x
Tìm kiếm [x]

Mắc viêm tuyến tiền liệt có chữa được không thưa bác sĩ?

Bác sĩ ơi! Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không và nếu có, nên chữa bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Qua tìm hiểu, tôi thấy mình có những triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt mà không biết phải làm thế nào. Hy vọng bác sĩ sớm cho tôi lời khuyên. (Nguyễn Mạnh Quân – Hà Nội)

Chào bạn Mạnh Quân! Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không không chỉ là câu hỏi của bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khác. Để lý giải cho vấn đề này, chúng tôi xin trình bày trong bài viết sau đây, hy vọng sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình điều trị.

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không thưa bác sĩ?

Tuyến tiền liệt là một cơ quan trong hệ sinh dục của nam giới, kích thước tương tự như 1 hạt dẻ, dẹt, nằm trước trực tràng và ở ngay dưới bàng quang đồng thời bao quanh ống niệu đạo. Nam giới trong độ tuổi trưởng thành, tuyến này rộng khoảng 4cm, cao 3 cm và dầy 2,5 cm. Chức năng của tuyến tiền liệt giống người giám hộ của niệu đạo. Vì vậy, khi viêm tuyến tiền liệt sẽ khiến cho niệu đạo sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên. Đồng thời làm gián đoạn hoặc phá hỏng quá trình sản xuất chất nhờn cũng như một số thành phần của tinh dịch.

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, nhưng xuất hiện nhiều nhất từ lứa tuổi trung niên trở đi. Căn bệnh này có thể sẽ khiến cho nam giới đau giữa bìu đến trực tràng, sốt, ớn lạnh, tiểu nhiều, tiểu ra máu hoặc mủ, đôi khi còn thấy đau vùng trên xương mu, bẹn bìu thậm chí đau cả vùng chậu nhỏ và tầng sinh môn.

Nếu không sớm khắc phục viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, căn bệnh này sẽ gây ra viêm niệu đạo, viêm túi tinh, suy nhược thần kinh, vô sinh, liệt dương…

Vậy viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

Kỳ thực, viêm tuyến tiền liệt có chữa được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không thể thông qua một vài triệu chứng cơ bản mà có thể đi đến kết luận được. Hiệu quả của việc điều trị bệnh viêm tiền liệt tuyến phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp, thái độ, thời gian và địa chỉ điều trị.

Trong đó, phương pháp chữa trị được đánh giá là nhân tố quan trọng nhất, giúp bệnh nhân nhanh chóng vượt qua được căn bệnh này, giảm thiểu biến chứng nguy hiểm và đảm bảo sức khỏe.

Vì vậy, ngay khi có những triệu chứng viêm tuyến tiền liệt đầu tiên, các bạn hãy nhanh chóng tới dia chi phong kham nam khoa o Ha Noi ngay để được thăm khám và điều trị đúng cách.

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không hả bác sĩ?

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không hả bác sĩ?

Điều trị viêm tuyến tiền liệt tại Phòng khám nam khoa Đông Phương

Nhằm khắc phục tận gốc viêm tuyến tiền liệt cũng như bảo tồn sức khỏe, chức năng sinh lý cho bệnh nhân, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Đông Phương thực hiện Liệu pháp phân loại định vị tuyến tiền liệt. Đây là liệu pháp hoàn toàn mới với nhiều đặc tính, ưu điểm vượt trội hơn hẳn việc dùng thuốc đơn thuần và những kỹ thuật cũ trước đây.

Nguyên lý hoạt động

Liệu pháp phân loại định vị tuyến tiền liệt là thủ thuật tiên tiến trị liệu căn bệnh tuyến tiền liệt của quốc tế hiện nay, sử dụng nguyên lý mạch kín sinh học, kết hợp thiết bị y tế chuyên dụng hệ thống định vị siêu âm trực quan trị liệu căn bệnh tuyến tiền liệt. Toàn bộ quá trình được kiểm soát bởi vi điện tử thông minh. Thiết bị thủ thuật có ứng dụng nhiệt “mạch điện kín sinh học”, vi sóng, tần số vô tuyến, sóng ngắn, và tác dụng rung của điện từ trường áp lực truyền dịch thuốc, tại vết thương được rửa bằng thuốc, thuốc nhanh chóng thẩm thấu vào vết thương và nhiều tác dụng khác.

Ưu điểm

  1. Định vị mục tiêu, định vị chính xác.
  2. Hoạt tính sinh học cao, hoàn thiện và hiệu quả
  3. Nồng độ cao đột phá, không dễ quay trở lại.
  4. Tính năng hòa tan Lipid cao, tăng thêm miễn dịch.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Bạn Mạnh Quân cũng như quý vị độc giả thân mến! Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, thái độ điều trị của người bệnh góp một phần không nhỏ vào thành công trong quá trình xử lý viêm tuyến tiền liệt. Vì vậy, dù vì bất kỳ lý do nào, các bạn cũng không nên chậm trễ trong quá trình thăm khám và điều trị.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua cửa sổ chat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch