x
Tìm kiếm [x]

Điểm tên 5 thủ phạm gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng phái mạnh không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm sinh lý. Vậy đâu là thủ phạm gây xuất tinh sớm?

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm chính là tình trạng nam giới không kiểm soát được khoái cảm, không chủ động được trong việc xuất tinh, dễ phóng tinh khi vừa mới quan hệ, thậm chí một số trường hợp xuất tinh ngay khi chưa quan hệ tình dục.

Chứng bệnh “chưa tới chợ đã hết tiền” được ví như là cơn ác mộng của phái mạnh.  Thực tế cho thấy, đến 90% nam giới từ độ tuổi 18-40 bị xuất tinh sớm đều nhận thấy rõ tác hại của bệnh xuất tinh sớm đối với sức khỏe và đời sống, cụ thể như:

 • Ảnh hưởng tới sức khỏe: Trên thực tế, hầu hết các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm đều có sức khỏe không được tốt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, không có sức lực, chán ăn, giảm cân và một số biểu hiện khác.
 • Ảnh hưởng tới tâm lý: Tâm lý chung của phái mạnh đều rất coi trọng chuyện chăn gối, “cậu nhỏ” gặp vấn đề về kích thước, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay yếu sinh lý cũng khiến phái mạnh phải suy nghĩ, rất dễ bị tự ti, e ngại, stress vì áp lực từ bạn tình và bản thân.
 • Đời sống chăn gối không hài hòa: Hầu hết các trường hợp mắc các bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng đều rất khó làm hài hòa được đời sống chăn gối, đến 70% trong số này đều phải thú nhận rằng “chuyện yêu” đã nhạt hơn trước rất nhiều.
xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm

Xem thêm tin khác:

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm do đâu?

Nhiều người cho rằng, sức khỏe bản thân trước giờ rất tốt, đời sống chăn gối rất hài hòa không có lý gì bản thân lại bị xuất tinh sớm. Vậy thực chất, đâu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm cho nam giới?

 • Lạm dụng thủ dâm: Việc nam giới thủ dâm quá sớm và lạm dụng thủ dâm với tần suất lớn có thể là nguyên nhân dẫn tới bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Bởi khi dương vật đã quen với cường độ và độ ma sát bằng tay, khi quan hệ thực dây thần kinh dương vật rất nhạy cảm, dễ dẫn tới xuất tinh khi chưa đạt được cực khoái.
 • Bị dài, hẹp bao quy đầu: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng rất dễ bị chứng “chưa tới chợ đã hết tiền”. Lớp da ở ngoài bao quy đầu bao chùm toàn bộ quy đầu, khi quan hệ tình dục lớp da này ngăn cản độ kích thích, khiến nam giới xuất tinh không tự chủ.
 • Mắc các bệnh lý nam khoa: Có khoảng 5% các trường hợp nam giới bị mắc các bệnh lý nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, yếu sinh lý cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm.
 • Không có kiến thức về tình dục: Một trong những sai lầm đáng trách của phái mạnh là không hề có kiến thức về tình dục, quan hệ theo nhu cầu, theo cảm tính và chọn những tư thế không phù hợp.
 • Do tâm lý: Hầu hết các trường hợp trong lần đầu tiên quan hệ đều bị xuất tinh sớm do tâm lý căng thẳng, hồi hộp.
xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm do đâu?

Phương pháp chữa xuất tinh sớm nào an toàn và hiệu quả?

Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc là một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả của ngành y tế trong những năm vừa qua.

Với những thế mạnh vốn có của kỹ thuật này, kết hợp với các bác sĩ phòng khám nam khoa Đông Phương có trình độ tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, thông qua dây thần kinh lưng dương vật, dây thần kinh mẫn cảm vùng dưới da và quy đầu nhằm kích thích ham muốn tình dục khiến cho dương vật dễ dàng cương cứng và duy trì phản xạ xuất tinh.

Vì vậy, sau khi tiến hành kỹ thuật chặn dây thần kinh này, dương vật có thể giảm đi độ nhạy cảm, cải thiện kích thích, kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm và cải thiện được chất lượng đời sống tình dục.

 • Bước 1: Vệ sinh bộ phận sinh dục, sau đó rạch một vết nhỏ từ 2-3mm, sâu khoảng 0,5mm trên thân dương vật của nam giới.
 • Bước 2: Tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh gai cảm giúp giảm mạnh tính nhạnh cảm ở quy đầu của dương vật.
 • Bước 3: Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó cẩn thận.

Ưu điểm

 • Hiệu quả tốt, sau 1 tháng có thể quan hệ bình thường
 • Nâng cao chức năng khống chế xuất tinh
 • Tính thẩm mỹ cao, vết cắt nhỏ được xử lý cẩn thận
 • Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác
 • Sau điều trị không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

Lời khuyên: Để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, nam giới nên thăm khám nam khoa định kỳ, cùng với đó nên chủ động thăm khám và điều trị chứng xuất tinh sớm ở giai đoạn sớm, tuyệt đối không được sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm khi chưa có chỉ định cụ thể từ bác sĩ.

Để biết thông tin chi tiết về bệnh xuất tinh sớm và phương pháp điều trị, các bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua khung [CHAT] xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0988.111.487 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tu Van Nam Khoa

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Capture

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch