x
Tìm kiếm [x]
X

Bao quy đầu dài có gây nguy hiểm đến sức khỏe không?

Bao quy đầu dài là tình trạng thực tế đã xảy ra với không ít nam giới nhưng có nhiều người do không hiểu đúng về nó nên chấp nhận sống chung với bệnh, đến khi xảy ra hệ lụy mới xử trí, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Dài bao quy đầu, phải làm sao?

[el5a1f5d611b6ca]

Nhận biết dài bao quy đầu

Bệnh dài bao quy đầu bao gồm 2 loại:

 • Dài bao quy đầu giả: Hiện tượng này tức là lúc cương cứng dương vật cương cứng để lộ toàn bộ quy đầu hay còn gọi là dài bao quy đầu sinh lí.
 • Dài bao quy đầu thật: Tức là lúc dương vật cương cứng chỉ để lộ 1 phần hoặc không để lộ quy đầu hay còn gọi là dài bao quy đầu bệnh lí. Lúc này nam giới cần chữa trị càng sớm càng tốt để tránh làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Nam giới có thể nhận biết bao quy đầu dài thông qua các triệu chứng điển hình như sau:

 • Ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu, miệng bao quy đầu gần lỗ niệu đạo nhưng có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Lúc dương vật cương cứng phần da bao quy đầu không lộ ra được hoặc chỉ để lộ một phần.
 • Bao quy đầu quá dài, chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài tạo thành cặn trong bao quy đầu, vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm nhiễm.
bao-quy-dau

Bao quy đầu dài có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe!

Bao quy đầu dài có gây nguy hại gì không?

Nam giới không nên chủ quan với tình trạng dài bao quy đầu vì hiện tượng này nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hệ lụy:

 • Đời sống tình dục bị ảnh hưởng: Căn bệnh này khiến cho thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật trở nên vô cùng nhạy cảm và gây xuất tinh sớm. Mặt khác, nó còn là tác nhân khiến nam giới đau nhức khi quan hệ, khó đạt được khoái cảm tình dục. Càng kéo dài nam giới càng dễ lãnh cảm tình dục, khả năng sinh lí suy giảm.
 • Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: Bao quy đầu dài có sao không trong trường hợp này sẽ dễ tích tụ bựa sinh dục làm viêm bao quy đầu từ đó lây lan viêm nhiễm tới các bộ phận lân cận như bàng quang, tuyến tiền liệt,…
 • Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt nên không nhận được sự kích thích từ bên ngoài đồng thời khó phát triển được bình thường. Càng kéo dài càng khiến “cậu nhỏ” trở nên ngắn và nhỏ.
 • Ung thư dương vật: Viêm nhiễm do dài bao quy đầu không được xử trí kịp thời hoặc sai cách nếu kéo dài sẽ gia tăng nguy cơ ung thư dương vật.
 • Gây vô sinh: Các chất cặn bã tích tụ dưới lớp da bao quy đầu có thể gây viêm tuyến tiền liệt. Viêm nhiễm nặng nề tại đây khiến tuyến này không làm tốt vai trò của nó và hệ lụy khó tránh khỏi sẽ là khả năng sản sinh tinh trùng giảm, chất lượng “tinh binh” suy yếu. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên vô sinh nam.
 • Nghẹt bao quy đầu: Bao quy đầu dài khiến máu trên quy đầu khó lưu thông, sưng tấy và thậm chí còn có thể nghẹt hoặc hoại tử phần quy đầu.
 • Khiến bạn tình mắc bệnh phụ khoa: Vi khuẩn do bệnh dài bao quy đầu sẽ xâm nhập vào âm đạo của bạn tình thông qua quan hệ tình dục từ đó gây viêm nhiễm phụ khoa.

[el5a1f68440e4c9]

Chuyên gia nam khoa khuyên nam giới cần sớm thực hiện cắt bao quy đầu để ngăn chặn những hệ lụy không tốt đã nói đến trên đây. Thủ thuật này được thực hiện hết sức nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo an toàn tại Phòng khám Đông Phương và do đích thân bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm thực hiện, phòng thủ thuật vô trùng tuyệt đối và kĩ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0988.111.497 Đặt lịch