x
Tìm kiếm [x]

3 lý do bạn nên nói “không” với thuốc sùi mào gà

Việc sử dụng thuốc sùi mào gà từ lâu đã được bệnh nhân rất coi trọng vì tính tiện lợi, nhanh chóng đẩy lùi được triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, các chuyên gia đôi khi lại không tán thành phương pháp điều trị sùi mào gà gà này do nó còn tiềm ẩn rất nhiều vấn đề đối với sức khỏe bệnh nhân.

3 lý do bạn nên nói “không” với thuốc sùi mào gà

Sùi mào gà do siêu vi Humanpapolima virus (HPV) gây ra. Chúng chỉ xâm nhập và gây bệnh thông qua niêm mạc da người mà hoàn toàn không gây bệnh ở các bộ phận khác. Phần lớn virus sùi mào gà không gây làm tổn hại trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân ngoại trừ một số tuýp thuộc nhóm HPV 11, 16 hay 18… Chúng là căn nguyên gây biến chứng ung thư ở cả nữ giới và nam giới.

Triệu chứng chung của sùi mào gà là trên da, trên bộ phận sinh dục, bẹn, hậu môn… của người bệnh nổi những u nhú màu hồng hoặc xám. Ban đầu chúng chỉ có một vài u nhú nhất định nhưng sau đó sẽ phát triển nhiều lên tương tự với cái mào gà. Khi chạm vào rất dễ bị trợt da và chảy máu. Nếu không sớm đưa ra biện pháp khắc phục, rất dễ khiến cho căn bệnh này chuyển biến thành ung thư.

Việc sử dụng thuốc sùi mào gà từ lâu đã được bệnh nhân rất coi trọng vì tính tiện lợi, nhanh chóng đẩy lùi được triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, các chuyên gia đôi khi lại không tán thành phương pháp điều trị sùi mào gà gà này do nó còn tiềm ẩn rất nhiều vấn đề đối với sức khỏe bệnh nhân. Hãy tìm tới các cách điều trị sùi mào gà tại hà đông tốt nhất hiện nay.

Có 3 lý do bạn nên nói “không” với thuốc sùi mào gà ngay hôm nay, đó là:

  • Hiệu quả không cao: Mặc dù điểm mạnh của thuốc là đẩy lùi dấu hiệu bệnh sùi mào gà nhanh chóng nhưng đây chỉ là làm giảm triệu chứng bệnh đơn thuần chứ không thể khắc phục được tận gốc bệnh do virus vẫn tồn tại.
  • Tồn tại nhiều tác dụng phụ: Thuốc không thể ngăn cản sùi mào gà, khiến người bệnh bắt buộc phải dùng thuốc kéo dài hoặc bất kỳ khi nào bệnh tái phát. Các bạn đều biết rằng, thuốc tây đa phần đều làm tổn hại đến sức khỏe người bệnh nếu lạm dụng chúng, thuốc sùi mào gà cũng không ngoại lệ.
  • Dễ gây ra biến chứng: Đây là hệ quả của việc dùng thuốc không hiệu quả. Nó sẽ là nguyên nhân khiến cho sùi mào gà luôn tồn tại và dễ dàng tái phát bất cứ lúc nào. Điều này khiến cho các biến chứng xấu hình thành và phát triển thành bệnh. Trong đó có ung thư dương vật (đối với nam) hay ung thư cổ tử cung (đối với nữ).
Thuốc sùi mào gà không hiệu quả như bạn tưởng

Thuốc sùi mào gà không hiệu quả như bạn tưởng

Điều trị bệnh hiệu quả không cần dùng thuốc sùi mào gà

Thay vì dùng thuốc sùi mào gà, các bác sĩ phòng khám nam khoa Hà Nội Đông Phương sử dụng Công nghệ gene GHP – liệu pháp hoàn chỉnh trong điều trị sùi mào gà chỉ thông qua 3 bước cơ bản, đó là:

  • Các bác sĩ sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh nhằm tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus.
  • Ứng dụng quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.
  • Bổ trợ thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Ưu điểm của công nghệ gene GHP tại phòng khám nam khoa Đông Phương

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Cách làm không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.
  • Tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể.

Lời khuyên:

Tu Van Nam Khoa

Thuốc sùi mào gà có thể giúp các bạn đẩy lùi bệnh trong thời gian ngắn. Để đạt được hiệu quả, người bệnh nên lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa thực sự uy tín để tiến hành điều trị.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch