x
Tìm kiếm [x]

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà dễ dàng tấn công nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân bệnh sùi mào gà tấn công nam giới nhưng chủ yếu là người bệnh nhiễm phải virus HPV. Chính loại virus này cộng với những tác nhân từ bên ngoài khiến cho sùi mào gà hình thành và phát triển.

>>> Chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất hiện nay

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà dễ dàng tấn công nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân bệnh sùi mào gà tấn công nam giới nhưng chủ yếu là người bệnh nhiễm phải virus HPV. Chính loại virus này cộng với những tác nhân từ bên ngoài khiến cho sùi mào gà hình thành và phát triển. Khi đó, bệnh nhân sẽ có những dấu hiệu sùi mào gà như: Xuất hiện u nhú ở dương vật, bao quy đầu, dây chằng quy đầu, lỗ sáo, da bìu và cả niệu đạo lẫn hậu môn… tương tự như mào gà. Bệnh

Trong đó, nguyên nhân bệnh sùi mào gà dễ dàng tấn công nam giới phải kể tới như:

  • Quan hệ tình dục không an toàn:

Phần lớn nam giới khi mắc phải căn bệnh này đều do có sự tiếp xúc trực tiếp hoặc với âm đạo của nữ giới. Nhìn chung, quá trình lây lan bệnh rất nhanh, trong khoảng 3 tuần sau đó, bệnh nhân sẽ thấy những triệu chứng, hình ảnh sùi mào gà đầu tiên xuất hiện.

  • Lây nhiễm qua vết thương hở:

Virus HPV rất dễ thông qua các vết thương ở da cũng như niêm mạc để xâm nhập vào cơ thể và phát tán bệnh.

  • Cơ chế miễn dịch của cơ thể kém:

Bất kể dùng chung đồ đạc gì với người bệnh sùi mào gà đều là nguyên nhân bệnh sùi mào gà xuất hiện… đặc biệt là những  nam giới có khả năng miễn dịch kém. Khi đó, các virus rất dễ xâm nhập đồng thời gây bệnh.

  • Hút thuốc và uống rượu:

Rất nhiều cánh mày râu yêu thích và sử dụng rượu bia thuốc lá quá nhiều. Nhưng bạn có biết, hút thuốc, uống rượu thường xuyên sẽ sản sinh ra chất kích thích và chất này có thể thúc đẩy sự phát triển của nhiều mụn cóc sinh dục đồng thời làm mất cân bằng về thể lực, sức khỏe nên dễ nhiễm sùi mào gà.

nguyên nhân bệnh sùi mào gà

Hút thuốc uống rượu là nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới

  • Độ tuổi, giới tính: 

80% người nhiễm bệnh trong độ tuổi 16 – 34 và độ tuổi mắc bệnh sùi mào gà cao nhất trong khoảng 20 – 25 tuổi.

Làm sao để dập tắt sùi mào gà nhanh chóng, tận gốc?

Nhìn chung, những nguyên nhân bệnh sùi mào gà kể trên đều xuất phát từ sự buông thả trong lối sống của người bệnh. Vì vậy, tốt hơn hết, các bạn nên thiết lập chế độ sinh hoạt thật sự khoa học, an toàn. Nếu không may mắc phải căn bệnh này, cũng không nên quá lo lắng, hoảng sợ. Bởi sùi mào gà hiện nay có thể hoàn toàn trị liệu được.

Với Công nghệ gene GHP của Phòng khám nam khoa Đông Phương, sùi mào gà ở nam giới có thể bị triệt tiêu tận gốc. Đây là một trong các cách điều trị sùi mào gà tại hà đông tốt nhất, không làm tổn thương tới dương vật cũng như khả năng sinh sản của bệnh nhân.

Nguyên lý điều trị

Sử dụng sóng điện từ khống chế gene gây bệnh tái tạo và phát triển; tiêu hủy chuỗi thức ăn gene của virus. Bên cạnh đó, quang động lực, quang phổ gen và thuốc có công dụng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

Thuốc đông y giúp tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh, phục hồi các mô bị tổn thương.

Ưu điểm của công nghệ gene GHP tại phòng khám nam khoa Đông Phương

  • Trị liệu toàn diện cả triệu chứng, nguyên nhân, trị liệu 1 lần không tái nhiễm lại.
  • Người bệnh không thấy đau, không để lại sẹo như các biện pháp truyền thống.
  • Không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  • Công nghệ hiện đại, không gây ra tác dụng phụ, không biến chứng trong trị liệu.
  • Tăng cường khả năng tự miễn dịch của cơ thể.

Lời khuyên:

Tu Van Nam Khoa

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới tuy rất dễ phòng tránh nhưng không phải ai cũng thực hiện tốt được. Bên cạnh đó, với những bệnh nhân đã mắc phải căn bệnh này, nếu muốn bệnh không tái phát cũng phải lựa chọn được phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Nếu vẫn còn thắc mắc về sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác, mời các bạn trực tiếp liên lạc với bác sĩ tư vấn của Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua livechat xuất hiện ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch