x
Tìm kiếm [x]

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Nên cắt khi nào?

Tại sao phải cắt bao quy đầu và nên cắt bao quy đầu vào lúc nào là những câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Còn bạn thì sao? Bạn đã  có những hiểu biết  cơ bản về vấn đề này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Nên cắt khi nào?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá nhỏ, nhằm mục đích loại bỏ phần da bất thường ở dương vật của nam giới. Phẫu thuật này có khả năng cải thiện rõ rệt về kích thước, vấn đề vệ sinh cũng như chức năng sinh lý phái mạnh.

Theo thống kê, có tới 80% nam giới mắc phải những vấn đề bất thường về bao quy đầu trong đó bao gồm: nghẹt/dài/hẹp bao quy đầu và hậu quả dẫn tới việc viêm bao quy đầu. Những trường hợp này hầu như là do bẩm sinh, nhưng cá biệt có một vài trường hợp xơ dính vùng da dương vật do các bệnh lý khác gây nên.

Tại sao phải cắt bao quy đầu và nên cắt bao quy đầu vào lúc nào là những câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Tình trạng dài/hẹp/nghẹt/viêm bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến việc vệ sinh dương vật đồng thời cũng làm cho kích thước dương vật bị bó hẹp. Điều quan trọng là khiến bệnh nhân không thể quan hệ tình dục bình thường được, thường rất khó khăn thậm chí là đau đớn. Cắt bao quy đầu sẽ giải quyết hết những vấn đề kể trên. Cụ thể như sau:

  • Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dễ dàng: Hiện tượng dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh cực kỳ khó khăn, không thể xử lý hết những kẽ nhỏ bên trong, làm tích tụ bựa sinh dục, dễ dẫn đến viêm nhiễm.
  • Cắt bao quy đầu hỗ trợ quan hệ tình dục, giúp cho việc này diễn ra thuận lợi, thăng hoa.
  • Cắt bao quy đầu giảm thiểu viêm bao quy đầu hoặc các bệnh lý nam khoa khác do viêm nhiễm gây ra.
Tại sao phải cắt bao quy đầu? Nên cắt khi nào?

Tại sao phải cắt bao quy đầu? Nên cắt khi nào?

Vậy nên cắt bao quy đầu lúc nào?

Nhìn chung, việc này cần làm từ khi trẻ còn nhỏ sẽ hiệu quả hơn, giúp tăng kích thước dương vật, đảm bảo dương vật phát triển bình thường. Tuy nhiên, đa phần đến tuổi dậy thì các vấn đề sẽ lộ rõ hơn. Khi đó, cần phải nhanh chóng xử lý càng sớm càng tốt tại các phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả.

Trong bài viết “Tại sao phải cắt bao quy đầu? Nên cắt khi nào?” các bác sĩ Phòng khám Đông Phương xin giới thiệu tới quý vị độc giả Thủ thuật nano thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc – kỹ thuật điều trị hàng đầu được giới chuyên môn tin dùng.

Thủ thuật nano thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc là kỹ thuật không xâm lấn, không đau và nhanh chóng. Vết rạch bao quy đầu dạng hình tròn để tách loại bỏ phần bao quy đầu dư thừa, tiến hành chỉnh hình định vị dây hãm quy đầu. Sử dụng phương pháp khâu chỉnh hình mới, sau khi khỏi vết thương bên ngoài đẹp không để lại sẹo, chức năng tình dục sau thủ thuật được cải thiện đáng kể, là phương pháp thủ thuật dài, hẹp bao quy đầu khả quan nhất hiện nay. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn ứng dụng thủ thuật bao quy đầu “tia phun không cần gây mê” giảm thiểu biến chứng trong và sau phẫu thuật đối với sức khỏe của bệnh nhân.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Thông qua bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã có những hiểu biết cơ bản nhất về việc Tại sao phải cắt bao quy đầu. Hy vọng thông tin này sẽ giúp các bạn có được hướng xử lý, khắc phục phù hợp với tình trạng của bản thân.

Để thuận tiện hơn trong việc tư vấn về bệnh, mong các bạn liên hệ trực tiếp bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch