x
Tìm kiếm [x]

Gia đình tan nát chỉ vì “cậu nhỏ” của chồng không bằng cái xúc xích!

Kích thước “cậu nhỏ” từ lâu trở thành thước đo độ nam tính của cánh mày râu, giúp họ tự tin hơn trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nếu chẳng may “cái ấy” của mình không “to bằng của chúng bạn” thì sẽ trở thành vấn đề cực kỳ lớn.

Gia đình tan nát chỉ vì “cậu nhỏ” của chồng không bằng cái xúc xích

Mặc dù theo khảo sát, có tới 62% phụ nữ cho rằng, kích thước không quan trọng bằng kỹ thuật, nhưng trên thực tế, việc “của quý” quá nhỏ cũng là một trong những vấn đề đau đầu của nam giới.

Kích thước “cậu nhỏ” từ lâu trở thành thước đo độ nam tính của cánh mày râu, giúp họ tự tin hơn trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, nếu chẳng may “cái ấy” của mình không “to bằng của chúng bạn” thì sẽ trở thành vấn đề cực kỳ lớn.

Câu chuyện của chị Trần Thị N. (Hà Nội) có lẽ là một minh chứng rõ nét cho điều này.

“Tôi năm nay 23 tuổi, chồng tôi bằng tuổi, chúng tôi yêu nhau từ thời học đại học. Nhưng vì lo sợ nên chẳng dám làm chuyện ấy. Đến khi lấy nhau về, anh cứ chối hết lần này đến lần khác không chịu “tân hôn”. Đầu tiên, tôi cũng chẳng nghi ngờ gì, bởi thời điểm mới làm đám cưới cả 2 đều mệt mỏi, khó chịu và có biết bao nhiều việc phải làm. Nhưng 1 tháng rồi 2 tháng, 2 vợ chồng mới có lần tân hôn đầu tiên.

Và tất nhiên, đúng như dự đoán, đêm tân hôn diễn ra nhạt nhẽo vô cùng. Tôi thì lo sợ, chồng thì tự ti vì “cậu em” quá ngắn và bé, chưa bằng cái xúc xích, nên chẳng có dạo đầu, không có ôm ấp yêu thương. Nói chung cả 2 bên đều không thoải mái. Nhưng tôi vẫn cố tỏ ra vui vẻ để chiều ý chồng.

Tôi tưởng đó chỉ là do lần đầu bỡ ngỡ, nhưng những ngày tháng sau này, “chuyện ấy” cứ tiếp diễn mãi, chẳng thay đổi. Tôi cũng có vài lần nhắc khéo chồng nhưng chẳng ăn thua. Một phần cũng sợ chồng nghĩ ngợi.

Lâu dần, tôi cũng chán ở bên chồng dù vẫn còn yêu chồng rất nhiều. Và cuối cùng, tôi cũng tằng tịu với một anh bạn đồng nghiệp lúc nào không hay. Anh này biết tôi có gia đình rồi nhưng vẫn săn đón nhiệt tình. Qua lại với anh một thời gian thì chồng tôi cũng phát hiện. Và tôi cũng đành thú thực với chồng rằng, anh và tôi không thể thỏa mãn được trong chuyện chăn gối. Đó cũng là lý do khiến tôi lăng nhăng bên ngoài chứ không phải tôi hết yêu chồng. Tình cảm từ thời sinh viên trong sáng đến giờ không thể dễ dàng quên được. Và lời thú nhận này khiến gia đình tôi tan nát, mọi suy nghĩ đẹp đẽ của tôi về hôn nhân tan biến. Hai gia đình cũng đều biết chuyện, tôi chẳng biết giấu mặt vào đâu nữa.”

"Cậu nhỏ" chỉ bằng ngần này thì đúng thật là ... thảm họa :((

“Cậu nhỏ” chỉ bằng ngần này thì đúng thật là … thảm họa :((

Vậy nên làm gì khi dương vật quá nhỏ?

Rất nhiều người cho rằng, không thể cải thiện được kích thước dương vật. Nhưng điều này hoàn toàn sau lầm. Ngoài việc bôi gel có thể hỗ trợ về kích thước dương vật trong một thời gian nhất định, phẫu thuật tăng kích thước dương vật đã được rất nhiều người sử dụng và cho kết quả khả quan. Các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Đông Phương ghi nhận, có tới 96% bệnh nhân hoàn toàn hài lòng sau khi tiến hành phẫu thuật.

Thông qua kỹ thuật “Định vị hình ảnh tần số sóng siêu âm” kết hợp với Kỹ thuật “Định vị chính xác đoạn dây chằng” để tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật. Để giảm tổn thương và tăng cường hiệu quả kéo dài, phương pháp mổ và khâu vết thương hình “X”, giảm thiểu bề mặt tổn thương, tránh tổ chức tế bào bên trong sụt xuống, lại có lợi trong việc kéo dài dương vật bên ngoài, khiến độ dài dương vật tăng thêm 3 đến 7 cm rõ rệt.

Lời khuyên: Kích thước dương vật, thời gian quan hệ cũng như kỹ thuật trong chuyện vợ chồng ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm, sinh lý cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện tình trạng yếu kém về khả năng sinh lý của nam giới.

Tu Van Nam Khoa

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0988.111.487. Hội thoại của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch