x
Tìm kiếm [x]

Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh?

Rối loạn cương dương là gì? Đây một trong những bệnh lý về chức năng sinh dục điển hình và rất phổ biến ở nam giới. Căn bệnh này càng lúc càng có chiều hướng gia tăng và tác động đến nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Mời các bạn theo dõi bài viết sau để hiểu thêm rối loạn cương dương là gì và nguyên nhân, triệu chứng bệnh ra sao?

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật của nam giới gặp khó khăn trong khi quan hệ do rối loạn. Thông thường, hiện tượng này được chia thành 2 loại cơ bản như sau:

  • Liệt dương: Đây là tình trạng dương vật trong trạng thái ỉu xìu, không thể cương cứng để quan hệ tình dục. Gần như bệnh nhân hoàn toàn không thể giao hợp được (dân gian gọi nôm na là bất lực).
  • Rối loạn cương dương: Dạng này thì phổ biến hơn và số lượng bệnh nhân cũng lớn hơn hẳn so với liệt dương. Triệu chứng tiêu biểu là: chỉ thỉnh thoảng mới có thể cương cứng, có thể cương cứng nhưng không đủ thời gian giao hợp, cương cứng không hoàn toàn, đang giao hợp nhưng có thể xìu ngay lập tức khi chưa xuất tinh….

Nguyên nhân gây bệnh rối loạn cương dương là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành bệnh rối loạn cương dương ở nam giới, đó có thể là nguyên nhân sinh lý nhưng có thể xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý, cụ thể như sau:

  • Tuổi tác: Đây là nguyên nhân phổ biến khi mắc rối loạn cương dương ở nam giới. Độ tuổi càng cao thì lượng testosteron càng suy giảm và điều đó đồng nghĩa với khả năng cương dương, quan hệ tình dục cũng bị sụt giảm theo.
  • Mắc các bệnh mãn tính: Người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường hoặc huyết áp cao và suy thận… có nguy cơ bị liệt dương cao hơn cả.
  • Tâm lý, môi trường: Bệnh nhân có thể bị căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, ảnh hưởng bởi hoàn cảnh…
  • Thủ dâm, quan hệ tình dục quá độ khiến cho chức năng sinh lý của bệnh nhân bị suy giảm nghiêm trọng.
Rối loạn cương dương là gì mà khiến cánh mày râu điêu đứng đến vậy?

Rối loạn cương dương là gì mà khiến cánh mày râu điêu đứng đến vậy?

Triệu chứng rối loạn cương dương là gì?

Triệu chứng rõ ràng nhất khi mắc phải căn bệnh này là ham muốn tình dục giảm. Đối với những rường hợp nhẹ, thỉnh thoảng vẫn có thể cố gắng đạt được độ cương cứng, tuy nhiên ở người bệnh nặng hơn đa phần không đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp.

Một số trường hợp người bệnh có thể đạt được sự cương cứng bình thường. Tuy nhiên, tại thời điểm khác, họ lại không thể đạt được hoặc duy trì cương cứng.

Bên cạnh đó, nồng độ testosterone thấp làm loãng xương, mất năng lượng và khiến cho cơ bắp yếu đi rất nhiều.

Điều trị rối loạn cương dương tận gốc tại Phòng khám nam khoa Đông Phương

Đối với căn bệnh này, các bác sĩ phòng khám chuyên nam khoa Hà Đông Đông Phương sử dụng Kỹ thuật Cắt bỏ áo trong động mạch cảnh (CEA) liệt dương khối động mạch, tĩnh mạch kết hợp với các kỹ thuật tâm lý, luyện tập để khắc phục khả năng cương dương của bệnh nhân.

Nguyên lý hoạt động

Kỹ thuật nhằm mục tiêu vào những nguyên nhân bệnh liệt dương tương đối phức tạp , linh hoạt đối với các cá thể khác biệt, từ kiểm tra hạng mục, điều trị tâm lý, thông tin điện tử, củng cố cộng hưởng từ hạt nhân, dùng thuốc điều trị,… 6 phương diện liệu pháp biện chứng , từ trong tâm lý và sinh lý điều trị toàn diện của bệnh liệt dương, hiện nay là phương pháp được lựa chọn vào điều trị bệnh liệt dương ở nam giới có hiệu quả.

Ưu điểm

  • Phối hợp điều trị thông qua 6 bước cụ thể, vừa điều trị vừa bổ sung, nâng cao sức khỏe.
  • Hỗ trợ điều trị bằng đông y nên giảm thiểu những tác động xấu đối với cơ thể khi dùng thuốc tây. Hơn nữa, giúp bệnh nhân bảo toàn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
  • Hiệu quả cao, an toàn.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Thông qua những thông tin nêu trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu phần nào rối loạn cương dương là gì, nguyên nhân, triệu chứng bệnh cũng như hướng khắc phục phù hợp. Hi vọng các bạn sẽ điều trị bệnh đúng cách và kịp thời.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, vui lòng liên hệ với các bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch