x
Tìm kiếm [x]

Những tác hại của yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Thái độ thờ ơ, lơ là xảy ở rất nhiều bệnh nhân bởi đa phần họ không biết tác hại của yếu sinh lý ở nam giới là gì cũng như chưa hiểu nhiều về căn bệnh này. Chính vì vậy, không ít bệnh nhân khi đi khám chữa và điều trị tình trạng này đã chuyển sang giai đoạn liệt dương – rất khó điều trị và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của bệnh nhân.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng nhưng không đủ lâu để giao hợp, đôi khi chỉ mới lâm trận, dương vật đã “xuống sức” và không thể tiếp tục giao hợp được nữa.

Hiện tượng này khá phổ biến và ngày càng gia tăng ở những người trẻ tuổi. Nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới chủ yếu là do tâm lý, do stress, bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý về đường sinh dục, đường tiết niệu và tuyến tiền liệt, do ăn uống, hút thuốc lá, dùng các chất kích thích…

Những tác hại của yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Thái độ thờ ơ, lơ là xảy ở rất nhiều bệnh nhân bởi đa phần họ không biết tác hại của yếu sinh lý ở nam giới là gì cũng như chưa hiểu nhiều về căn bệnh này.

  • Mất đi sự tự tin

Nam giới sẽ luôn sống trong tự ti, mặc cảm và thiếu tự tin khi gần gũi với bạn tình. Nếu hiện tượng này kéo dài, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt và làm việc hàng ngày của bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân vì căn bệnh này bị trầm cảm, sợ đối mặt với cuộc sống xung quanh và cả bạn tình của mình.

  • Tác động xấu đến khả năng sinh sản

Quan hệ tình dục không thể thực hiện được đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản bị hạn chế rất nhiều.. Đặc biệt, dương vật đã cương cứng tuy nhiên không thể xuất tinh, không thể đạt được khoái cảm chính là căn nguyên dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

>>> Áp dụng ngay cách này chữa yếu sinh lý trước khi quá muộn

  • Gây liệt dương

Không ít bệnh nhân khi đi khám chữa và điều trị yếu sinh lý đã chuyển sang giai đoạn liệt dương – rất khó điều trị và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của bệnh nhân.

Tác hại của yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Tác hại của yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Phương pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Như đã trình bày ở phần trên, yếu sinh lý ở nam giới có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, và phần lớn trong đó đều bắt nguồn từ những nguyên nhân bệnh lý. Chính vì lý do đó, việc điều trị của bệnh nhân cần phải dựa trên những nguyên nhân này để tác động, xử lý mới mang lại hiệu quả cao nhất và hoàn hảo nhất. Nếu bạn chỉ chú tâm cải thiện chức năng sinh lý mà không tiến hàng điều trị đúng nguyên nhân thì hiện tượng yếu sinh lý có thể quay lại bất kỳ lúc nào, làm tổn thương sâu sắc đến “bản lĩnh” đàn ông cũng như khả năng sinh sản của bạn.

Bởi vậy, các chuyên gia Đông Phương – phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội khuyên người bệnh nên thực hiện các xét nghiệm sau đây để phát hiện nguyên nhân cũng như đưa ra phác đồ điều trị đúng đắn và hiệu quả.

  • Kiểm tra lâm sàng: Qua sát bộ phận sinh dục để tìm ra những bất thường trên bộ phận sinh dục hay những khiếm khuyết trên cơ thể của người bệnh.
  • Xét nghiệm: Đo lường lượng Testosterone trong huyết tương, xét nghiệm chỉ số đường trong máu, kiểm tra hormone và huyết thương tuyến giáp.
  • Kiểm tra thần kinh sinh học: Xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm và đo được mức độ bệnh lý.
  • Siêu âm: Siêu âm tuyến tiền liệt và bộ phận sinh dục.
  • Kiểm tra hormone: Kiểm tra rối loạn chức năng cương dương và những triệu chứng tinh trùng ít hay không có tinh trùng, thời kỳ mạn dục nam,…

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên:

Hy vọng sau khi nắm bắt được yếu sinh lý ở nam giới là gì cũng như những tác hại của căn bệnh này, các bạn sẽ nhanh chóng đưa ra hướng xử lý phù hợp với bản thân.

Mọi câu hỏi liên quan đến những bệnh lý về nam khoa, mời các bạn liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua hotline 0965.111.497 hoặc qua cửa sổ chat hiển thị trên website để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hội thoại được bảo mật.

Chúc các bạn mau lành bệnh!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch