x
Tìm kiếm [x]

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu có lẽ một trong số nhiều băn khoăn nhất mà các bạn nam đang muốn tìm hiểu khi muôn thực hiện thủ thuật này. Các chuyên gia của phòng khám Đông Phương chia sẻ rằng mức chi phí thực hiện thủ thuật này không thể đưa ra cụ thể và cũng không giống nhau hoàn toàn ở các cơ sở y tế vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chi phí cắt bao quy đầu.

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

 • Tạo điều kiện phát triển bình thường cho dương vật.
 • Phòng ngừa, hạn chế tình trạng viêm bao quy đầu cũng như các bệnh viêm nhiễm khác do bao quy đầu gây nên.
 • Kéo dài thời gian quan hệ tình dục và phòng tránh được bệnh xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý rối loạn cương dương khác.
 • Hạn chế lây viêm nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục.
 • Phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc  bệnh vô sinh – hiếm muộn nam.
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu ?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu ?

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu

 • Tình trạng quy đầu của người bệnh

Bệnh về bao quy đầu xảy ra với rất nhiều nam giới nhưng phần lớn bệnh nhân đều để tới khi bệnh đã tiến triển và gây nên viêm nhiễm cơ quan sinh dục mới lựa chọn cắt bao quy đầu. Điều này gây ra không ít khó khăn cho quá trình chữa trị vì lúc đó, muốn cắt bao quy đầu thì cần phải điều trị dứt điểm viêm nhiễm. Trong trường hợp này, chi phí cắt bao quy đầu vì thế cũng bị tác động theo chiều hướng tăng lên.

Bên cạnh đó, mức độ bệnh ở từng nam giới cũng khác nhau, có nam giới bị hẹp/ dài bao quy đầu hoàn toàn nhưng cũng có nam giới bị hẹp/ dài bao quy đầu bán hoàn toàn nên tùy từng tình trạng bệnh mà chi phí cắt bao quy đầu cũng không giống nhau.

 • Phương pháp cắt bao quy đầu

Do thủ thuật cắt bao quy đầu có khá nhiều phương pháp, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Phương pháp tiên tiến, hiện đại cũng khác với phương pháp truyền thống. Vì thế tùy vào nhu cầu lựa chọn phương pháp điều trị của từng bệnh nhân mà mức chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau. Khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến, chi phí tất nhiên sẽ cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ không thấy đau đớn, yên tâm, an toàn và không lo biến chứng, tính thẩm mỹ của dương vật cũng được đảm bảo.

Đối với phương pháp truyền thống, do trang thiết bị y tế và kĩ thuật thiếu hiện đại hơn nên chi phí cắt bao quy đầu cũng thấp hơn. Lựa chọn phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí nhưng phải chịu đau đớn và rủi ro do quá trình phẫu thuật không đảm bảo vô trùng gây nên nhiều biến chứng. Với trường hợp xảy ra biến chứng, chi phí cắt bao quy đầu ban đầu thấp hơn nhưng sẽ bị đội lên gấp nhiều lần vì phải tốn thêm chi phí xử trí biến chứng, thời gian điều trị kéo dài và kết quả điều trị không như bạn mong muốn.

 • Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Khi lựa chọn một cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín, an toàn, chất lượng thì giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn vì thủ thuật được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, trang thiết bị và máy móc hiện đại với kĩ thuật tiên tiến.

Ngươc lại nếu lựa chọn địa chỉ y tế thiếu uy tín, cơ sở vật chất thấp kém thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ rẻ hơn nhiều nhưng đổi lại, tính an toàn của thủ thuật không được đảm bảo, người bệnh phải chịu đau đớn khi thực hiện thủ thuật, tính thẩm mỹ của vết cắt không cao, có thể xảy ra viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

 • Mức độ hồi phục của bệnh nhân

Do cơ địa, thể trạng của mỗi người không giống nau nên mức độ hồi phục sau thủ thuật cũng khác nhau. Nếu bệnh nhân hồi phục nhanh thì thời gian khỏi bệnh được rút ngắn, không phải tái khám nhiều lần nên chi phí cắt bao quy đầu cũng giảm đi so với trường hợp có khả năng hồi phục chậm và phải khám đi khám lại nhiều lần.

Chính vì những điều này mà không thể đưa ra một mức giá cụ thể cho một quá trình điều trị cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, về cơ bản thì bạn cũng không nên quá lo lắng về câu hỏi cắt bao quy đầu giá bao nhiêu vì thực tế chi phí cho thủ thuật này cũng không cao như bạn nghĩ.

Chuyên gia khuyên bạn

Muốn thực hiện cắt bao quy đầu hiệu quả, ngoài yếu tố chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, bạn cũng cần quan tâm và lựa chọn được đúng cơ sở y tế uy tín, an toàn để tránh rủi ro do thủ thuật gây ra.

Cắt bao quy đầu tuy là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện tại cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì có thể gây ra nhiều biến chứng:

 • Chảy máu nhiều: Do trang thiết bị y tế lạc hậu, trình độ của bác sĩ điều trị còn non yếu sẽ khiến bệnh nhân chảy máu nhiều và gây ra tác động tới sức khỏe cũng như bộ phận sinh dục nam.
 • Xảy ra viêm nhiễm: Tiến hành cắt bao quy đầu tại phòng thủ thuật không vô trùng tuyệt đối sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn tấn công gây nhiễm trùng và lây nhiễm chéo trong/ sau khi thực hiện thủ thuật.
 • Dẫn đến liệt dương: Thực hiện thủ thuật với thiết bị y tế nghèo nàn, không quan sát bằng thiết bị trực quan sẽ dễ xảy ra tổn thương dây thần kinh giao cảm dương vật và làm liệt dương, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Vì những nguy hiểm này, nam giới không nên vì muốn tiết kiệm chi phí cắt bao quy đầu mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều cần quan tâm và chú ý hơn cả là hiệu quả cắt bao quy đầu như thế nào.

Tu Van Nam Khoa

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội ở đâu là hợp lí?

Thực chất của thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ phần da thừa bao bọc tại quy đầu để giúp nam giới thoát khỏi bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu. Đây là một thủ thuật tương đối đơn giản nhưng lại tiến hành trực tiếp đối với cơ quan sinh dục nam nên nếu không cẩn thận sẽ có thể gây ra các biến chứng khôn lường.

Phòng khám Đông Phương với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện thành công hàng trăm ca cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đã và đang là lựa chọn của nhiều nam giới bởi mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lí, thủ thuật an toàn. Toàn bộ quá trình thủ thuật không gây nên đau đớn, không để lại biến chứng và thời gian phục hồi nhanh, vết cắt đảm bảo thẩm mỹ. Chi phí cắt bao quy đầu của phòng khám vô cùng bình dân mà hiệu quả vẫn tối ưu. Ngoài các chi phí khám, điều trị, thuốc men, phòng khám không phát sinh thêm bất kì chi phí bên ngoài nào nên người bệnh có thể yên tâm chữa trị. Không những thế, những hạng mục chi phí khám chữa đều được niêm yết công khai khi bạn khám bệnh nên bạn hoàn toàn chủ động trong việc đưa ra quyết định điều trị. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về những điều này khi khám và cắt bao quy đầu tại Đông Phương.

Khi còn thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm về giá cắt bao quy đầu hoặc bệnh về bao quy đầu, hãy để chuyên gia của phòng khám Đông Phương giúp đỡ bạn bằng cách đến trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi đến đường dây nóng 0965.111.497 để được tư vấn bệnh nam khoa cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch