x
Tìm kiếm [x]

Bệnh sùi mào gà ở nam và những biến chứng đáng sợ!

Bệnh sùi mào gà ở nam giới không chỉ làm tổn thương trực tiếp tới đường sinh dục trong thời gian ngắn mà còn tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh nếu không được chữa trị đúng cách. Vì vậy, càng sớm điều trị sùi mào gà, bệnh nhân càng có cơ hội phòng tránh biến chứng của căn bệnh này.

Bệnh sùi mào gà ở nam và những biến chứng đáng sợ

Sùi mào gà ở nam giới là bệnh lý xã hội cực kỳ phổ biến, chủ yếu lây nhiễm qua việc dùng chung đồ dùng cá nhân, quan hệ tình dục không có bảo vệ qua đường miệng, đường sinh dục, hậu môn…

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà đối với nam giới thường là: xuất hiện nốt sùi nhỏ mềm, màu hồng ở rãnh quy đầu, quy đầu, lỗ niệu đạo, nách hoặc ngón chân hay sùi mào gà ở lưỡi…

Bệnh sùi mào gà ở nam giới không chỉ làm tổn thương trực tiếp tới đường sinh dục trong thời gian ngắn mà còn tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh nếu không được chữa trị đúng cách. Các tác hại, biến chứng thường gặp đó là:

  • Ảnh hưởng xấu đến tâm lý bệnh nhân:

 Sùi mào gà xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục nhưng có thể có ở miệng, mắt, hoặc tay chân,… Do đó, người bệnh đa phần cảm thấy tự ti khi đối diện với mọi người xung quanh, thậm chí có thể dẫn tới trầm cảm.

  • Gây viêm nhiễm đường sinh dục: 

Sau khi xâm nhập vào cơ thể, virus Human papilloma dễ dàng di chuyển đến những bộ phận khác nhau tại đường sinh dục rồi gây viêm nhiễm, ví dụ như viêm tinh hoàn, viêm quy đầu hoặc viêm niệu đạo,… Nếu kéo dài có thể  gây vô sinh, hiếm muộn… Vì thế, bạn cần sớm điều trị sùi mào gà để giảm thiểu các biến chứng gây ra.

>>> Cách điều trị sùi mào gà tại hà đông không biết tiếc cả đời

  • Tác động đến đời sống tình dục: 

Bệnh sùi mào gà ở nam giới hoàn toàn có thể tác động đến đời sống tình dục của bệnh nhân do tâm lý, do đau đớn, viêm nhiễm thậm chí có thể vô tình lây bệnh sang những người xung quanh thông qua con đường tình dục.

bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở nam tác động tiêu cực đến đời sống tình dục

  • Gây bệnh ung thư: 

Virus HPV (Human papilloma virus) là nguyên nhân chủ yếu gây ra các triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam đồng thời còn có thể là thủ phạm dẫn tới bệnh ung thư ở người. Ung thư dương vật, ung thư hậu môn và ung thư vòm họng (sùi mào gà ở miệng)… đều có thể  xuất hiện và đe dọa sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân.

Chính vì lý do đó, các bạn có thể so sánh hình ảnh bệnh sùi mào gà trên website đồng thời tìm hiểu triệu chứng và cách chữa trị căn bệnh này để có hướng khắc phục sao cho phù hợp.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả, an toàn

Thông qua những chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn có thể hiểu mối nguy hại kinh hoàng do bệnh sùi mào gà ở nam giới mang lại.  Vậy nên, nhiệm vụ của bạn chính là điều trị tận gốc căn bệnh này, hạn chế biến chứng và tình trạng tái phát về sau.

Phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Công nghệ gene GHP tác động trực tiếp vào virus, triệt tiêu bệnh mà luôn đảm bảo sức khỏe, chức năng sinh lý của bệnh nhân.

Nguyên lý điều trị

Sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Ưu điểm của công nghệ gene GHP

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Công nghệ Gene tối ưu nên không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Thực hiện nhẹ nhàng, không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.
  • Tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể.

Lời khuyên:

Tu Van Nam Khoa

Bệnh sùi mào gà ở nam giới nếu không được xử lý đúng cách, rất dễ gây ra biến chứng nguy hiểm, đáng sợ đối với người bệnh. Tốt hơn hết, các bạn nên tìm gặp địa chỉ khám nam khoa Hà Nội để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, mời các bạn trực tiếp liên hệ với các bác sĩ của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat xuất hiện trên góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được giải đáp miễn phí. Hội thoại của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chúc bạn ngày mới tràn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch