x
Tìm kiếm [x]

Triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới

Đa phần những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới vào giai đoạn đều biểu hiện khá rõ ràng. Tuy nhiên, nếu thời gian ủ bệnh quá lâu, người bệnh khó có thể nhận biết ngay được hoặc nếu có thì cũng dễ nhầm lẫn với các bệnh khác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý độc giả nhận diện chính xác căn bệnh này và có hướng xử lý tích cực khi bị sùi mào gà.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới

Sùi mào gà là hiện tượng viêm nhiễm chủ yếu xảy ra ở đường tình dục và biểu hiện ra ngoài có dạng như mào gà hoặc súp lơ.

Thời gian ủ bệnh khoảng chừng 3 tuần đến 9 tháng. Lúc này, bệnh nhân sẽ xuất hiện những biểu hiện lâm sàng đầu tiên.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới là những vết sùi nhỏ mềm đồng thời nhô cao lên, có màu hồng tươi với đường kính chừng 1,2 mm, có chân, có cuống. Đôi khi những vết sùi mào gà này có thể là đĩa bẹt tròn nhỏ màu hồng. Đa phần chúng ít ngứa, không đau nhưng lại rất dễ gây chảy máu, chỉ cần một đụng chạm nhẹ.

Ở giai đoạn sau, bệnh nhân có thể thấy chúng chuyển thành dạng gai hoặc lá, chiều dài vài cm, liên kết  tạo lên mảng rộng như mào gà hoặc súp lơ; bề mặt mềm và ẩm ướt, có thể ấn ra mủ.

Những tổn thương này thường xuất hiện chú yếu ở bộ phận sinh dục cũng như các vùng lân cận như dương vật, bao quy đầu, miệng lỗ sáo, da bìu, cả trong niệu đạo hay hậu môn. Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới thường chỉ là những nốt nhỏ và hoàn toàn không có cảm giác đau hoặc ngứa nhưng càng lúc càng to và nhiều lên, tương tự u nhú… thậm chí có thể lan ra khắp cơ thể (tuy nhiên trường hợp này không nhiều).

triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu thường xuất hiện ở dương vật

Nên làm gì khi có triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới?

Ngay khi xuất hiện những triệu chứng bệnh sùi mào gà đầu tiên, các bạn nên tới phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội để tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời. Bởi sùi mào gà không chỉ làm tổn thương bộ phận sinh dục của bệnh nhân mà còn là nguyên nhân hình thành ung thư dương vật, gây vô sinh ở nam giới.

Để khắc phục tình trạng này, Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên bệnh nhân nên ứng dụng Công nghệ gene GHP. Đây là phương pháp trị liệu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, có khả năng trị liệu sùi mào gà tận gốc mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý của bệnh nhân.

Nguyên lý hoạt động

Công nghệ gene GHP là một trong các cách điều trị sùi mào gà tại Hà Đông tiên tiến. Cách thức điều trị ưu việt loại bỏ cả triệu chứng cũng như nguyên nhân gây bệnh.

Biện pháp này sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Kết hợp quang động lực, quang phổ gen và thuốc loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Căn cứ trên tình trạng thực tế của bệnh nhân mà điều chỉnh bước sóng quang động lực, quang phổ gen để xác định phạm vi trị liệu thích hợp. Bên cạnh đó, thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Lời khuyên:

Tu Van Nam Khoa

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới càng sớm điều trị, bệnh nhân càng sớm thoát khỏi những biến chứng nguy hiểm của nó. Bên cạnh đó, người bệnh nên thiết lập lối sống lành mạnh để hạn chế tối đa bệnh sùi mào gà quay lại.

Mọi câu hỏi, các bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ. Hội thoại của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch