x
Tìm kiếm [x]

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nam giới nên biết

 Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả không phải cánh mày râu nào cũng biết. Vì thái độ thờ ơ với bệnh tình, đã có không ít nam giới phải lãnh những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không tự chủ được thời gian xuất tinh của mình, chỉ mới quan hệ hoặc thậm chí chưa vào trong âm đạo của nữ giới đã phóng tinh.  Nguyên nhân xuất tinh sớm bao gồm nhiều yếu tố, trong đó có nguyên nhân do bệnh lý và sinh lý, cụ thể như:

 • Do bẩm sinh mắc bệnh nam khoa:

Nam giới mắc các bệnh lý về quy đầu như:  hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, quy đầu không tự lộn được,… điều này khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm, chỉ cần có những va chạm nhẹ cũng có thể khiến “cậu nhỏ” xuất tinh.

 • Sử dụng nhiều các chất kích thích:

Một trong những sai lầm đáng nói của cánh mày râu đó là việc sử dụng quá nhiều các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê,… các chất này, tác động đến hệ thần kinh điều hành, kích thích các mạch máu, khiến nam giới giảm ham muốn tình dục và tình trạng xuất tinh sớm cũng gõ cửa hỏi thăm.

 • Lạm dụng việc thủ dâm:

Thực tế cho thấy, khoảng 80% nam giới có thói quen thủ dâm với tần suất lớn đều có khả năng bị xuất tinh sớm. Nam giới tự thủ dâm bằng tay, có thể tự định mức được độ ma sát ra sao cho hợp lý, vì vậy có thể chủ động được thời gian suất tinh. Tuy nhiên, khi “giao hợp” môi trường bên trong “cô bé” khác hoàn toàn nên nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh.

 • Quan hệ sai tư thế:

Việc lựa chọn một tư thế phù hợp không chỉ khiến cả hai cảm thấy thoải mái, dễ lên “đỉnh” mà còn là điều kiện giúp nam giới làm chủ được thời gian của “cuộc yêu”. Tuy nhiên, có không ít trường hợp, chọn sai tư thế, chọn tư thế khó, tư thế không phù hợp,… đều là yếu tố gây xuất tinh sớm ở nam giới.

 • Bị áp lực tâm lý:

Tâm lý chung của nhiều cánh mày râu thường đang “giao hợp” nhưng luôn có suy nghĩ mình bị bệnh xuất tinh sớm, làm thế nào để lần này không xuất tinh sớm,… căng thẳng, lo lắng là một trong những yếu tố không nên xuất hiện trong quá trình quan hệ tình dục. Nam giới nên giữ tâm lý thoải mái, tận hưởng và gạt bỏ những suy nghĩ kia sang một bên thì “cuộc yêu” mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

cach-chua-xuat-tinh-som

Nguyên nhân xuất tinh sớm do đâu?

Xem thêm tin khác:

Cách chữa xuất tinh sớm nam giới nên tham khảo

Là một trong những phương pháp hiện đại nhất trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm, kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc được các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương đánh giá là phương pháp đạt hiện đại, dễ dàng đạt được hiệu quả tối ưu. Kỹ thuật này dựa trên nguyên lý làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Kỹ thuật này thường áp dụng chữa xuất tinh sớm đối với những trường hợp có quy đầu quá nhạy cảm. Thông qua dây thần kinh lưng dương vật, dây thần kinh mẫn cảm vùng dưới da và quy đầu nhằm kích thích ham muốn tình dục khiến cho dương vật cương lên và duy trì phản xạ xuất tinh. Chính vì vậy, sau khi tiến hành kỹ thuật chặn dây thần kinh này, dương vật có thể giảm đi độ nhạy cảm của bộ phận sinh dục, cải thiện kích thích, kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm và cải thiện được chất lượn đời sống tình dục.

 •  Vệ sinh bộ phận sinh dục, sau đó rạch một vết nhỏ từ 2-3mm, sâu khoảng 0,5mm trên thân dương vật của nam giới.
 • Tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh gai cảm giúp giảm mạnh tính nhạnh cảm ở quy đầu của dương vật.
 • Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó cẩn thận.

Ưu điểm

 • Hiệu quả tốt, sau 1 tháng có thể quan hệ bình thường
 • Nâng cao chức năng khống chế xuất tinh
 • Tính thẩm mỹ cao, vết cắt nhỏ được xử lý cẩn thận
 • Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác
 • Sau điều trị không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày
cach-chua-xuat-tinh-som

Cách chữa xuất tinh sớm tại Nam khoa Đông Phương

Lời khuyên:

Đừng để triệu chứng bệnh “chưa tới chợ đã hết tiền” ảnh hưởng tới hạnh phúc của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt nhất để lựa chọn cho mình cơ sở chuyên khoa uy tín.

Để tìm hiểu rõ hơn thông tin bệnh xuất tinh sớm và phương pháp điều trị, các bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ với  bác sĩ tư vấn nam khoa thông qua khung chat xuất hiện ở góc phải website https://namkhoa497.net hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tu Van Nam Khoa

Chúc các bạn nhiều sức khỏe

Capture

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch