x
Tìm kiếm [x]

Chỉ vì 1 đêm lầm lỡ, tôi đã bị bệnh sùi mào gà ở miệng

Cuộc sống gia đình tôi bỗng chốc tiêu tan vì tôi bị sùi mào gà ở miệng, có lẽ đây là nỗi khổ lớn nhất với tôi. Trong khi trước đó, cuộc sống này là một hình mẫu lý tưởng đối với bạn bè đồng nghiệp khi tôi có công việc kiếm bộn tiền, vợ đẹp, con xinh. Và chính tôi là người đã hủy hoại nó.

Chỉ vì 1 đêm lầm lỡ, tôi đã bị sùi mào gà ở miệng

Tôi năm nay 32 tuổi nhưng có một gia đình cực kỳ hạnh phúc, viên mãn, cuộc sống cực kỳ êm đẹp. Nhưng vì tính chất công việc, thỉnh thoảng tôi cũng phải nhậu nhẹt với đối tác và đôi khi cũng “vui vẻ” đôi chút. Tôi nghĩ điều này cũng chẳng phải vấn đề to tát, bởi đàn ông ong bướm bên ngoài là chuyện thường tình, không ảnh hưởng đến gia đình, không động chạm đến vợ. Hơn nữa, tôi làm như vậy cũng vì gia đình, vì quan hệ làm ăn để kiếm tiền. Nên tôi chẳng thấy có lỗi với vợ chút nào, thậm chí còn cho rằng cô ấy nên cảm ơn tôi đã đem đến cuộc sống sung túc, đầy đủ cho mình và các con. Chút thiệt thòi này có đáng gì đâu.

Cuộc sống gia đình tôi bỗng chốc tiêu tan vì tôi bị sùi mào gà ở miệng, có lẽ đây là nỗi khổ lớn nhất với tôi. Trong khi trước đó, cuộc sống này là một hình mẫu lý tưởng đối với bạn bè đồng nghiệp khi tôi có công việc kiếm bộn tiền, vợ đẹp, con xinh.

Và chính tôi là người đã hủy hoại nó.

Trong một lần “vui chơi” quá đà, tôi có quan hệ với một gái làng chơi chính hiệu. Do bất cẩn tôi đã quan hệ bằng miệng. Hậu quả là lợi, môi, lưỡi… của tôi xuất hiện những mụn đơn lẻ và nhỏ gây lở loét. Dần dần chúng phát triển thành từng mảng xù xì với hồng nhạt hoặc trắng nhìn như hoa súp lơ.

Ngay cả việc nuốt nước bọt, ăn uống cũng làm tôi đau, hàm bị đau và sưng tấy. Và không ai khác, lại chính là vợ nhận ra sự bất thường này của tôi.

Lặng lẽ, cô ấy chỉ nhắn 1 dòng tin duy nhất: Anh bị sùi mào gà rồi, đi chữa đi. Lúc này, tôi mới tá hỏa vì bao nhiêu ngày nay tôi chỉ nghĩ mình bị nhiệt miệng thông thường, cũng quên béng vụ đã chè chén say sưa rồi “qua lại” với gái mại dâm.

sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng thực sự đáng sợ!

Sau khi khám, bác sĩ kết luận tôi bị sùi mào gà ở miệng và khuyên tôi nên nhanh chóng điều trị. Nhưng hiện tại, tôi vô cùng mặc cảm. Căn bệnh này không chỉ là nỗi xấu hổ của tôi mà còn là mầm mống phá vỡ cuộc sống hôn nhân êm đẹp. Thực sự tôi vô cùng bối rối và không biết phải đối mặt như thế nào.

Nhận định của chuyên gia Phòng khám nam khoa Đông Phương

Các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đông Phương cho rằng, sùi mào gà ở miệng là tình trạng phổ biến ở nam giới do quan hệ bằng miệng với bạn tình mắc bệnh. Đôi khi căn bệnh này cũng có thể lây truyền thông qua việc đụng chạm vào vết sùi mào gà, dùng chung vật dụng cá nhân với người bệnh…

Đây có thể coi là vấn nạn đối với những người trẻ hiện nay do lối sống phóng đãng nhưng có quan niệm hạn hẹp về tình dục, không được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết trong “quan hệ chăn gối”. Sùi mào gà ở miệng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về miệng, vòm họng thậm chí là ung thư.

Để khắc phục tình trạng này, Phòng khám nam khoa Đông Phương khuyên bệnh nhân nên ứng dụng Công nghệ gene GHP – phương pháp trị liệu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong quá trình xử lý sùi mào gà, trong có có sùi mào gà ở miệng.

Công nghệ gene GHP

Đây là biện pháp trị liệu sùi mào gà tiên tiến, ưu việt loại bỏ cả triệu chứng cũng như nguyên nhân gây bệnh. Trị liệu toàn diện khiến bệnh không quay trở lại sau trị liệu.

Biện pháp này sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Kết hợp quang động lực, quang phổ gen và thuốc loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Căn cứ trên tình trạng thực tế của bệnh nhân mà điều chỉnh bước sóng quang động lực, quang phổ gen để xác định phạm vi trị liệu thích hợp. Bên cạnh đó, thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

> Cách điều trị sùi mào gà tại hà đông theo công nghệ Gene GHP có ưu nhược điểm gì?

Tu Van Nam Khoa

Tốt hơn hết, các bạn nên lựa chọn và tìm hiểu địa chỉ khám nam khoa Hà Nội để tiến hành điều trị đạt kết quả cao nhất.

Mọi câu hỏi liên quan, mời các bạn trực tiếp liên hệ với Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch