x
Tìm kiếm [x]

Herpes miệng ở nam giới phải giải quyết thế nào?

Herpes miệng hay còn gọi là mụn rộp sinh dục ở miệng do virus herpes simplex gây nên. Thông thường, loại virus này có 2 thể chính: HSV-1  và HSV-2. Thể HSV-1 chính là herpes miệng mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này đối với nam giới.

Herpes miệng là gì? Có nguy hiểm không?

Herpes miệng hay còn gọi là mụn rộp sinh dục ở miệng do virus herpes simplex gây nên. Thông thường, loại virus này có 2 thể chính: HSV-1 (thường xuất hiện ở môi, miệng, lưỡi) và HSV-II (xuất hiện ở vùng kín, dương vật, hậu môn, bẹn bìu…).

Cả nam giới và nữ giới đều có khả năng mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ xin đề cập đến herpes miệng ở nam giới.

Bạn có thể bị nhiễm HSV-1 rất dễ dàng khi dùng chung các dụng cụ ăn uống hay hôn với người bệnh. Điều đặc biệt là, loại virus này thường lây lan nhanh hơn rất nhiều đối với những người đã từng bị bệnh. Ngoài ra, herpes sinh dục do HSV-1 nếu có vết loét lạnh và quan hệ tình dục trong thời gian đó.

Khi mắc phải căn bệnh này, bệnh nhân sẽ xuất hiện những mụn rộp, nước và khi vỡ ra sẽ hình thành vết loét ở miệng, môi, lưỡi… Hơn nữa, do virus herpes tấn công và tạo thành vết loét nên người bệnh thường bị sốt, đau nhức cơ thể và có hạch bạch huyết.

herpes miệng

Herpes miệng gây rất nhiều phiền toái cho bệnh nhân

Vì herpes miệng rất khó phân biệt với những bệnh da liễu khác cho nên thường bị coi thường và dẫn tới viêm nhiễm sang những bộ phận lân cận. Vết loét quá sâu có thể làm tổn thương niêm mạc miệng. Đặc biệt, nó rất dễ hình thành herpes ở bộ phận sinh dục và làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bệnh nhân.

Herpes miệng ở nam giới phải giải quyết thế nào?

Trước đây, mụn rộp ở môi, miệng hay kể cả mụn nhọt ở vùng kín đều được chỉ định dùng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp mang tính tạm thời vì virus không thể bị triệt tiêu hết và có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Các bác sĩ phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên bệnh nhân thay vì dùng thuốc, hãy ứng dụng Liệu pháp ức chế miễn dịch AIC để triệt tiêu tận gốc virus herpes miệng ở nam giới. Điểm vượt trội của kỹ thuật này là dùng vacxin cơ thể để đối chọi lại virus, ngăn ngừa chúng quay trở lại.

“Liệu pháp ức chế miễn dịch (vacxin cơ thể) đông tây y kết hợp” giải quyết bệnh từ nguyên nhân căn bản đến cả mụn rộp khó chữa đồng thời có khả năng ngăn chặn tái phát vượt trội do tác động sâu, trực tiếp.

  • Kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch (vacxin) ngăn chặn virus tái nhiễm, có hiệu quả ức chế sự sống của virus gây bệnh.
  • Phục hồi các tế bào và thúc đẩy sự hấp thu thuốc: Nhờ đó tăng cường hống viêm, giảm sưng, giảm đau, và hiệu quả giảm ngứa.
  • Ngăn chặn herpes tái phát: Thông qua việc tăng cường sử dụng thành phần dược phẩm (đông y) loại bỏ những tích tụ trong da và những chất độc hại trong máu, ngăn chặn tái phát.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Herpes miệng ở nam giới tuy rất khó điều trị dứt điểm nhưng nếu lựa chọn đúng phương pháp, đúng thời điểm, đúng cơ sở điều trị uy tín, chắc chắn sẽ khắc phục được căn bệnh này một cách hiệu quả, an toàn. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn đúng cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat xuất hiện trên góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết, miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch