x
Tìm kiếm [x]

Dấu hiệu, triệu chứng lậu ở nam giới bạn nên cảnh giác

Càng phát hiện sớm những dấu hiệu, triệu chứng lậu ở nam giới, người bệnh càng có cơ hội xử lý lậu hiệu quả. Ngược lại, nếu để cho căn bệnh này hoành hành rất dễ khiến cho sức khỏe của bệnh nhân bị ảnh hưởng và phải đối mặt với nguy cơ gây vô sinh rất cao.

[el5a1f68440e4c9]

Dấu hiệu, triệu chứng lậu ở nam giới bạn nên cảnh giác

Lậu cầu khuẩn là nguyên nhân gây ra bệnh lậu và chúng không thể sống bên ngoài cơ thể quá vài phút do đó căn bệnh này rất ít khi mắc thông qua việc ôm hôn, nắm tay thông thường.

Đa phần lậu lây truyền khi giao hợp không dùng biện pháp bảo vệ  kể cả là giao hợp qua ngả âm đạo hay hậu môn, miệng.

Càng phát hiện sớm những dấu hiệu, triệu chứng lậu ở nam giới, người bệnh càng có cơ hội xử lý lậu hiệu quả. Ngược lại, nếu để cho căn bệnh này hoành hành rất dễ khiến cho sức khỏe của bệnh nhân bị ảnh hưởng và phải đối mặt với nguy cơ gây vô sinh rất cao.

Vậy triệu chứng lậu ở nam giới như thế nào?

  • Trước tiên, bệnh nhân sẽ bị đau, tấy ở đầu dương vật và ngứa nhiều vùng quy đầu.
  • Xuất hiện những cơn đau dọc theo niệu đạo mỗi khi tiểu tiện kèm theo việc ngứa ngáy ở niệu đạo.
  • 1 triệu chứng lậu ở nam giới khá điển hình đó là chất nhày tương tự nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo lúc sáng sớm và khi đi tiểu. Sau đó là mủ màu vàng hoặc vàng xanh và kèm theo tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt rất khó chịu.
  • Bệnh nhân thường xuyên bị đau rát khi giao hợp, cường dương và đau rát khi dương vật nhất là khi cương lên.
  • Các triệu chứng toàn thân thường là: mệt mỏi, hoảng hốt, nổi hạch bẹn, thậm chí là sốt.
triệu chứng lậu ở nam giới

Đau khi giao hợp là triệu chứng lậu ở nam giới

Nếu những triệu chứng lậu ở nam giới nêu trên không được xử lý đúng cách, nó sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm mào tinh hoàn hay viêm tuyến tiền liệt… thậm chí là vô sinh. Vậy nên, người bệnh không được coi thường bất cứ biểu hiện bất thường nào của cơ thể và hãy nhanh chóng lựa chọn phòng khám nam khoa tại Hà Nội để thăm khám, xác định nguyên nhân và hướng khắc phục bệnh.

Nên làm gì khi có triệu chứng lậu ở nam giới?

Nhằm phòng tránh tuyệt đối những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra khi mắc bệnh lậu, các bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia nam khoa để được hướng dẫn và điều trị đúng cách.

Với Công nghệ DHA, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương có thể tự tin xử lý tận gốc các triệu chứng lậu ở nam giới mà không làm tổn thương đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bệnh nhân.

Công nghệ DHA phá vỡ sử dụng laser, áp lạnh, bôi thuốc truyền thống, thuốc và phương pháp trị liệu đơn độc không thể trị liệu hiệu quả tai hại của bệnh lậu. Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành đưa vào máy Abbott dò sinh hóa tự động của Mỹ, hệ thống kiểm nghiệm virus DNA, máy dạ quang miễn dịch hóa học và các thiết bị công nghệ cao khác, đối với các loại tác nhân gây bệnh, hoạt tính, mức độ xâm phạm, tính nhạy cảm với thuốc.

Đối với tình trạng của từng bệnh nhân, sẽ tiến hành kiểm tra phân tích khoa học định lượng định tính có hiệu quả, từ đó tiến hành trị liệu khoa học.

Thông qua đó, lậu cầu khuẩn có thể bị đào thải nhanh chóng và hiệu quả, giúp bệnh nhân loại bỏ đau đớn, khó chịu trong thời gian trị bệnh.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Triệu chứng lậu ở nam giới không khó để nhận biết và cũng vì vậy, người bệnh có rất nhiều cơ hội để phát hiện và điều trị bệnh. Ngay khi thấy có những dấu hiệu bệnh đầu tiên, các bạn nên tìm tới những chuyên khoa uy tín để được hỗ trợ càng sớm càng tốt.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch