x
Tìm kiếm [x]

Con đường truyền nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục nam

Mụn rộp sinh dục nam dễ dàng lây truyền qua rất nhiều con đường khác nhau. Nếu người bệnh không nắm được những nguyên nhân này, rất dễ khiến cho mụn rộp sinh dục tấn công và hoành hành. 

Con đường truyền nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục nam

Mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Thông thường, có 2 loại virus Herpes simplex (HSV) cơ bản đó là: HSV1 (chủ yếu gây mụn rộp ở môi, mắt và miệng) và HSV2 (gây mụn rộp ở bộ phận sinh dục và phần lân cận). Chúng khiến cho bệnh nhân đau đớn, ngứa rát và dễ bị vỡ gây chảy mủ, chảy máu ở vùng nhiễm bệnh.

Mụn rộp sinh dục nam dễ dàng lây truyền qua rất nhiều con đường khác nhau. Nếu người bệnh không nắm được những nguyên nhân này, rất dễ khiến cho mụn rộp sinh dục tấn công và hoành hành.

  • Quan hệ tình dục không an toàn: Đây không chỉ là nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục ở nam mà còn là khởi nguồn của rất nhiều bệnh xã hội khác nữa. Ngay khi tiếp xúc với nguồn lây bệnh đầu tiên, đều khiến cho bạn có nguy cơ mắc bệnh rất cao.
  • Các bác sĩ phòng khám nam khoa Đông Phương cho biết, số bệnh nhân được chẩn đoán lây nhiễm virus HPV lây do làm tình bằng miệng đã tăng hơn 3 lần trong vòng 16 năm, từ 16% vào năm 1988 đã biến thành 72% trong năm 2004. Quan hệ tình dục qua đường âm đạo và đường miệng dễ dàng lây nhiễm 2 loại mụn rộp cơ bản là HSV1 và HSV2.
  • Truyền nhiễm qua các vết thương hở: vết thương hở ngoài da cũng như niêm mạc da đều có thể dẫn tới mụn rộp sinh dục nam.
Mụn rộp sinh dục nam là con đường xâm nhập của các bệnh truyền nhiễm

Mụn rộp sinh dục nam là con đường xâm nhập của các bệnh truyền nhiễm

Nên làm gì để khắc phục mụn rộp sinh dục nam?

Để hạn chế nguy cơ mắc phải bệnh herpes sinh dục, các bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, sạch sẽ, không quan hệ tình dục bừa bãi và nên ăn uống, luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng.

Đối với những người đã mắc phải bệnh mụn rộp nên lựa chọn cách điều trị mụn rộp sinh dục nam thật sự hiệu quả để đối phó, phòng tránh tối đa tình trạng bệnh tái phát bất cứ lúc nào.

Phòng khám nam khoa Đông Phương ứng dụng Liệu pháp ức chế miễn dịch đông tây y kết hợp giúp bệnh nhân ngăn chặn sự trở lại của HSV.

“Liệu pháp ức chế miễn dịch (vacxin cơ thể) đông tây y kết hợp” giải quyết bệnh từ nguyên nhân căn bản đến cả mụn rộp khó chữa đồng thời có khả năng ngăn chặn tái phát vượt trội do tác động sâu, trực tiếp.

  • Kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch (vacxin) ngăn chặn virus tái nhiễm, có hiệu quả ức chế sự sống của virus gây bệnh.
  • Phục hồi các tế bào và thúc đẩy sự hấp thu thuốc: Nhờ đó tăng cường hống viêm, giảm sưng, giảm đau, và hiệu quả giảm ngứa.
  • Ngăn chặn herpes tái phát: Thông qua việc tăng cường sử dụng thành phần dược phẩm (đông y) loại bỏ những tích tụ trong da và những chất độc hại trong máu, ngăn chặn tái phát.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Mụn rộp sinh dục nam tuy rất dai dẳng và dễ gây tổn thương cho người bệnh nhưng không phải không thể điều trị được. Vì vậy, các bạn nên nhanh chóng tìm đến chuyên khoa uy tín để tiến hành chữa trị kịp thời.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn nên nhanh chóng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch