x
Tìm kiếm [x]

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản bằng mẹo dân gian

Qua thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản, các chuyên gia nam học nhận thấy, sử dụng mẹo dân gian là phương pháp chữa xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo một số mẹo dân gian giúp xử lý bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa

Alt Tag

Cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất

Thống kê cho thấy, số lượng bệnh nhân nam mắc chứng xuất tinh sớm ngày một gia tăng. Điều đáng nói, nhiều bạn trẻ hiện nay mắc phải tình trạng này. Vấn đề trẻ hóa mắc bệnh lý này đã là hồi chuông cảnh tỉnh cho phái mạnh. Không nên chủ quan với sức khỏe sinh lý của chính mình.

Bệnh xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể là tình trạng sinh lý thông thường nhưng cũng có thể xuất phát từ các bệnh lý nam khoa khác. Ví dụ viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm xương chậu hoặc liệt dương, rối loạn cương dương… gây nên.

Đặc biệt, những người uống nhiều rượu bia, chất kích thích, hút thuốc lá, thức đêm quá nhiều, hay căng thẳng.. Chắc chắn, tình trạng xuất tinh sớm sẽ xảy ra nhiều. Thực tế, rất nhiều bạn trẻ mới có 18 – 20 tuổi đã gặp phải biểu hiện này. Thời gian xuất tinh quá ngắn làm cho cảm hứng yêu và hạnh phúc gia đình sau này bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản bằng bài thuốc dân gian

Qua thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về xuất tinh sớm và cách điều trị căn bệnh này, các chuyên gia nam học nhận thấy, sử dụng mẹo dân gian là phương pháp chữa xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là một số bài thuốc dân gian giúp xử lý hiện tượng này.

– Bài thuốc uống cố tinh thang

  • Thành phần: 

20g mẫu lệ, 15g long cốt, 10g kim anh tử,  10g hoài sơn dược, 10g khiếm thực, 10g thái tử sâm, 10g sơn thù nhục, 6g tri mẫu, 6g hoàng bá, 6g liên tu, 6g đơn bì và 5g ngũ vị tử.

  • Thực hiện:

Đem tất cả thuốc sắc uống mỗi ngày 1 tháng sẽ thấy xuất tinh sớm được cải thiện.

  – Rượu ba kích

  • Thành phần:

1kg ba kích tươi, 1/2kg nấm ngọc cẩu khô, 1/2kg dâm dương hoắc khô, 100g đỗ trọng, 100g đương quy,  100g cẩu kỷ tử, 100g đại táo, 100g sa sâm, 100g cam thảo và 7 lít rượu trắng.

  • Thực hiện:

Cho toàn bộ thuốc và rượu cho trong hũ và ngâm 1 tháng. Mỗi ngày nên dùng 3 – 4 ly nhỏ (cỡ ly uống rượu) trong lúc ăn. Bạn nên dùng liên tục 2 tuần sẽ thấy hiệu quả như mong đợi.

Kết hợp cách chữa xuất tinh sớm tốt nhất để gia tăng hiệu quả

  – Rượu tắc kè

  • Thành phần:

1 đôi tắc kè, 1 cái tinh hoàn ngựa, 120g sơn thù, 30g ba kích, 30g kỷ tử, 30g nhục thung dung, 4g trầm hương và 120ml mật ong, 2.5 lít rượu trắng.

  • Thực hiện:

Ngâm chung thuốc với rượu và mật ong trong vòng 2 tuần. Mỗi lần đem ra uống 10ml và mỗi ngày uống 2 lần. Thuốc này có tác dụng bổ thận tráng dương, cố tinh. Đây cũng là cách phòng chống đồng thời xử lý xuất tinh sớm và cách điều trị di tinh, dương nuy, suy nhược cơ thể, chân tay lạnh,…

Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị bằng phương pháp dân gian hiệu quả!

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản bằng bài thuốc dân gian

Lưu ý:

Các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản bằng mẹo dân gian tuy có hiệu quả. Tuy nhiên, đây không phải cách hữu hiệu nhất đối với người bệnh. Muốn xử lý tận gốc bệnh xuất tinh sớm ở nam giới phải tác động đúng vào nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, bạn cần được giải quyết sự mẫn cảm ở các dây thần kinh dương vật.

Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng Kỹ thuật hiện đại

Giảm thiểu sự mẫn cảm ở dương vật có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi điều trị xuất tinh sớm. Nhận định được vấn đề này, các bác sĩ phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Phương pháp chặn dây thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc nhằm giải quyết tận gốc tình trạng sớm xuất tinh, giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ.

Cach Chua Xuat Tinh Som Don Gian 0

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản bằng kỹ thuật hiện đại

 Nguyên lý hoạt động

Chặn dậy thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc. Cách làm này làm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm. Đồng thời, chúng giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Bên cạnh đó, có thể kết hợp chặn dây thần kinh bao quy đầu và định vị thân dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ.

  • Tính ưu việt:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên khả năng kiểm soát tốt. Hoàn toàn không đem lại tác dụng phụ giống như khi dùng thuốc. Đặc biệt, phẫu thuật không gây tổn hại thần kinh cũng như mạch máu..

  • Tính hiệu quả cao:

Thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét để xác định đúng vị trí của dây thần kinh mẫn cảm nên dễ dàng xử lý nhanh gọn, chính xác.

  • Xử lý trong 1 liệu trình:

Xử lý, giải quyết những khó khăn mà phương pháp truyền thống không làm được.

  • Phạm vi xử lý rộng:

Đối với nhiều đối tượng: xuất tinh sớm giai đoạn đầu và xuất tinh sớm lâu ngày và với bệnh xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên:

Xuất tinh sớm va cách điều trị căn bệnh này vốn là bí mật rất khó nói. Tuy nhiên, nếu bạn để bệnh kéo dài sẽ rất khó để xử lý. Hãy để chúng tôi giải quyết căn bệnh này cho các bạn.

Mời các bạn trực tiếp liên hệ hotline 0965.111.497 hoặc trò chuyện cùng bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua cửa sổ chat hiển thị trên website để được giải đáp mọi thắc mắc. Hội thoại của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bài viết liên quan

Xuất tinh sớm xuất phát do đâu?

Vừa quan hệ được 1 phút đã xuất tinh – Điều trị thế nào?

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch