x
Tìm kiếm [x]

Cảnh báo cách chữa sùi mào gà tại nhà đầy nguy hiểm!

Cách chữa sùi mào gà tại nhà là một trong những biện pháp được khá nhiều người lựa chọn. Với những tiện ích khi không phải tới cơ sở chuyên khoa thăm khám, không có nhiều người biết về bệnh tình của mình và có thể dùng bất cứ khi nào. Vậy đây thật sự có phải cách chữa sùi mào gà an toàn cho người bệnh hay không?

Hậu quả của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà được liệt vào danh sách bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng qua nhiều con đường khác nhau. Theo thống kê cho thấy, hàng năm bệnh sùi mào gà có tốc độ gia tăng chóng mặt, chiếm 50% trong tổng số các bệnh xã hội và có chiều hướng sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong những năm tới nếu bản thân người bệnh và mọi người không tìm kiếm cách phòng tránh hiệu quả.

cach-chua-sui-mao-ga-tai-nha

Hậu quả của bệnh sùi mào gà

Cách chữa sùi mào gà tại nhà nguy hiểm như thế nào?

Tâm lý chung của nhiều người bệnh khi thấy cơ thể có những dấu hiệu khác lạ sẽ tự mua thuốc hoặc sử dụng một số bài thuốc dân gian để chữa bệnh tại nhà. Cũng như vậy, hầu hết các trường hợp bị sùi mào gà đều tự ý chữa bệnh tại nhà, bởi đây là căn bệnh xã hội bị nhiều người kỳ thị, tâm lý sợ mọi người biết bệnh tình của mình, lo sợ chi phí chữa trị hết nhiều,… nên đa số lựa chọn giải pháp trên thay vì với cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị bằng các phương pháp hiện đại.

Theo bác sĩ Trưởng khoa nam học tại Phòng khám nam khoa Đông Phương cho rằng: Việc tự ý điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà bằng thuốc chữa sùi mào gà hoặc các bài thuốc chữa sùi mào gà bằng dân gian khi chưa có sự hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ tiềm ẩn nhiều việc virus HPV càng có điều kiện phát triển và có nguy cơ lây nhiễm sang các vùng khác trên cơ thể hoặc người thân xung quanh.

Virus HPV là loại virus có khả năng tồn tại rất cao, mặc dù người bệnh tiến hành chữa tại nhà đã khỏi, hầu hết các triệu chứng sùi mào gà đã biến mất. Thế nhưng, thực chất đấy chỉ là hình thức bên ngoài, ở bên trong cơ thể chỉ cần tồn tại một lượng nhỏ virus này, khi sức đề kháng của cơ thể yếu vẫn có thể tái phát bệnh và tình trạng sẽ nặng hơn ở lần đầu tiên.

cach-chua-sui-mao-ga-tai-nha

Cách chữa sùi mào gà tại nhà nguy hiểm như thế nào?

Nên chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Là căn bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm nhanh chóng, chính vì vậy việc điều trị triệt tiêu tận gốc mầm mống gây bệnh là vô cùng cần thiết. Bởi ngày nào căn bệnh này còn tồn tại, người bệnh không chỉ đối diện với sức khỏe suy giảm mà còn khiến tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám nam khoa Đông Phương cho rằng: Việc điều trị sùi mào gà cần có thời gian và quá trình điều trị sẽ khá lâu. Bên cạnh áp dụng đúng liệu trình điều trị người bệnh phải thường xuyên thăm khám tại phòng khám nam khoa Đông Phương định kỳ, làm một số các xét nghiệm cần thiết để xác định virus HPV còn tồn tại trong cơ thể và có khả năng tai phát hay không?

Trước khi tiến hành chữa sùi mào gà, bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám sơ bộ, làm một số xét nghiệm cơ bản và cần thiết để xác định rõ tình trạng bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp nhất đối với thể trạng của mỗi người.

Tìm hiểu ngay cáchchữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất . Nam khoa Đông Phương hiện sử dụng kỹ thuật công nghệ gene GHP là một trong những bước tiến vượt bậc của ngành y tế. Liệu pháp này có khả năng triệt tiêu tận gốc virus gây bệnh, không gây đau đớn, mất máu hay để lại di chứng cho người bệnh. Hầu hết các trường hợp chữa sùi mào gà bằng phương pháp này đều nhận được kết quả rất khả quan và chưa có dấu hiệu tái phát sau nhiều năm chữa trị.

Công nghệ này bao gồm những bước cơ bản sau:

  • Bác sĩ tiến hành xét nghiệm kiểm tra xem có chứa virus HPV hay không.
  • Vệ sinh dương vật sạch sẽ bằng nước muối y tế.
  • Sử dụng sóng điện từ làm thay đổi gen bệnh, thông qua quang động lực, quang phổ gen kết hợp với thuốc Đông y để loại bỏ độc tố và phục hồi chức năng những vùng đã bị tổn thương.

Ưu điểm

  • An toàn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh rõ nhanh
  • Tỷ lệ chữa dứt điểm cao, phục hồi nhanh
  • Triệt tiêu chuỗi thức ăn của virus
  • Không gây tổn thương đến các vùng xung quanh và cơ quan sinh dục
  • Hiệu quả sau 1 lần điều trị, không gây tái nhiễm

Để biết rõ hơn về phương pháp điều trị sùi mào gà, các bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn nam khoa qua hotline 0965.111.497 hoặc khung chat xuất hiện ở góc phải của website https://namkhoa497.net để được hỗ trợ và giải đáp một cách chi tiết.

Tu Van Nam Khoa

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch