x
Tìm kiếm [x]

Thuốc mỡ chữa bệnh mụn rộp ở môi có tốt không?

Trước đây, các bác sĩ thường kê một vài loại thuốc đường uống và đường bôi khi xuất hiện triệu chứng mụn rộp ở môi. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, tính hiệu quả của chúng chỉ mang tính tạm thời mà không thể triệt tiêu được virus gây bệnh.

[el5a1f68440e4c9]

Thuốc mỡ chữa bệnh mụn rộp ở môi có tốt không?

Mụn rộp ở môi (do Virus herpes simplex gây ra) là một hoặc một vài đám phồng rộp nhỏ xuất hiện trên môi và/hoặc xung quanh miệng. Khi mắc phải căn bệnh này, vùng da xung quanh quanh miệng thường đỏ, sưng và hay đau nhức. Khu vực bị mụn rộp dễ bị phỏng, vỡ khiến cho dịch trong chảy ra rồi đóng vảy sau đó một vài ngày và sau chừng 2 tuần, vết thương sẽ lành.

Virus herpes simplex xâm nhập vào cơ thể bệnh nhân thông qua các vết thương hở trên vùng da xung quanh và cả trong miệng, dễ dàng lan rộng khi tiếp xúc với chất dịch nhiễm bệnh. Ngay cả khi ăn chung, dùng chung các dụng cụ sinh hoạt, hôn môi, tiếp xúc với nước bọt cũng đều là nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể mắc bệnh do người lớn mang virus ôm hôn trẻ.

Căn bệnh này rất dễ lan truyền sang những vùng khác của cơ thể, đầu tiên chỉ là mụn rộp ở miệng và môi nhưng sau đó sẽ thấy xuất hiện triệu chứng sốt, loét họng, sưng hạch ở cổ.

Trước đây, các bác sĩ thường kê một vài loại thuốc đường uống và đường bôi khi xuất hiện triệu chứng mụn rộp ở môi. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, tính hiệu quả của chúng chỉ mang tính tạm thời mà không thể triệt tiêu được virus gây bệnh.

Thuốc mỡ bôi mụn rộp ở môi chỉ giúp giảm triệu chứng chứ không chữa khỏi hoàn toàn!

Thuốc mỡ bôi mụn rộp ở môi chỉ giúp giảm triệu chứng chứ không chữa khỏi hoàn toàn!

Đó là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho virus gây mụn rộp ở môi đeo bám bạn năm này qua tháng khác thậm chí là suốt đời. Tất nhiên, bạn vẫn có thể dùng các loại thuốc mỡ để giảm thiểu khó chịu, sưng đau do herpes môi gây ra trong thời gian ngắn.

Vì vậy, các bạn có thể tham khảo những kỹ thuật điều trị mới, hiện đại hơn tại những cơ sở khám nam khoa ở Hà Nội để tiến hành điều trị căn bệnh này nhanh chóng, hiệu quả.

Điều trị mụn rộp ở môi bằng Liệu pháp ức chế miễn dịch

Nhằm hạn chế những biến chứng có thể xảy ra đối với bệnh nhân khi dùng thuốc mỡ truyền thống, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Liệu pháp ức chế miễn dịch đông tây y kết hợp. Điểm độc đáo của Kỹ thuật này là vừa sử dụng vacxin cơ thể để chống chọi với virus gây bệnh (triệt tiêu đúng nguyên nhân) vừa sử dụng song song  Đông Tây y nhằm làm tăng tính hiệu quả của phương pháp trị liệu đồng thời có khả năng củng cố thể lực cho người bệnh.

Liệu pháp ức chế miễn dịch (vacxin cơ thể) đông tây y kết hợp” giải quyết bệnh từ nguyên nhân căn bản đến cả mụn rộp sinh dục khó chữa đồng thời có khả năng ngăn chặn tái phát vượt trội do tác động sâu, trực tiếp.

  • Kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch (vacxin) ngăn chặn virus tái nhiễm, có hiệu quả ức chế sự sống của virus gây bệnh.
  • Phục hồi các tế bào và thúc đẩy sự hấp thu thuốc: Nhờ đó tăng cường hống viêm, giảm sưng, giảm đau, và hiệu quả giảm ngứa.
  • Ngăn chặn herpes tái phát: Thông qua việc tăng cường sử dụng thành phần dược phẩm (đông y) loại bỏ những tích tụ trong da và những chất độc hại trong máu, ngăn chặn tái phát.

[el5a1f5d611b6ca]

Lời khuyên: Mụn rộp ở môi tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu mù quáng sử dụng thuốc mỡ dạng bôi kéo dài, có thể làm tổn thương sâu sắc đến sức khỏe người bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản (nếu lây nhiễm tới bộ phận sinh dục). Vì vậy, các bạn cần cẩn trọng và sáng suốt trong quá trình lựa chọn và điều trị bệnh.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch