x
Tìm kiếm [x]

Viêm tinh hoàn sau quai bị có nguy hiểm hay không?

Viêm tinh hoàn sau quai bị chiếm tới 30% trong tổng số bệnh nhân quai bị. Nhưng tình trạng này có gây nguy hiểm gì đối với sức khỏe bệnh nhân hay không? Và nên làm gì để khắc phục một cách triệt để?

Viêm tinh hoàn sau quai bị có nguy hiểm hay không?

Quai bị không chỉ khiến cho bệnh nhân sưng tuyến nước bọt, sốt cao, nôn, sưng đau họng và 2 bên mang tai, cơ thể suy nhược… mà còn gây ra viêm màng não, viêm tuyến tụy hoặc viêm tinh hoàn. Nguyên nhân là do bệnh nhân nhầm lẫn với những bệnh lý sốt virus, cảm cúm thông thường nên không được xử lý kịp thời.

Viêm tinh hoàn sau quai bị chiếm tới 30% trong tổng số bệnh nhân quai bị. Khi gặp phải tình trạng viêm tinh hoàn, nam giới luôn có cảm giác đau vùng da bìu. Đây cũng là dấu hiệu điển hình viêm tinh hoàn sau quai bị. Ngoài ra, người bệnh còn có thể xuất hiện những biểu hiện như:

  • Đau và sưng ở bìu dái, ngay cả khi đã khỏi bệnh vài tuần, hiện tượng này vẫn tiếp tục xuất hiện.
  • Buồn nôn kèm theo sốt.
  • Đau đớn nhiều khi đi tiểu.
  • Cảm giác nặng ở bên bệnh.
  • Có thể thấy lẫn cả máu trong tinh dịch;
  • Đau tức tinh hoàn kể cả khi chạm nhẹ vào và cơn đau tăng mạnh khi quan hệ tình dục.
Viêm tinh hoàn sau quai bị là nỗi lo rất lớn của cánh mày râu!

Viêm tinh hoàn sau quai bị là nỗi lo rất lớn của cánh mày râu!

Nhìn chung, viêm tinh hoàn sau quai bị thường xuất hiện ở trẻ và lứa tuổi vị thành niên do đó khả năng hồi phục khá tốt nếu được quan tâm điều trị đúng mực. Ngược lại, nếu bạn quá lơ là quai bị cũng như viêm tinh sau quai bị sẽ khiến cho căn bệnh này tiến triển rất nhanh và kéo theo hàng loạt những biến chứng đáng sợ đối với sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới.

Bởi quai bị chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn và hậu quả là làm cho bệnh nhân bị teo tinh hoàn, hoại tử tinh hoàn. Lúc này, tinh hoàn không thể sản sinh tinh trùng hoặc có thì cũng chỉ là những tinh trùng không đạt chất lượng. Vì vậy vô sinh nam giới là điều hoàn toàn bình thường.

Nên làm gì khi bị viêm tinh hoàn sau quai bị?

Các chuyên gia Phòng khám nam khoa Đông Phương nhận định: Viêm tinh hoàn sau quai bị hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ khám nam khoa uy tín cũng như có phương pháp chữa trị phù hợp và an toàn.

Bằng Công nghệ gene GHP Châu Âu, Phòng khám Đông Phương có thể khắc phục hiệu quả căn bệnh này mà không làm tổn thương đến sức khỏe bệnh nhân cũng như khả năng sinh sản của họ. Ngược lại, còn thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng khỏe mạnh, giảm thiểu tối đa tình trạng vô sinh do bệnh lý về tinh hoàn gây nên.

Công nghệ gene GHP Châu Âu tăng cường hồi phục chức năng sinh sản có hiệu quả ngăn ngừa quá trình biểu hiện gene của virus, tiêu diệt chuỗi sinh học của virus, dẫn đến virus không thể tái tạo, ngăn ngừa sự tái sinh của virus, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, từ tình trạng phát triển khống chế gene mầm bệnh, cách hiệu quả để loại bỏ con đường lây nhiễm của virus, gián tiếp xử lý, khống chế sự lây lan, quay trở lại của virus, có sự trợ giúp cực lớn để hồi phục sau khi trị liệu, từ đó đảm bảo rằng sau khi xử lý khỏi, tỷ lệ bệnh quay trở lại rất thấp. Kết hợp điều trị đông y, tăng cường sức khỏe, sức sống tinh trùng.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Viêm tinh hoàn sau quai bị cần phải được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị. Người bệnh tuyệt đối không tự ý điều trị bệnh tại nhà, không tự ý mua thuốc hay đắp thuốc. Hãy nhanh chóng đến những cơ sở nam khoa uy tín để được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, mời quý độc giả vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 của Phòng khám Đông Phương để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch