Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị bằng mẹo dân gian

Ngày đăng : 03-07-2017

Nếu bạn ngại đọc vì có quá nhiều thông tin Click tư vấn

Qua thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị căn bệnh này, các chuyên gia nam học nhận thấy, sử dụng mẹo dân gian là phương pháp chữa xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo một số mẹo dân gian giúp xử lý bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng mẹo dân gian

Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là tình trạng sinh lý thông thường nhưng cũng có thể xuất phát từ các bệnh lý nam khoa khác như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm xương chậu hoặc liệt dương, rối loạn cương dương… gây nên.

Qua thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu về xuất tinh sớm và cách điều trị căn bệnh này, các chuyên gia nam học nhận thấy, sử dụng mẹo dân gian là phương pháp chữa xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là một số bài thuốc dân gian giúp xử lý hiện tượng này.

  – Bài thuốc uống cố tinh thang

  • Thành phần: 20g mẫu lệ, 15g long cốt, 10g kim anh tử,  10g hoài sơn dược, 10g khiếm thực, 10g thái tử sâm, 10g sơn thù nhục, 6g tri mẫu, 6g hoàng bá, 6g liên tu, 6g đơn bì và 5g ngũ vị tử.
  • Thực hiện: Đem tất cả thuốc sắc uống mỗi ngày 1 tháng sẽ thấy xuất tinh sớm được cải thiện.

  – Rượu ba kích

  • Thành phần: 1kg ba kích tươi, 1/2kg nấm ngọc cẩu khô, 1/2kg dâm dương hoắc khô, 100g đỗ trọng, 100g đương quy,  100g cẩu kỷ tử, 100g đại táo, 100g sa sâm, 100g cam thảo và 7 lít rượu trắng.
  • Thực hiện: Cho toàn bộ thuốc và rượu cho trong hũ và ngâm 1 tháng. Mỗi ngày nên dùng 3 – 4 ly nhỏ (cỡ ly uống rượu) trong lúc ăn. Bạn nên dùng liên tục 2 tuần sẽ thấy hiệu quả như mong đợi.

  – Rượu tắc kè

  • Thành phần: 1 đôi tắc kè, 1 cái tinh hoàn ngựa, 120g sơn thù, 30g ba kích, 30g kỷ tử, 30g nhục thung dung, 4g trầm hương và 120ml mật ong, 2.5 lít rượu trắng.
  • Thực hiện: Ngâm chung thuốc với rượu và mật ong trong vòng 2 tuần. Mỗi lần đem ra uống 10ml và mỗi ngày uống 2 lần. Thuốc này có tác dụng bổ thận tráng dương, cố tinh. Đây cũng là cách phòng chống đồng thời xử lý xuất tinh sớm và cách điều trị di tinh, dương nuy, suy nhược cơ thể, chân tay lạnh,…
Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị bằng phương pháp dân gian hiệu quả!

Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị bằng phương pháp dân gian hiệu quả!

Lưu ý: Xuất tinh sớm và cách điều trị bệnh bằng mẹo dân gian tuy có hiệu quả nhưng không phải cách hữu hiệu nhất đối với người bệnh. Muốn xử lý tận gốc bệnh xuất tinh sớm ở nam giới phải tác động đúng vào nguyên nhân gây bệnh đồng thời giải quyết sự mẫn cảm ở các dây thần kinh dương vật.

Xuất tinh sớm và cách điều trị bằng Kỹ thuật hiện đại

Giảm thiểu sự mẫn cảm ở dương vật có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc điều trị xuất tinh sớm. Nhận định được vấn đề này, các bác sĩ phòng khám Đông Phương sử dụng Phương pháp chặn dây thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc nhằm giải quyết tận gốc tình trạng sớm xuất tinh, giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ.

  Nguyên lý hoạt động

Chặn dậy thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc làm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm đồng thời giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Bên cạnh đó, có thể kết hợp chặn dây thần kinh bao quy đầu và định vị thân dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ.

  • Tính ưu việt: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên khả năng kiểm soát tốt và hoàn toàn không đem lại tác dụng phụ giống như khi dùng thuốc. Đặc biệt, phẫu thuật không gây tổn hại thần kinh cũng như mạch máu..
  • Tính hiệu quả cao: Thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét để xác định đúng vị trí của dây thần kinh mẫn cảm nên dễ dàng xử lý nhanh gọn, chính xác.
  • Xử lý trong 1 liệu trình: Xử lý, giải quyết những khó khăn mà phương pháp truyền thống không làm được.
  • Phạm vi xử lý rộng: Đối với nhiều đối tượng: xuất tinh sớm giai đoạn đầu và xuất tinh sớm lâu ngày và với bệnh xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Lời khuyên: Xuất tinh sớm va cách điều trị căn bệnh này vốn là bí mật rất khó nói, nhưng nếu bạn để bệnh kéo dài sẽ rất khó để xử lý. Hãy để chúng tôi giải quyết căn bệnh này cho các bạn. Mời các bạn trực tiếp liên hệ hotline 0988 111 497 hoặc trò chuyện cùng bác sĩ tư vấn của Phòng khám Đông Phương thông qua cửa sổ chat hiển thị trên website để được giải đáp mọi thắc mắc. Hội thoại của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị bằng mẹo dân gian
5 (100%) 1 vote

Ưu thế của phòng khám Đông Phương

PK thân thiện

PK Đông Phương luôn phục vụ tận tâm, thân thiện trong quá trình chăm sóc sau điều trị với mỗi bệnh nhân

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến quốc tế giúp tỷ lệ chữa khỏi bệnh thành công cao.

Bác sỹ chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ chuyên nghiệp, nổi tiếng, có chuyên môn cao, chỉ định các phương án chuẩn đoán điều trị hợp lý nhất

Nhiệt tình chu đáo

Môi trường phòng khám sạch sẽ gọn gàng, đảm bảo vệ sinh, đồng thời giúp tâm trạng của bệnh nhân luôn cảm thấy ấm áp và thoải mái.