x
Tìm kiếm [x]

“Giải mã” tin đồn Phòng khám Đông Phương lừa đảo

Trong thời gian gần đây, trên nhiều các trang mạng ,diễn đàn, facebook,… mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp một số bài viết hay phản hồi tiêu cực của một số đối tượng tố Phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho không ít người bệnh. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn về sự việc.

giai-ma-tin-don-phong-kham-dong-phuong-lua-dao

Phòng khám nam khoa Đông Phương

Tìm hiểu “câu chuyện” Phòng khám Đông Phương lừa đảo

Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin về địa chỉ khám bệnh không còn quá khó khăn, mọi người chỉ cần truy cập vào một số các trang mạng, website,… sẽ dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà mình mong muốn. Sự ra đời của những công cụ tìm kiếm này chính  là “con dao hai lưỡi” đối với chính người bệnh cũng như các cơ sở y tế. Người bệnh có thể truy cập vào chính địa chỉ chuyên khoa mà mình mong muốn được khám và chữa bệnh để tìm hiểu về thông tin cần thiết. Bên cạnh tìm kiếm thông tin, đa số tâm lý người bệnh đều muốn tìm hiểu thêm phản hồi từ những người đã từng khám và chữa bệnh tại đây để có cái nhìn tổng quan hơn. Hiểu tâm lý của người bệnh, có nhiều đối tượng tung những tin đồn thiếu chính xác, không có cơ sở hoặc tiêu cực nhằm gây tâm lý hoang mang và khiến người bệnh mất niềm tin vào phòng khám.

Trên thực tế, có thể thấy hầu hết trên các diễn đàn về y tế đều có không ít những phản hồi tiêu cực, không chính xác của một số đối tượng. Nếu bệnh nhân để ý kỹ có thể thấy hầu hết những phản hồi tiêu cực này đều có nội dung như sau:

  • Tố cáo phòng khám dở chiêu trò, chê trách chất lượng dịch vụ của phòng khám nhưng lại không có bất cứ một thông tin cụ thể nào.
  • Quy chụp Phòng khám Đông Phương với các phòng khám có chất lượng dịch vụ kém khác trên địa bàn Hà Nội.
  • Đưa ra các thông tin không chính xác, cũng như “thổi phồng” chi phí khám chữa bệnh khiến người bệnh hoang mang, lo lắng và mất dần niềm tin vào phòng khám.
  • “Thêu dệt” những câu chuyện “ tiền mất tật mang” về bệnh nhân không có thật.

Tất cả những thông tin thiếu chính xác trên ít nhiều không chỉ ảnh hưởng tới danh dự của phòng khám Đông Phương mà còn khiến những người bệnh đang có ý định hoặc lần đầu tới đây thăm khám và điều trị đều có tâm lý e dè, lo lắng, thậm chí còn nghi ngờ đội ngũ y bác sĩ. Một số khác thì né tránh bởi sợ mình sẽ là nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo trên.

Thế nhưng, trên thực tế khi trực tiếp tới đây chúng tôi nhận thấy sự thật hoàn toàn trái ngược với những thông tin cũng như phản hồi về Phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo. Có thể thấy, những phản hồi tiêu cực trên là do những chiêu trò của các phòng khám khác, nhằm “dìm” đối thủ, cạnh tranh và thu hút sự chú ý của bệnh nhân về phía mình. Vì vậy, khi muốn tìm hiểu bất cứ thông tin về cơ sở chuyên khoa nào, người bệnh cũng nên tìm hiểu thật kỹ để có cái nhìn khách quan hơn và từ đó có những lựa chọn sáng suốt cho riêng mình, tránh trường hợp không đáng có.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới phòng khám cũng như điều trị bệnh, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0965.111.497 hoặc khung tư vấn  chat trên hệ thống website https://namkhoa497.net.

Tu Van Nam Khoa

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch