x
Tìm kiếm [x]

Chữa liệt dương công hiệu bằng liệu pháp ngâm thuốc

Đa phần những cách chữa liệt dương trước đây đều sử dụng thuốc theo đường uống. Tuy nhiên, theo đông y, chỉ sử dụng thuốc uống đơn thuần không mang lại hiệu quả, nên áp dụng các loại thuốc ngâm mới mang lại hiệu quả trực tiếp.

Chữa liệt dương công hiệu bằng liệu pháp ngâm thuốc

Liệt dương là hiện tượng không thể kiểm soát được tình trạng cương cứng của dương vật khi giao hợp. Nam giới mắc phải căn bệnh này thường có biểu hiện chung là dương vật mềm sớm, không hứng thú trong chuyện tình dục hoặc không thể đạt được cực khoái hay mang đến cực khoái cho bạn tình. Nếu không sớm khắc phục, căn bệnh này có thể sẽ tác động trực tiếp đến khả năng sinh lý, gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Đa phần những cách chữa liệt dương trước đây đều sử dụng thuốc theo đường uống. Tuy nhiên, theo đông y, chỉ sử dụng thuốc uống đơn thuần không mang lại hiệu quả, nên áp dụng các loại thuốc ngâm mới mang lại hiệu quả trực tiếp.

>> Tìm kiếm các cách chữa liệt dương tốt nhất

Theo y học cổ truyền, liệt dương chủ yếu do mệnh môn hỏa suy. Vì vậy, các thầy thuốc khuyên dùng sà sàng tử, nhục quế cùng với lộ phòng phong, đinh hương vì chúng có công dụng trợ mệnh môn hỏa, hưng dương khởi nuy. Đa phần những thuốc này đều có mặt trong các phương pháp chữa liệt dương bằng đường uống.

Bài thuốc này mang lại hiệu quả do yếu tố nhiệt đồng thời chất thuốc thẩm thấu qua da dễ dàng tác động trực tiếp làm lưu thông khí huyết cũng như kích thích các huyệt vị. Vì vậy, nó hỗ trợ bổ dương như hội âm, trường cường, khí hải, quan nguyên…

Bài thuốc chữa liệt dương bằng liệu pháp ngâm thuốc được thực hiện như sau:

  • Nguyên liệu: 30 g Sà sàng tử, 30 g hoắc hương, 15 g lộ phòng phong (tổ ong), 10 g đinh hương, 15 g nhục quế.
  • Cách thực hiện: Đem những vị thuốc đã chuẩn bị ở trên sấy khô, tán vụn sau đó đựng trong túi vải buộc kín miệng. Sau đó, bạn đem sắc với khoảng 3.500 ml nước trong vòng 60 phút, trước sắc nên để vũ hoả (lửa to), sau sắc thì để văn hoả (lửa nhỏ) tới đến khi chỉ còn 2.500 ml là có thể mang ra dùng được.
  • Cách dùng như sau: Trước hết, bạn đổ dịch thuốc ra chậu khi còn nóng và dùng để xông hạ bộ cho tới khi nước nguội dần. Tiếp đó, bạn ngâm bộ phận sinh dục (gồm có dương vật và tinh hoàn) tới khi nào nước thuốc nguội hẳn thì thôi. Mỗi ngày nên làm 1 lần vào buổi tối trước khi ngủ. Bệnh nhẹ chỉ chừng 1 liệu trình, đối với trường hợp bị nặng chừng 2-3 liệu trình có thể cải thiện tình trạng liệt dương.
Chữa liệt dương với bài thuốc này cực kì hiệu quả!

Chữa liệt dương với bài thuốc này cực kì hiệu quả!

Lưu ý: Chữa liệt dương bằng liệu pháp ngâm thuốc tuy có hiệu quả nhưng về lâu dài, nó không thể khắc phục được toàn bộ tình trạng bệnh. Chính vì lý do đó, các bạn nên tới những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa để được tư vấn hướng điều trị thích hợp.

Phương pháp phục hồi chức năng sinh lý cho người liệt dương

Phương pháp phục hồi chức năng sinh lý cho bệnh nhân bị liệt dương được phòng khám Đông Phương ứng dụng, thực hiện và đã mang lại hiệu quả rất cao cho bệnh nhân. Theo đánh giá của giới chuyên môn, có tới 98.35% bệnh nhân hoàn toàn hài lòng sau khi điều trị theo phương pháp này tại Phòng khám nam khoa Đông Phương.

Nguyên lý hoạt động

Phục hồi chức năng sinh lý cho người liệt dương nhờ lực của sóng ngắn tác động vào tuần hoàn máu để đả thông mạch máu, tăng cường sự hấp thụ oxy trong máu và đưa đến dương vật nhằm tăng độ cương cứng cho dương vật. Nhờ đó mà phục hồi được chức năng cương dương và giúp cương dương diễn ra thuận lợi mà không làm ảnh hưởng đến chức năng tuần hoàn máu hay chức năng bình thường của dương vật. Kết hợp vật lý trị liệu để giúp nam giới nhanh chóng lấy lại sinh lực cho cậu nhỏ, nâng cao đời sống tình dục, gạt đi nỗi sợ vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng.

Lời khuyên: Thay vì áp dụng bất kỳ cách chữa liệt dương chưa được kiểm chứng nào khác, các bạn nên tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mọi câu hỏi liên quan đến những bệnh lý nam khoa, mời các bạn trực tiếp liên hệ hotline 0965.111.497 hoặc qua khung chat hiển thị trên website của Phòng khám nam khoa Đông Phương để được giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch