x
Tìm kiếm [x]

Bệnh giang mai là gì và những triệu chứng của bệnh giang mai

Bệnh giang mai là gì và những triệu chứng của bệnh giang mai ra sao là câu hỏi được rất nhiều các bệnh nhân gửi tới phòng khám nam khoa Đông Phương, bởi những triệu chứng của bệnh giang mai khá giống với những bệnh lý khác, làm cho người bệnh khá hoang mang và lo lắng. Dưới đây các chuyên gia phòng khám nam khoa Đông Phương sẽ đưa ra một vài chia sẻ về căn bệnh này và hướng điều trị hiệu quả.

Thế nào là bệnh giang mai? Những triệu chứng của bệnh giang mai như thế nào?

Bệnh giang mai là căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục và do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây nên, có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh. Hơn thế căn bệnh này còn được xếp vào nhóm bệnh xã hội và mức độ nguy hiểm chỉ đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Nhìn chung những triệu chứng của bệnh giang mai ở nam giới có biểu hiện khá rõ rệt.  Thế nhưng nếu không có những hiểu biết nhất định về căn bệnh này, người bệnh rất dễ nhầm sang những biểu hiện của bệnh lý khác.

 Dưới đây là những triệu chứng  của bệnh giang mai ở nam giới:

  • Người bệnh xuất hiện những mảng viêm khu trú ở quanh khu vực niêm mạc quanh mép mũi, quanh hậu môn, bẹn, bìu và dương vật của nam giới. Sau một thời gian ủ bệnh, chúng bắt đầu nở loét, sần sùi, đóng thành vẩy chứa rất nhiều xoắn khuẩn giang mai và có rất dễ lây lan sang vùng khác trên cơ thể.
  • Những vết sẩn nổi cao trên cơ thể có dạng bầu dục, hình nang: sẩn thường có vảy, ẩn dưới có mủ chứa nhiều những xoắn khuẩn giang mai, những vết sẩn nở loét thành những hõm sâu
  • Tình trạng viêm hạch cũng xuất hiện ở một số vị trí trên cơ thể: cổ, sau mang tai, dưới cằm, nách, bẹn…
Bệnh giang mai là gì hả bác sĩ?

Bệnh giang mai là gì hả bác sĩ?

Nếu trên cơ thể bạn xuất hiện những triệu chứng của bệnh giang mai, bạn phải bình tĩnh lựa chọn cho mình được phòng khám uy tín để khắc phục tình trạng của bệnh, tránh đối mặt với những biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai. Chính vì thế, để tìm được phòng khám uy tín bạn nhất định phải tìm hiểu được các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội để tiến hành thăm khám và chữa trị.

Chữa bệnh giang mai ở đâu an toàn?

Đối với những triệu chứng của bệnh giang mai thì người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để tiếng hành trị liệu triệt để bệnh

Với nhiều năm có kinh nghiệm chữa trị có hàng trăm bệnh nhân nam giới bị bệnh giang mai, các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Phương Đông đã tìm ra được Liệu pháp trị liệu đông tây y kết hợp để có thể triệt để được xoắn khuẩn giang mai, bên cạnh đó giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của bệnh nhân.

  • Trị liệu Tây y: Phương pháp này ứng dụng tính kháng viêm là chính, dùng Penicillin cùng với các loại thuốc kháng sinh khác.

Kiểm tra định kỳ: 3 tháng đầu, mỗi tháng kiểm tra phản ứng huyết thanh. Sau đó cứ 3 tháng kiểm tra lại 1 lần, tất cả là 3 lần, đến cuối 2 năm kiểm tra lại một lần nữa. Cuối năm thứ nhất kiểm tra dịch tủy não. Nếu phản ứng huyết thanh là âm tính, không còn triệu chứng nữa tức là bệnh đã khỏi.

  • Trị liệu Đông y: Trị liệu chủ yếu là bổ dưỡng khí. Thuốc Đông y ngoài tác dụng hỗ trợ, có thể nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, trị liệu và ngăn ngừa bệnh tái phát, mang lại hiệu quả cao nhất.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Dù bệnh giang mai chỉ xuất hiện ở giai đoạn còn sớm hay đã phát triển, bác sỹ cũng khuyên bạn nhanh chóng tiến hành khám và chữa trị càng sớm càng tốt, tránh để trường hợp bệnh đã làm tổn thương cơ thể và sức khỏe của bạn.

Để biết thêm chi tiết về bệnh này và cách chữa trị hiệu quả, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng khám bệnh xã hội Đông Phương thông qua livechat xuất hiện trên website hoặc hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ và giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch