x
Tìm kiếm [x]

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốt không?

Bác sĩ ơi! Tôi nghe nói chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y vô cùng hiệu quả lại không tốn kém giống như điều trị tại bệnh viện. Vậy xin bác sĩ cho biết thực hư của thông tin này như thế nào? Và nên chữa sùi mào gà bằng phương pháp gì mới hiệu quả? (Hoàng Trung – Ninh Bình)

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốt không?

Bệnh sùi mào gà là một trong 4 bệnh xã hội thường thấy ở nước ta. Nó xuất hiện chủ yếu do virus Human papiloma (HPV) gây ra. Khi nhiễm virus này từ 2 – 9 ngày, bệnh nhân sẽ có những triệu chứng sùi mào gà đầu tiên như: Nổi nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao, bề mặt thô xù xì ở dây hãm, rãnh bao quy đầu,  quy đầu, dương vật, bìu (đối với nam giới) nhưng không gây đau với nhiều màu sắc như đỏ, trắng, hồng hay nâu. Một thời gian sau, những nốt sùi này sẽ phát triển mạnh mẽ và khi ấn vào có thể thấy mủ với mùi hôi khó chịu, đau đớn hoặc có thể chảy máu. Nữ giới cũng có những triệu chứng tương tự nhưng ở âm hộ, môi lớn, môi bé, bẹn…

Vậy chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốt không?

Đối với câu hỏi này của bạn Trung, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả là phải triệt tiêu tận gốc virus gây bệnh trên cơ sở khắc phục các triệu chứng bệnh. Trong khi đó, thuốc đông y khó có thể làm được điều này bởi phương pháp này đa phần chỉ chú trọng điều trị triệu chứng, giúp bệnh nhân giảm thiểu khó chịu, đau đớn, mệt mỏi và ngăn chặn sự hình thành của những u nhú. Hệ quả là, sùi mào gà chỉ được giải quyết tạm thời và rất dễ tái phát triển một lần nữa.

chữa bệnh sùi mào gà

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y có tốt không?

Do đó, chữa bệnh sùi mào gà nhất định phải sử dụng phải ứng dụng kỹ thuật y khoa hiện đại mới mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất đối với người bệnh. Chúng tôi khuyến cáo người bệnh nên khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội để tiến hành thăm khám và điều trị đúng cách.

Chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng Công nghệ gene GHP

Công nghệ gene GHP Châu Âu là kỹ thuật được Phòng khám nam khoa Đông Phương nhập khẩu và phát triển đầu tiên tại nước ta, với những ưu điểm vượt trội và đặc biệt an toàn đối với người bệnh. Trên cơ sở dùng sóng điện từ và khả năng khống chế gene gây bệnh, các bác sĩ ứng dụng thuốc đông y – làm tăng cường sức khỏe cho người bệnh thay vì dùng thuốc đơn lẻ như trước đây.

Nguyên lý điều trị sùi mào gà

Sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Ưu điểm của công nghệ gene GHP

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Công nghệ thực hiện tốt, không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.
  • Tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể.

Lời khuyên:

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y không phải phương pháp hữu hiệu. Đôi khi nếu không cẩn thận có thể gây bất lợi cho người bệnh. Vì vậy, các bạn vẫn nên tìm hiểu chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất và áp dụng theo công thức nào

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được chuyên gia giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch