao Ga

Chữa sùi mào gà sai cách gây ra nhiều hậu quả

Sùi mào gà là hiện tượng trên da (chủ yếu là ở bộ phận sinh dục, môi, mắt, miệng, hậu môn…) xuất hiện những u nhú màu hồng. Sau dần, chúng tăng nặng lên tạo thành từng mảng sùi lớn trông tương tự như cái mào gà. Đa phần những u nhú ban đầu không gây đau đớn, không làm chảy mủ nhưng về sau, khi đã lớn hơn, chúng rất dễ bị trợt và gây chảy máu, chảy dịch với mùi hôi khó chịu.

Trong quá trình nghiên cứu cũng như thực tế điều trị, giới chuyên môn nhận định có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, tính hiệu quả của chúng đến nay vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi. Dưới đây là một vài cách chữa sùi mào gà sai lầm – chúng đang âm thầm gây ra nguy hiểm đối với sức khỏe – mà bệnh nhân chắc chắn không bao giờ ngờ tới.

  • Cách chữa sùi mào gà  tại nhà bằng thuốc tây:

 Thuốc trị sùi mào gà có thể giúp bệnh nhân giảm thiểu các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, chỉ là trong chốc lát, không thể xử lý tận gốc virus gây bệnh. Vì lý do đó, sùi mào gà liên tục tái phát. Hơn nữa, thuốc tây tiềm ẩn rất nhiều tác dụng phụ và biến chứng đối với sức khỏe nếu lạm dụng chúng một thời gian dài.

>>> Cách điều trị sùi mào gà tại Hà Đông không gây hại cho cơ thể

  • Cách điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam, thuốc bắc: 

Hiệu quả của những bài thuốc này tuy không cao nhưng chắc chắn an toàn hơn so với các loại thuốc tây y. Vì vậy, chúng vẫn được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, các bác sĩ phòng khám nam khoa ở Hà Nội vẫn khuyến cáo người bệnh nên tìm gặp chuyên gia để chữa trị, tránh trường hợp dùng thuốc dài ngày không mang lại hiệu quả sẽ làm tình trạng bệnh tăng nặng hơn trước.

  • Phương pháp chữa sùi mào gà bằng đốt laser: 

Trong thập niên trước, cách chữa sùi mào gà bằng đốt laser rất được chưa chuộng do hiệu quả nhanh chóng, bệnh nhân có thể xuất viện sớm. Tuy nhiên, những nguy cơ về sẹo sâu, tái phát bệnh vẫn không được kiểm soát kỹ lưỡng. Vì vậy hiện nay, phương pháp này không còn phổ biến nữa.

Cách chữa sùi mào gà bằng đốt laser hiện nay đã không còn phổ biến

Cách chữa sùi mào gà bằng đốt laser hiện nay đã không còn phổ biến

Cách chữa sùi mào gà nào hiệu quả nhất hiện nay

Thay vì dùng thuốc tây, thuốc nam hay các liệu pháp đốt laser, Phòng khám nam khoa Đông Phương ứng dụng Công nghệ gene GHP trong điều trị và xử lý sùi mào gà ở cả nam và nữ giới. Qua thực tế điều trị đã cho kết quả vô cùng khả quan, vừa có thể đánh bay bệnh, vừa đảm bảo an toàn với sức khỏe bệnh nhân.

Công nghệ gene GHP sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên:

Chữa sùi mào gà không hề khó, nhưng điểm quan trọng là người bệnh phải sáng suốt lựa chọn cơ sở, phương pháp điều trị uy tín mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm về sùi mào gà cũng như hướng điều trị bệnh cụ thể, mời các bạn liên hệ với bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch