x
Tìm kiếm [x]
X

Thuốc chống xuất tinh sớm – con dao hai lưỡi với cánh mày râu

Thuốc chống xuất tinh sớm là “cứu cánh”, là “bảo bối”, là “vật bất ly thân” đối với cánh mày râu khi mắc phải chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, các chuyên gia lại không đánh giá cao phương pháp này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

[el5a1f68440e4c9]

Thuốc chống xuất tinh sớm – con dao hai lưỡi với cánh mày râu

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới đạt cực khoái quá sớm, tính kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh chưa đến 3 phút.

Triệu chứng điển hình là thời gian quan hệ rất ngắn đã xuất tinh, có khi chưa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, hoặc chỉ vừa có kích thích dù là nhỏ nhất cũng không thể kiềm chế xuất tinh được.

Thuốc chống xuất tinh sớm là “cứu cánh”, là “bảo bối”, là “vật bất ly thân” đối với cánh mày râu khi mắc phải chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, các chuyên gia lại không đánh giá cao phương pháp này. Vậy nguyên nhân vì sao?

  • Thứ nhất, thuốc chống xuất tinh sớm tuy có thể cải thiện tình trạng xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhưng không phải là thuốc trị bệnh. Do đó, bước đầu, bạn cảm thấy rất hài lòng với phương pháp này và thấy hiện tượng xuất tinh tinh sớm ở nam giới được giải quyết. Nhưng hiệu quả của nó sẽ bị giảm dần đồng thời lượng thuốc sẽ tăng lên. Cuối cùng, thuốc chống xuất tinh sớm hầu như không còn hiệu quả nữa.
  • Thứ hai, thuốc trị xuất tinh sớm có rất nhiều loại và cũng có rất nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là đối với khả năng sinh lý của nam giới. Nếu dùng với liều lượng ít, bạn có thể không thấy tác dụng phụ rõ rệt nhưng khi lượng thuốc tăng dần, khả năng “chinh chiến” của bạn sẽ bị sụt giảm đáng kể.
Phải thật cẩn thận khí dùng thuốc chống xuất tinh sớm!

Phải thật cẩn thận khí dùng thuốc chống xuất tinh sớm!

Đó chính là lý do khiến cho các chuyên gia khuyên nam giới không nên trị xuất tinh sớm theo cách này. Nó có thể rất hiệu quả lúc khởi đầu nhưng cũng chính là “con dao hai lưỡi” về sau. Tác động trực tiếp đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản, bản lĩnh đàn ông của người bệnh.

Vì lẽ đó, người bệnh tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nếu không có sự chỉ dẫn từ bác sĩ nam khoa. Thay vào đó, hãy nhanh chóng đến những cơ sở y tế chuyên khoa để đưa ra hướng khắc phục đúng đắn nhất.

Xuất tinh sớm ở nam – chữa bằng cách nào?

Xuất tinh sớm ở nam hoàn toàn có thể chữa được, nhưng trong trường hợp bệnh nhân lựa chọn đúng phương pháp và có bước ngăn chặn bệnh kịp thời.

Đối với căn bệnh này, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương sử dụng Kỹ thuật Chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc để điều trị.

Đây là kỹ thuật nhằm làm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm, giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Căn cứ vào tình trạng của người bệnh, kết hợp chặn dây thần kinh bao quy đầu và định vị thân dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tình dục cho nam giới.

  • Tính ưu việt: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng kiểm soát tốt, không đem lại tác dụng phụ như khi dùng thuốc.
  • Tính hiệu quả cao: Thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét, xử lý nhanh gọn.
  • Xử lý trong 1 liệu trình: Xử lý, giải quyết những khó khăn mà phương pháp truyền thống không làm được. Phẫu thuật một lần có thể mang lại hiệu quả khả quan.

[el5a1f5d611b6ca]

Lời khuyên: Thuốc chống xuất tinh chỉ là biện pháp hỗ trợ tạm thời, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ trong chốc lát, chứ không thể thay thế các biện pháp y khoa.

Các bạn hãy nhanh chóng gọi đến hotline 0988.111.497 hoặc kết nối với bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương qua khung tư vấn ở góc phải website để đặt lịch thăm khám phù hợp khi có dấu hiệu xuất tinh sớm.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0988.111.497 Đặt lịch