x
Tìm kiếm [x]

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Sùi mào gà tuy không phải bệnh nan y nhưng nếu chữa sùi mào gà không đúng cách hoặc có bất kỳ sai sót gì cũng khiến cho căn bệnh này tái phát, thậm chí còn nặng hơn trước rất nhiều. Vậy chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Dùng kháng sinh có tốt không? Có cần phải điều trị lâu dài không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này ở nam giới. Mời các bạn theo dõi.

Sùi mào gà là bệnh gì?

Sùi mào gà là hiện tượng trên da (đặc biệt là bộ phận sinh dục, hậu môn) của bệnh nhân xuất hiện những u nhú màu hồng, có hình dáng tương tự với súp lơ hoặc mào gà. Đầu tiên, những u nhú này chỉ xuất hiện đơn lẻ ở bao quy đầu, quy đầu, miệng lỗ sáo, hậu môn… (đối với nam giới) sau đó sẽ lan rộng dần và có dấu hiệu tăng nặng.

Lúc này, điểm sùi mào gà sẽ ẩm ướt, rất dễ bị tổn thương dù chỉ động chạm nhẹ cũng gây chảy máu, rất khó chịu.

Đây là bệnh xã hội điển hình và rất dễ gặp ở nam giới.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Sùi mào gà tuy không phải bệnh nan y nhưng nếu chữa sùi mào gà không đúng cách hoặc có bất kỳ sai sót gì cũng khiến cho căn bệnh này tái phát, thậm chí còn nặng hơn trước rất nhiều. Vậy chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Dùng kháng sinh có tốt không? Có cần phải điều trị lâu dài không?

Trước đây, chữa sùi mào gà chủ yếu là dùng thuốc, nhằm triệt tiêu virus. Tuy nhiên, phương pháp này không thực sự mang lại hiệu quả. Thuốc không thể xử lý tận gốc virus mà chỉ có thể làm cho các biểu hiện sùi mào gà biến mất tạm thời. Một thời gian sau hoặc khi gặp điều kiện thuận lợi, chắc chắn bạn sẽ phải bắt gặp hình ảnh sùi mào gà lần nữa. Đó là lý do vì sao bạn nên chữa sùi mào gà tại địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội thật sự uy tín.

Cách chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay

chữa sùi mào gà

Chữa sùi mào gà bằng Công nghệ ALA-PDT hiệu quả hơn cả

Công nghệ ALA-PDT của Phòng khám nam khoa Đông Phương là cách chữa sùi mào gà hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay nhờ việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại cũng như sự trợ giúp đắc lực từ các chuyên gia nam khoa hàng đầu.

Thay vì việc dùng thuốc đơn thuần như trước đây, các bạn có thể tham khảo Công nghệ ALA-PDT sau đây với hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Phương pháp này sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, phòng khám nam khoa ĐôngPhương còn kết hợp sử dụng quang động lực. Quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Ưu điểm của công nghệ ALA-PDT

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Công nghệ tối ưu, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.
  • Tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể.

>>> Tìm hiểu thêm về công nghệ điều trị sùi mào gà tại Hà Đông ALA-PDT

Lời khuyên:

Tu Van Nam Khoa

Chữa sùi mào gà bằng Công nghệ ALA-PDT có thể xử lý tận gốc căn bệnh này. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người bệnh được phép sống buông thả và quan hệ tình dục bừa bãi. Đây không chỉ là nguyên nhân khiến cho căn bệnh này quay trở lại mà còn là mầm mống của rất nhiều bệnh xã hội khác. Vì vậy, các bạn nhất định phải thiết lập lối sống lành mạnh và an toàn cho bản thân.

Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp miễn phí. Hội thoại của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch