x
Tìm kiếm [x]

Tôi nên làm gì khi có dấu hiệu bệnh sùi mào gà?

“Tôi gần đây thường có những triệu chứng rất lạ, sau khi tìm hiểu tôi biết đó là dấu hiệu bệnh sùi mào gà, như là nổi những mụn đỏ đỏ ở dương vật, càng lúc càng thấy nhiều hơn. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết cần phải làm gì trong trường hợp này? Tôi xin cảm ơn!” (Nguyễn Hồng Q. – Hà Nội)

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam như thế nào?

Chào Q., chào quý vị độc giả thân mến! Sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến, có thể gặp ở rất nhiều người. Nguyên nhân là do thói quen sinh hoạt tình dục của bệnh nhân, không dùng bao cao su nên dễ dàng tiếp xúc với virus HPV gây bệnh. Ngoài ra, dùng chung khăn tắm, đồ dùng cá nhân của người bệnh cũng rất dễ xuất hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà.

Với những triệu chứng mà bạn Q. nêu trên, chưa thể khẳng định do sùi mào gà gây ra.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới  cụ thể như sau:

  • Từ 2 – 9 tháng sau khi nhiễm bệnh, bộ phận sinh dục nam (rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo, dương vật, bìu…) có các nốt sùi nhỏ, mềm, nhô cao hay dẹt tròn, có màu hồng. Dần dần, chúng phát triển thành nhiều gai thô ráp và liên kết thành mảng rộng màu trắng hồng. Trên bề mặt vết sùi mềm, mủn ra và ẩm ướt. Khi ấn nhẹ giữa các nhú sùi có thể có một giọt mủ, mùi hôi.
  • Có trường hợp bệnh nhân còn bị tổn thương bao phủ bộ phận sinh dục, nếp gấp vùng bẹn và cả xung quanh cũng như bên trong hậu môn. Nếu bệnh nhân vệ sinh kém hoặc mắc bệnh lậu kết hợp thì khi ấy dấu hiệu bệnh sùi mào gà sẽ phát triển mãnh mẽ hơn, thành một khối lớn, to như nắm tay, có màu đỏ tươi và thường hay tiết dịch hôi thối.
Dấu hiệu bệnh sùi mào gà bạn cần để ý!

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà bạn cần để ý!

Chúng tôi khuyên bệnh nhân không tự chẩn đoán tình trạng của bản thân. Điều này rất có thể dẫn đến hiện tượng coi thường bệnh hoặc tự ý điều trị tại nhà. Tốt hơn hết, bạn vẫn nên gặp bác sĩ nam khoa giỏi để tiến hành thăm khám và phát hiện nguyên nhân, tình trạng bệnh cũng như sớm đưa ra hướng khắc phục phù hợp đối với từng người.

Tôi nên làm gì khi có dấu hiệu bệnh sùi mào gà?

Nếu bạn đang nghi ngờ mình có những dấu hiệu bệnh sùi mào gà, hãy nhanh chóng tìm đến cơ sở khám chữa bệnh xã hội uy tín để thăm khám.

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh xã hội tại Phòng khám nam khoa Đông Phương gồm 2 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh

  • Thử nghiệm Axit axetic để phát hiện sùi mào gà.
  • Kiểm tra tổ chức miễn dịch thông qua Peroxidase, để tìm ra virut protein trong sùi mào gà.
  • Lấy một phần tổn thương nhỏ của người bệnh để phân tích, thường thì sẽ nhuộm màu kháng thể lên Human Papilloma Virus (HPV).

Bước 2: Xử lý dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam

Các cách điều trị sùi mào gà tại hà đông hiện nay rất nhiều. Nhưng trong đó, Công nghệ gene GHP sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Không gây đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Công nghệ không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Gene GHP không tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.

Tu Van Nam Khoa

Lời khuyên: Dấu hiệu bệnh sùi mào gà không khó nhận biết, nhưng nếu bạn không thực sự hiểu biết sẽ khiến cho tình trạng của bản thân nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn trực tiếp liên hệ với chuyên gia y tế của Phòng khám Đông Phương qua khung CHAT tư vấn xuất hiện ở góc phải website hoặc hotline 0965.111.497 để được giải đáp miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch