x
Tìm kiếm [x]

Vì sao dùng thuốc chữa bệnh lậu không hiệu quả?

Bác sĩ ơi! Xin bác sĩ cho biết tại sao tôi dùng thuốc chữa bệnh lậu mãi mà không thấy bệnh khỏi? Thời gian đầu, tôi thấy tình trạng có thuyên giảm nhờ dùng thuốc tiêm bắp và Doxycyclin, Tetraxyclin, Erythromycin, Azithromycin (thuốc uống) nhưng sau đó vẫn thấy tình trạng bệnh tiếp diễn. Vậy bác sĩ hãy cho biết nguyên nhân vì đâu. Xin cảm ơn! (Nguyễn Sĩ Hiền – Bắc Giang)

Bạn Nguyễn Sĩ Hiền cũng như quý vị độc giả thân mến! Câu hỏi trên cũng là nỗi niềm của rất nhiều bệnh nhân khi tới Phòng khám nam khoa Đông Phương. Để giải đáp chi tiết vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao dùng thuốc chữa bệnh lậu không hiệu quả?

Bệnh lậu rất phổ biến, ở cả 2 giới, đôi khi có xuất hiện ở trẻ nhỏ do mẹ truyền sang con, bắt nguồn từ s ự xâm nhập của lậu cầu khuẩn. Lậu có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục và vùng miệng, chủ yếu là do quan hệ tình dục, do dùng chung đồ cá nhân, tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp…

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới đó là: đái buốt, chảy mủ ở niệu đạo, có mùi hôi, tanh thường là màu vàng hoặc xanh; sốt nhẹ, nổi nốt ở bẹn, đau khi quan hệ tình dục…

Về vấn đề thuốc chữa bệnh lậu mà bạn thắc mắc ở trên, chúng tôi xin giải đáp thông qua những điểm mấu chốt sau đây:

  • Thứ nhất, thuốc chữa bệnh lậu thường được sử dụng là thuốc tiêm bắp và các loại kháng sinh cơ bản như bạn đã nêu ở trên. Tuy nhiên, bắt buộc phải có sự chỉ định và điều trị từ bác sĩ chuyên khoa. Khi không có hiệu quả, cần phải đổi thuốc hoặc đổi phương pháp điều trị mới giảm thiểu tình trạng tái phát.
  • Thứ hai, nguyên nhân khiến bạn không khỏi bệnh và tái phát liên tục là do các loại thuốc chữa bệnh lậu hiện nay đa phần đều bị lậu cầu khuẩn đề kháng, chỉ có thể giải quyết được triệu chứng bệnh mà thôi. Khi không triệt tiêu được lậu cầu khuẩn trú ẩn trong cơ thể, sẽ khiến cho lậu tái diễn.
  • Thứ ba, hiện nay, các loại thuốc trị bệnh lậu cũng không được các chuyên gia đánh giá cao do hiệu quả trị bệnh thấp và có thể gây ra nhiều biến chứng đối với sức khỏe bệnh nhân.
Thuốc chữa bệnh lậu cần được sử dụng 1 cách hợp lí

Thuốc chữa bệnh lậu cần được sử dụng 1 cách hợp lí

Chính vì lý do đó, kháng sinh hoặc các liệu pháp tiêm bắp trước đây cũng không còn sử dụng nhiều nữa. Các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên khám nam khoa ở đâu tại Hà Nội thật sự uy tín để được hỗ trợ, điều trị bằng phương pháp khác hiệu quả và an toàn hơn.

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả bằng Công nghệ DHA

So với việc dùng thuốc chữa bệnh lậu không mang lại hiệu quả như trước đây, các bác sĩ Phòng khám Đông Phương dùng Công nghệ DHA hoàn toàn mới. Với liệu pháp này, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả, hạn chế tối đa những tổn thương và ảnh hưởng của thuốc đối với sức khỏe người bệnh, giảm thiểu tái phát về sau.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc, đối với mức độ làm hại của bệnh lậu, phạm vi lây lan, bộ phận lan tràn và tình trạng lây nhiễm chéo khác, đối với tình trạng của bệnh nhân tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Thuốc chữa bệnh lậu không phải giải pháp duy nhất để xử lý căn bệnh này. Người bệnh nên sáng suốt lựa chọn những phương pháp khác tốt hơn, khắc chế được lậu cầu khuẩn.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn trực tiếp liên hệ với bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp cụ thể.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch