x
Tìm kiếm [x]

Giang mai ở nam – không sớm điều trị mất mạng như chơi!

Giang mai ở nam giới do xoắn khuẩn giang mai gây ra, chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với người bệnh. Điều đáng nói là, giang mai không chỉ gây tổn thương về thể chất thông thường mà còn là nguyên nhân khiến bệnh nhân mất mạng do những biến chứng mà căn bệnh này mang lại.

Giang mai ở nam – không sớm điều trị mất mạng như chơi!

Giang mai ở nam giới do xoắn khuẩn giang mai gây ra, chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với người bệnh. Giang mai được chia ra thành 3 giai đoạn chính và 1 giai đoạn tiềm ẩn. Ban đầu, người bệnh không có quá nhiều triệu chứng, chỉ xuất hiện săng giang mai không gây đau đớn, không ngứa ngáy rồi lặn dần. Sau đó, bệnh nhân có thể xuất hiện các nốt ban đỏ và cơ thể suy nhược, nổi hạch. Cuối cùng, khi đã đến giai đoạn cuối, trên da bệnh nhân xuất hiện gôm củ giang mai và kéo theo hàng loạt các vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể như:

  • Rối loạn cảm giác: Có đến 90% nam giới khi mắc phải căn bệnh này thường bị các chứng rối loạn cảm giác và chúng thường xuất hiện các cơn đau ngẫu nhiên và bị lan từ đầu xuống chân. Khi đến giai đoạn cuối, việc đi lại của bệnh nhân trở nên rất khó khăn, thậm chí là bại liệt.
  • Tổn thương tới hệ thần kinh: Xoắn khuẩn giang mai khi tiến hành xâm nhập tới trung khu thần kinh sẽ hình thành một số tổn thương ở não, làm rối loạn ý thức, thị giác suy giảm đôi khi có thể kéo theo động kinh hoặc ảo giác…
  • Phá hoại hệ xương khớp: Chức năng của hệ xương khớp sẽ bị hủy hoại dần dần do xoắn khuẩn tấn công vào các khớp. Triệu chứng điển hình của nó là đau nhức cơ, viêm khớp, nguy hiểm nhất là bại liệt và tác động trực tiếp đến tính mạng.
  • Tổn thương nội tạng: Không chỉ gây ra những vấn đề về khớp, hệ thần kinh, giang mai ở nam còn là nguyên nhân làm cho nội tạng như: tim mạch, gan, dạ dày, hô hấp,… bị tổn thương nghiêm trọng.
giang mai ở nam

Giang mai có thể gây nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân

Giang mai ở nam nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời có thể mất mạng như chơi. Vì vậy, người bệnh tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác, hãy nhanh chóng phòng khám bệnh xã hội Hà Đông để tiến hành điều trị.

Liệu pháp Đông – Tây y kết hợp điều trị giang mai tận gốc

Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và Liệu pháp Đông – Tây y kết hợp, các chuyên gia Phòng khám nam khoa Đông Phương chắc chắn sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh giang mai.

  • Trị liệu tây y: Phương pháp này ứng dụng tính kháng viêm là chính, chủ yếu dành cho giang mai giai đoạn đầu với Penicillin cùng với các loại thuốc kháng sinh khác.

Kiểm tra định kì: 3 tháng đầu, mỗi tháng kiểm tra phản ứng huyết thanh. Sau đó mỗi 3 tháng kiểm tra 1 lần, tất cả 3 lần, cuối 2 năm kiểm tra lại 1 lần nữa. Cuối năm thứ nhất kiểm tra dịch tủy não. Nếu phản ứng huyết thanh là âm tính, không có triệu chứng, tức là bệnh đã khỏi.

  • Trị liệu đông y: Trị liệu chủ yếu là xua tà khí, bổ dưỡng khí. Thuốc đông y ngoài tác dụng hỗ trợ, có thể nâng cao miễn dịch, trị liệu hiệu quả.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Để tránh những hậu quả không đáng có do giang mai gây ra, các bạn hãy sớm tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi tới cho bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat ở góc phải website hoặc hotline 0965.111.497 để được giải đáp chi tiết.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch