x
Tìm kiếm [x]

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Có đau không?

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, có gây đau đớn và tổn hại gì đối với sức khỏe bệnh nhân hay không là vấn đề được rất nhiều nam giới thắc mắc, quan tâm. Bài viết sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp hết những mối lo lắng này. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Có đau không?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá phổ biến, dùng để loại bỏ phần da bao bọc ở dương vật, ở quy đầu của nam giới khi vùng này gặp vấn đề về dài/hẹp/nghẹt/viêm bao quy đầu. Trong đó, dài/hẹp/nghẹt là những bất thường ở của bao quy đầu. Nếu vùng da này quá dài không thể khiến cho dương vật cương cứng bình thường và giao hợp được. Ngược lại, nếu vùng da này nghẹt sẽ thắt chặt lấy dương vật, quá trình giao hợp chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, viêm bao quy đầu thường là hệ quả của 3 hiện tượng dài/hẹp/nghẹt nêu trên. Do không thể vệ sinh sạch sẽ được nên bao quy đầu của bệnh nhân thường là điểm thu hút sự xuất hiện của virus, vi khuẩn có hại, dẫn tới viêm nhiễm. Và nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến dương vật hoại tử, bí tiểu, khó tiểu, không thể quan hệ tình dục bình thường được…

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, có gây đau đớn và tổn hại gì đối với sức khỏe bệnh nhân hay không là vấn đề được rất nhiều nam giới thắc mắc, quan tâm.

Vậy cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí xử lý bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đó là: Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân (khỏe mạnh hay đang mắc các bệnh nội khoa…), tình trạng bệnh (dài/hẹp/nghẹt/viêm bao quy đầu), sức đề kháng, cơ sở thực hiện, phương pháp thực hiện…

Nhìn chung, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, chi phí ra sao do sự lựa chọn của người bệnh. Nếu ở những cơ sở chui, không được cấp phép thường thì giá rất thấp nhưng đổi lại chất lượng vô cùng tồi tệ. Ngược lại, nếu bạn đủ sáng suốt, tỉnh táo lựa chọn phòng khám nam khoa tại Hà Nội thật sự uy tín sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? (Hình ảnh chi mang tính chất minh họa :-D)

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? (Hình ảnh chi mang tính chất minh họa :-D)

Cắt bao quy đầu có đau không? Cắt bằng phương pháp nào?

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Trong đó, các liệu pháp truyền thống thường để lại rất nhiều biến chứng, gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh.

Ngược lại, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Kỹ thuật Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyết đối cũng như tính thẩm mỹ cực cao, không gây đau đớn cho người bệnh.

Kỹ thuật này có khả năng cắt, bóc tách lớp da bao quy đầu thừa ra khỏi dương vật một cách nhẹ nhàng, khéo léo mà không gây ảnh hưởng hay biến chứng cho nam giới.

  • Nhanh chóng: Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 10-15 phút. Người bệnh không cần nằm viện, hồi phục nhanh. Hoàn toàn không đau đớn như những liệu pháp truyền thống.
  • Hạn chế chảy máu, vết thương nhỏ: Quá trình thủ thuật diễn ra nhanh chóng và kỹ thuật tinh vi giúp người bệnh không bị mất máu, vết thương nhỏ.
  • Tính thẩm mỹ cao: Cắt bao quy đầu cho tỷ lệ chuẩn, không để lại sẹo xấu.
  • Tăng cường chức năng sinh lý.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Thông qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết sơ qua về vấn đề Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Cắt bao quy đầu có đau không cũng như phương pháp xử lý an toàn, hiệu quả, phù hợp. Hy vọng, nhờ đó sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình cắt bao quy đầu.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đông Phương qua livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497. Hội thoại của bạn hoàn toàn được bảo mật.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch