x
Tìm kiếm [x]
X

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? Làm sao để khắc phục?

Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố: có thể do thể chất yếu, tâm sinh lý bị tổn thương, mắc các bệnh nam khoa… Vậy chúng ta nên làm gì khi gặp tình huống này? Và nên điều trị bằng phương pháp nào mới thực sự hiệu quả?

[el5a1f68440e4c9]

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? Làm sao để khắc phục?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không hoặc vô cùng khó khăn khi kiểm soát việc đạt cực khoái cũng như xuất tinh theo mong muốn của mình. Nói cách khác, khi vừa mới (khoảng dưới 3 phút) hoặc thậm chí chưa giao hợp mà đã xuất tinh được gọi là xuất tinh sớm.

Theo Hội Niệu khoa châu Âu, tỷ lệ mắc phải căn bệnh này ở nam giới khoảng 20-30% và ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa.

Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố: có thể do thể chất yếu, tâm sinh lý bị tổn thương, mắc các bệnh nam khoa… Cụ thể như sau:

  • Do tâm lý, stress: Nguyên nhân xuất tinh sớm này khá phổ biến và do các yếu tố khách quan tác động. Tâm lý lo sợ, chán nản, áp lực… đều khiến cho việc xuất tinh bị rối loạn và nhiều nhất là thời gian giao hợp và xuất tinh ngắn.
  • Do mệt mỏi: Thể lực yếu, mệt mỏi, khó chịu trong người, bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý thông thường cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Do mắc các bệnh lý nam khoa: Bệnh lý bao quy đầu (dài/hẹp/viêm bao quy đầu), bệnh lý tuyến tiền liệt (viêm/phì đại tuyến tiền liệt…), bệnh lý về chức năng sinh dục (yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương…)… là những yếu tố hàng đầu khiến cho khả năng sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng.
  • Do bẩm sinh: Nam giới bị xuất tinh sớm do bẩm sinh là điều không hiếm. Điều này liên quan đến lượng testosteron trong cơ thể.
  • Do cấu tạo của dương vật: Do cấu tạo bọt biển khác thường trong dương vật khiến cho thời gian quan hệ không được dài.
Có nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm, dù thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của đôi lứa

Có nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm, dù thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của đôi lứa

Điều trị xuất tinh sớm sao cho hiệu quả?

Có thể nói, căn bệnh này xuất phát từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Khi điều trị, các bác sĩ cũng phải căn cứ vào nguyên nhân xuất tinh sớm để điều hướng cho phù hợp. Trường hợp bạn mắc các bệnh về tuyến tiền liệt, các bác sĩ sẽ xử lý vấn đề này trước tiên sau đó mới tiến hành khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Đối với các bệnh lý khác cũng có cách khắc phục tương tự.

Sau khi xử lý xong nguyên nhân xuất tinh sớm, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Đông Phương dùng Kỹ thuật Chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc để giải quyết căn bệnh này.

Đây là kỹ thuật nhằm làm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm, giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Căn cứ vào tình trạng của người bệnh, kết hợp chặn dây thần kinh bao quy đầu và định vị thân dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tình dục cho nam giới.

  • Tính ưu việt: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng kiểm soát tốt, không đem lại tác dụng phụ như khi dùng thuốc.
  • Tính hiệu quả cao: Thiết bị tiên tiến, hình ảnh rõ nét, xử lý nhanh gọn.
  • Xử lý trong 1 liệu trình: Xử lý, giải quyết những khó khăn mà phương pháp truyền thống không làm được. Phẫu thuật một lần có thể mang lại hiệu quả khả quan.

[el5a1f5d611b6ca]

Lời khuyên: Có rất nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm và việc khắc phục có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp, cơ sở, cách thức điều trị từ bác sĩ nam khoa. Do đó, các bạn không nên chần chừ, hãy nhanh chóng đến những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa có uy tín để khắc phục và xử lý càng sớm càng tốt.

Mọi thông tin, xin mời các bạn nhanh chóng liên hệ với bác sĩ Phòng khám Đông Phương qua livechat trên website hoặc qua hotline 0988.111.497 để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0988.111.497 Đặt lịch