x
Tìm kiếm [x]

Bệnh xuất tinh sớm – đâu là vũ khí giải quyết bệnh hiệu quả?

Từ lâu chứng xuất tinh sớm không còn quá xa lạ với đấng mày, cứ mỗi “cuộc yêu” chẳng trọn vẹn sẽ là mối nguy hiểm bào mòn hạnh phúc hôn nhân gia đình của bạn. Vậy khi bị bệnh xuất tinh sớm nam giới nên làm gì? đâu là vũ khí có thể giải quyết được căn bệnh này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được giải pháp phù hợp với bản thân nhé!

Bài viết liên quan

Kỹ thuật chữa bệnh xuất tinh sớm mới nhất hiện nay

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm chính là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh cũng như thời điểm đạt cực khoái. Thông thường chỉ mới chạm nhẹ vào “cô bé” vài nhịp, thậm chí còn chưa thực sự giao hợp với nhau thì “cậu nhỏ” đã lập tức “nhả đạn”.

Thông thường, có khá nhiều nam giới suy nghĩ bệnh xuất tinh sớm chỉ là một bệnh lý thông thường và có thể tự khỏi. Tuy nhiên, không ai biết được những hệ lụy nguy hiểm của căn bệnh này để lại như thế nào. Dưới đây sẽ là một số nguy tác hại không ngờ của bệnh xuất tinh sớm:

  • Ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân gia đình:

Một trong những yếu tố có thể duy trì hạnh phúc hôn nhân gia đình là đời sống “chăn gối” phải thật sự hòa hợp. Chính vì vậy, nếu quý ông bị xuất tinh sớm sẽ là yếu tố bất lợi, thậm chí có thể gây mâu thuẫn và dẫn tới ly hôn.

  • Ảnh hưởng tới tâm lý:

Tâm lý chung của cả hai trước khi “yêu” đều ước muốn sẽ có một “cuộc yêu” thực sự trọn vẹn, thăng hoa. Chính vì bản thân mong muốn một cái kết đẹp như vậy, nhưng lại bị chứng “trên bảo dưới không nghe” này phá vỡ ước muốn nên thường nảy sinh tâm lý hụt hẫng, lâu dần thành chán nản, thất vọng và không muốn “yêu”. Nam giới vì thế mà mặc cảm, tự ti và lâu sẽ gần như không còn ham muốn tình dục nữa.

  • Ảnh hưởng tới sức khỏe:

Do nhu cầu của bản thân không được đáp ứng theo đúng mong muốn kết hợp với áp lực từ công việc, tình cảm sẽ khiến nam giới dễ rơi vào trạng thái muốn né tránh mọi người, ngại giao tiếp, thức khuya và có thể dẫn tới bệnh trầm cảm.

  • Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới:

Thông thường nam giới mắc chứng xuất tinh sớm sẽ có vấn đề số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhiều trường hợp, do chưa thực sự giao hợp được với bạn tình mà đã xuất tinh nên khiến cho tinh trùng không đủ khả năng có thể di chuyển gặp được trứng của nữ giới để thụ tinh.

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới

Làm thế nào để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm?

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào hiệu quả không phải vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả mới là điều mà bệnh nhân nên lưu ý. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ chuyên khoa quảng cáo là chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, nhưng thực tế bệnh nhân vẫn “chứng nào tật ấy”. Chính vì thế, người bệnh nên thật sự chú ý, lựa chọn cho mình cơ sở chuyên khoa thật sự uy tín, để đảm bảo cho sức khỏe của chính mình.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, Phòng khám nam khoa Đông Phương được coi là một trong những địa chỉ chuyên khoa uy tín số 1 trong việc điều trị bệnh nam khoa nói chung và bệnh xuất tinh nói riêng. Đã có hàng trăm nam giới tìm lại được chính mình, giữ lại được hạnh phúc hôn nhân gia đình vởi đã chữa trị dứt điểm hoàn toàn căn bệnh xuất tinh sớm này.

Để điều trị được dứt điểm bệnh xuất tinh sớm, các bác sĩ tại Phòng khám Đông Phương khuyên bệnh nhân nên áp dụng phương pháp Chặn dây thần kinh dương vật có chọn lọc.

Kỹ thuật này gồm những bước cơ bản sau:

  • Vệ sinh bộ phận sinh dục, sau đó rạch một vết nhỏ từ 2-3 mm, sâu khoảng 0,5 mm trên thân dương vật của nam giới.
  • Tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh gai cảm giúp giảm mạnh tính nhạnh cảm ở quy đầu của dương vật.
  • Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và băng bó cẩn thận.

Đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm. Với phương pháp này nam giới nhanh chóng tìm lại được “bản lĩnh” cho chính mình mà không hề gây ra bất cứ tổn thương nào, khả năng “chinh chiến” thì được nâng cao, kéo dài được thời gian quan hệ mà không cần sử dụng bất cứ loại thuốc chống xuất tinh sớm nào.

Tu Van Nam Khoa

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm, các bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ tư vấn phòng khám nam khoa Đông Phương thông qua hệ thống livechat xuất hiện trên website hoặc qua hotline 0965.111.497 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Capture

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch