x
Tìm kiếm [x]
X

Tôi bị liệt dương vĩnh viễn rồi làm sao đây bác sĩ ơi!

Bác sĩ ơi! Tôi bị liệt dương vĩnh viễn rồi làm sao đây ạ? Thời gian vừa rồi, tôi có qua lại với một cô gái trẻ. Nhưng chẳng may bị vợ phát hiện. Sau đó cô ấy dọa sẽ cho tôi uống thuốc gây liệt dương vĩnh viễn. Không hiểu cô ấy cho tôi uống lúc nào mà bây giờ dương vật của tôi không cương cứng như trước nữa, tôi đang vô cùng lo sợ mà không biết làm thế nào. Xin bác sĩ cho lời khuyên với ạ. (Vũ Nghĩa H. – Thái Bình)                     

Tôi bị liệt dương vĩnh viễn rồi làm sao đây bác sĩ ơi!

Chào bạn H. cũng như quý vị độc giả quen thuộc của Phòng khám nam khoa Đông Phương. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian gửi những câu hỏi về bệnh tới cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn H., chúng tôi xin giải đáp như sau:

Liệt dương thường thể hiện ở tình trạng sinh lý, chức năng tình dục bị suy giảm. Nam giới khi mắc bệnh này có hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc phải mất nhiều quá thời gian dương vật mới  cương cứng tuy nhiên, điều đó cũng không duy trì được lâu. Vì vậy, dẫn đến việc không thể hoặc vô cùng khó đưa vào âm đạo của nữ giới khi giao hợp.

Không thể cương cứng dương vật có thể do rất nhiều nguyên nhân chứ không phải do dùng thuốc làm liệt dương vĩnh viễn như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua lý do này.

Bên cạnh đó, liệt dương vĩnh viễn có thể bắt nguồn từ yếu tố tâm lý, bệnh lý (tim mạch, tiểu đường, viêm tuyến tiền liệt, u dương vật…), thủ dâm nhiều, quan hệ với tần suất cao… Nếu bạn có những triệu chứng dưới đây, cần hết sức lưu ý vì đó có thể là những dấu hiệu đầu tiên của hiện tượng liệt dương.

  • Mất rất nhiều thời gian để có thể cương cứng.
  • Dương vật mặc dù có cảm giác cương nhưng không cứng.
  • Thời gian cương cứng không kéo dài, thậm chí không đủ để đưa vào âm đạo của nữ giới.
  • Xuất tinh sớm thậm chí có khi không thể xuất tinh được.
  • Mọi kích thích đều được áp dụng nhưng bất lực, không thể quan hệ tình dục bình thường.

Bạn H. thân mến! Tình trạng của bạn có thể là không cương cứng tạm thời chứ chưa thể khẳng định là liệt dương, càng không thể nói đó là liệt dương vĩnh viễn. Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng. Thay vào đó hãy nhanh chóng tới những phòng khám nam khoa Hà Nội để tiến hành thăm khám, kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới khó cương cứng và trực tiếp đưa ra biện pháp cải thiện nó.

Liệt dương vĩnh viễn thật sự nguy hiểm!

Liệt dương vĩnh viễn thật sự nguy hiểm!

Liệt dương vĩnh viễn có chữa được không?

Liệt dương vĩnh viễn có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Để phán đoán và đưa kết luận về việc có điều trị được căn bệnh này không, trước hết, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sẽ tiến hành các xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân.

Liệu pháp phục hồi chức năng sinh lí là một cơ sở khoa học, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, để tổng hợp thành liệu pháp tiên tiến. Đối với nguyên nhân phức tạp của bệnh liệt dương, việc sử dụng Doppler phân tích lượng máu, chẩn đoán động thái chức năng tình dục của nam giới. Hệ thống kiểm tra hormone, máy phân tích niệu động học, xét nghiệm kiểm tra hơn 10 mục có liên quan đến liệt dương, kiểm tra tìm ra chính xác nguyên nhân để trị liệu đạt hiệu quả cao.

Nhờ đó, khả năng điều trị bệnh sẽ được nâng cao đồng thời giảm thiểu chi phí cũng như thời gian chữa bệnh.Lời khuyên: Liệt dương vĩnh viễn bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân và có chữa được không, chữa bằng cách nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Vì vậy, các bạn không nên tự ý phán đoán tình trạng của bản thân cũng như tự tiện uống thuốc, điều trị tại nhà khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ nam khoa.

Thay vào đó, hãy nhanh chóng liên lạc với Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat trên website hoặc hotline 0988.111.497 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc chi tiết và cụ thể nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

Tôi bị liệt dương vĩnh viễn rồi làm sao đây bác sĩ ơi!
4.3 (85%) 4 votes
DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0988.111.497 Đặt lịch