x
Tìm kiếm [x]

Cắt bao quy đầu là gì? Liệu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu là gì? Liệu có nguy hiểm không? Bệnh về bao quy đầu vốn không hiếm gặp ở nam giới vì thế việc tìm hiểu cắt bao quy đầu như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Không những vậy, phần lớn nam giới còn muốn tìm cách cắt bao quy đầu như thế nào cho hiệu quả và an toàn nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho những thắc mắc này.

Bao quy đầu là lớp da bao bọc và che kín phần quy đầu của dương vật. Lớp da này có thể lộn ra ngoài để vệ sinh và thực hiện chức năng sinh sản nhưng khi mắc bệnh về bao quy đầu (hẹp hoặc dài bao quy đầu) thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho phái mạnh. Vì thế, nam giới mắc bệnh về bao quy đầu có mong muốn tìm hiểu cách cắt bao quy đầu như thế nào là một điều tất yếu.

Cắt bao quy đầu là gì?

Thực chất của cắt bao quy đầu là một thủ thuật can thiệp nhằm loại bỏ phần da thừa ở dương vật để giúp cho dương vật được phát triển bình thường và khiến việc vệ sinh trở nên thuận lợi, tránh những viêm nhiễm có thể xảy ra tại quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì ?

Cắt bao quy đầu là gì ?

Cắt bao quy đầu để làm gì và cắt bao quy đầu như thế nào?

Chuyên gia của phòng khám Đông Phương chia sẻ, cắt bao quy đầu là một việc làm cần thiết bởi nó mang lại nhiều lợi ích. Sau tiểu phẫu, lớp da thừa bao quanh quy đầu được cắt bỏ nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng, bựa sinh dục không có cơ hội tích tụ nên nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục được hạn chế. Không những thế, tình trạng bao quy đầu không được cắt có thể dẫn đến viêm nhiễm, khi không được điều trị kịp thời còn khiến gia tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật; loại bỏ được lớp da thừa này tức là đã làm giảm nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, viêm bao quy đầu còn ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó làm tăng nguy cơ mắc vô sinh nam. Nếu tìm hiểu được cắt bao quy đầu như thế nào hiệu quả và an toàn tức là bạn đã giảm thiểu được một nguyên nhân gây nguy cơ vô sinh.

Việc tìm hiểu cắt bao quy đầu như thế nào thường dành cho những nam giới mắc bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu. Điều này được lí giải vì bệnh dài bao quy đầu khiến cho bao quy đầu che kín toàn bộ quy đầu và đưa tới hệ lụy là vệ sinh khó khăn, bựa sinh dục và chất cặn bã cùng với nước tiểu tích tụ lâu ngày tạo cơ hội gây nên viêm nhiễm quy đầu. Đối với trường hợp nam giới mắc hẹp bao quy đầu, lớp da bao quanh quy đầu sẽ cản trở sự phát triển của dương vật, khiến nam giới đau đớn và khó chịu khi sinh hoạt tình dục. Cả 2 trường hợp này cần phải cắt bao quy đầu và phải tìm hiểu cắt bao quy đầu như thế nào cho an toàn.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Tại phòng khám Đông Phương, quy trình cắt bao quy đầu được tiến hành theo các bước cụ thể:

  • Bước 1: Sát trùng làm sạch: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật bằng xà phòng, nước muối sau đó tiêm dung dịch sát khuẩn vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu để hoàn tất quá trình sát trùng.
  • Bước 2: Gây tê tại chỗ: Để giúp người bệnh không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho bệnh nhân.
  • Bước 3: Tiến hành bóc tách phần da bao quanh quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm nới rộng miệng quy đầu và dùng 2 kìm để kéo vùng da bao quanh quy đầu thẳng ra. Tiếp đó, dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật và dùng nước muối để rửa sạch bao quy đầu và dương vật.
  • Bước 4: Cắt lại miệng bao quy đầu: Lúc này bác sĩ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu và vẽ 1 đường thẳng cách miệng bao quy đầu 0.5 cm để cho vết cắt được chính xác đồng thời tránh tình trạng cắt quá nhiều gây mất thẩm mĩ.
Hình ảnh mô tả quy trình cắt bao quy đầu

Hình ảnh mô tả quy trình cắt bao quy đầu

  • Bước 5: Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo để cắt men theo kim có đầu dò mà cắt rời mặt ngoài và mặt trong của quy đầu, chỉ cắt cách miệng bao quy đầu 0.5cm.
  • Bước 6: Cắt bỏ bao quy đầu: Ở thao tác này, bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau và dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến đúng chỗ đã đánh dấu bằng đường thẳng. Tiếp đó tiến hành cắt rời một bên da tính từ miệng xuống  đến khoảng 0.5cm và thực hiện cắt giống như thế đối với phía còn lại.
  • Bước 7: Cầm máu: Phần da thừa của dương vật được dồn lên trên để cho phần bị chảy máu lộ ra.  Khi này, bác sĩ cẩn thận buộc chặt động mạch chính giữa bên trên dương vật để cầm máu cho vết mổ.
  • Bước 7: Khâu bao quy đầu lại: Chỉ tự tiêu sẽ được bác sĩ đưa vào sử dụng khâu các của vết cắt. Thao tác này cần được làm tỉ mỉ, cẩn thận bởi nếu khâu quá chặt vì sẽ gây ra hoại tử, cũng không được cắt chỉ quá ngắn để tránh buột chỉ và nên khâu sát chỗ vết cắt để đảm bảo vẻ đẹp cho bao quy đầu.
  • Bước 8: Quấn gạc cho quy đầu. Dùng gạc để quấn quanh vết cắt và dùng chỉ để cố định vết mổ, tiếp tục quấn chặt bằng nhiều lớp gạc để cầm máu và bảo vệ bao quy đầu.

Tu Van Nam Khoa

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt?

Phòng khám nam khoa Đông Phương với công nghệ Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín hàng đầu Hà Nội trong thủ thuật cắt bao quy đầu. Tại phòng khám, sau khi thăm khám tình hình bao quy đầu của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cách cắt bao quy đầu như thế nào để bệnh nhân hiểu hơn về thủ thuật và yên tâm điều trị.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là một kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, đơn giản và an toàn, được nhiều bệnh nhân lựa chọn và thực hiện thành công tại Đông Phương. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao, phòng tiểu phẫu vô trùng và đạt chuẩn sẽ giúp nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả, không biến chứng, nhanh hồi phục. Bệnh nhân sau khi tiến hành cắt bao quy đầu tại Đông Phương đã gửi những phản hồi hài lòng về kết quả của quá trình tiểu phẫu cũng như tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã hình dung được cắt bao quy đầu như thế nào và đã tìm được cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mĩ. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0965.111.497 để nhận được những tư vấn hữu ích từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại phòng khám Đông Phương.

Chúc bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch