x
Tìm kiếm [x]

3 triệu chứng bệnh giang mai ở nam cực kỳ nguy hiểm

Bản thân bệnh giang mai đã vô cùng nguy hiểm nhưng nếu nó tiến triển và gây ra các triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn 2, người bệnh có thể phải đối mặt với vô vàn biến chứng. Nếu không may có những triệu chứng sau đây, các bạn nhất định phải cẩn trọng và tiến hành thăm khám, điều trị đúng cách.

3 triệu chứng bệnh giang mai ở nam cực kỳ nguy hiểm

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do xoắn khuẩn Treponema pallidum xâm nhập và gây tổn thương cho người bệnh. Đặc trưng của loại vi khuẩn này là có thể tấn công vào nhiều vị trí quan trọng trên cơ thể con người, có thể đe dọa đến tính mạng bệnh nhân.

Nhìn chung, triệu chứng bệnh giang mai ở giai đoạn đầu rất khó phát hiện. Nếu có, bệnh nhân cũng chỉ thấy trên da xuất hiện những săng giang mai không ngứa, không đau, không có mủ và dễ dàng biến mất nên người bệnh thường không chú ý quá nhiều, dễ dàng bỏ qua.

Bản thân bệnh giang mai đã vô cùng nguy hiểm nhưng nếu nó tiến triển đến giai đoạn 2 thì người bệnh có thể phải đối mặt với vô vàn biến chứng. Vì giai đoạn đầu, bệnh giang mai không mấy khi được chú trọng nên khi tiến triển sâu hơn, nó sẽ gây rất nhiều phiền toái. Dưới đây là 3 triệu chứng bệnh giang mai ở giai đoạn 2 rất nguy hiểm và cần tiến hành thăm khám, điều trị càng sớm càng tốt:

  • Bệnh nhân xuất hiện những mảng viêm khu trú vào các niêm mạc quanh mép mũi, quanh hậu môn, bẹn bìu, dương vật của nam giới. Dần dần, chúng trợt loét, sẩn sùi, có vẩy tiết và chứa nhiều xoắn khuẩn, rất dễ lây lan.
  • Có những vết sẩn nổi cao, rắn chắc, màu đỏ có dạng: sẩn có vẩy, sẩn có mủ, sẩn trợt, sẩn loét với hình dạng hình cung, hình nhẫn, nang lông…
  • Viêm hạch lan toả: Tình trạng này xuất hiện nhiều nơi ví dụ như cổ, d­ưới cằm, sau tai hay nách, bẹn… không dính vào nhau.
Triệu chứng bệnh giang mai biểu hiện rõ nét ở người bệnh

Triệu chứng bệnh giang mai biểu hiện rõ nét ở người bệnh

Nếu không sớm khắc phục những bieu hien cua benh giang mai kể trên, các bạn có thể phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng. Chính vì lý do đó, các bạn nhất định phải tìm hiểu địa chỉ các phòng khám nam khoa tại Hà Nội để tiến hành thăm khám và chữa trị giang mai.

Cách khắc phục triệt để triệu chứng bệnh giang mai

Đối với các triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn 2, người bệnh bắt buộc phải tiến hành điều trị với các biện pháp y khoa mới có thể đẩy lùi bệnh triệt để.

Các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương giới thiệu tới quý độc giả Liệu pháp trị liệu đông tây y kết hợp, giúp bệnh nhân triệt tiêu toàn bộ xoắn khuẩn giang mai đồng thời có khả năng tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh.

  • Trị liệu tây y: Phương pháp này ứng dụng tính kháng viêm là chính, dùng Penicillin cùng với các loại thuốc kháng sinh khác.

Kiểm tra định kì: 3 tháng đầu, mỗi tháng kiểm tra phản ứng huyết thanh. Sau đó mỗi 3 tháng kiểm tra 1 lần, tất cả 3 lần, cuối 2 năm kiểm tra lại 1 lần nữa. Cuối năm thứ nhất kiểm tra dịch tủy não. Nếu phản ứng huyết thanh là âm tính, không có triệu chứng, tức là bệnh đã khỏi.

  • Trị liệu đông y: Trị liệu chủ yếu là bổ dưỡng khí. Thuốc đông y ngoài tác dụng hỗ trợ, có thể nâng cao miễn dịch, trị liệu hiệu quả.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Dù là triệu chứng bệnh giang mai gì đi chăng nữa, người bệnh cũng nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, không thể lơ là bất kỳ giây phút nào bởi nó có thể làm tổn thương trực tiếp đến người bệnh.

Để biết thêm chi tiết về căn bệnh này, các bạn hãy trực tiếp liên hệ với Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat xuất hiện trên website hoặc hotline 0965.111.497 để được giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch