x
Tìm kiếm [x]

Chống xuất tinh sớm với 3 bài tập đơn giản khi “lâm trận”

Chống xuất tinh sớm là biện pháp giúp nam giới kiểm soát khả năng xuất tinh của mình trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Đa phần biện pháp này dùng cho những người mắc bệnh xuất tinh sớm nhưng không ít bạn trẻ vẫn luyện tập nhằm cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.

Chống xuất tinh sớm với 3 bài tập đơn giản khi “lâm trận”

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất hoặc rất khó kiểm soát thời gian xuất tinh của mình. Biểu hiện cơ bản của căn bệnh này là thời gian quan hệ tình dục rất ngắn (thường dưới 3 phút đã xuất tinh), đôi khi chưa đạt khoái cảm thực sự đã xuất tinh…

Chống xuất tinh sớm là biện pháp giúp nam giới kiểm soát khả năng xuất tinh của mình trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Đa phần biện pháp này dùng cho những người mắc bệnh xuất tinh sớm nhưng không ít bạn trẻ vẫn luyện tập nhằm cải thiện chất lượng “cuộc yêu”. Chúng ta hãy cùng tham khảo 3 bài tập đơn giản giúp bạn chống xuất tinh sớm hiệu quả nhé!

  • Bài tập 1. Thủ dâm

Thủ dâm trước khi “lâm trận” là một trong những cach chong xuat tinh som được rất nhiều nam giới sử dụng.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý tập trung vào cảm giác tạo cực khoái ngay trước thời điểm xuất tinh sau đó thả lỏng để đạt được cảm nhận độ cực khoái. Sau khi thủ dâm mới bắt đầu quan hệ tình dục sẽ cải thiện đáng kể được việc xuất tinh.

Tất nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng thủ dâm vì nó có thể mang tới kết quả ngược lại do liên tục phải hoạt động tình dục, khiến cơ thể suy kiệt, mệt mỏi.

Click Cách chữa xuất tinh sớm HOT nhất quý ông đang săn lùng

  • Bài tập 2: Phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Ngay khi nhận thấy có hiện tượng chuẩn bị xuất tinh, bạn nên ngưng lại vài giây nhằm làm giảm hưng phấn để cải thiện tình trạng xuat tinh som sau đó bắt đầu kích thích lại từ đầu.

Lặp lại phương pháp này tới khi bạn cảm thấy đủ thỏa mãn, hãy xuất tinh theo ý muốn.

  • Bài tập 3: Phương pháp “chậm – nhanh”

Thay vì bạn ngưng lại những chuyển động đột ngột khi đang hưng phấn sắp xuất tinh thì các bạn hãy giảm dần tốc độ kích thích, rồi chuyển động nhanh dần lên. Thường xuyên luyện tập sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Chống xuất tinh sớm bằng cái bài tập hiệu quả - đơn giản sẽ giúp đẩy lùi nỗi muộn phiền của các cặp vợ chồng!

Chống xuất tinh sớm bằng cái bài tập hiệu quả – đơn giản sẽ giúp đẩy lùi nỗi muộn phiền của các cặp vợ chồng!

Lưu ý:

Những cách chống xuất tinh kể trên rất đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng chúng hởi vì những biện pháp này chỉ có hiệu quả tạm thời, giải quyết triệu chứng bên ngoài chứ không thể trị tận gốc tình trạng xuất tinh sớm của bệnh nhân. Muốn cải thiện hiện tượng này, các bạn nên tìm những địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội để đưa ra cách khắc phục phù hợp và hiệu quả.

Phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả tận gốc

Thay vì lo lắng, tự ti hoặc không dám quan hệ tình dục do xuất tinh sớm, các bạn có thể tham khảo Thủ thuật kiểm soát dây thần kinh lưng dương vật” của Phòng khám nam khoa Đông Phương.

“Thủ thuật kiểm soát dây thần kinh lưng dương vật” sử dụng kính hiển vi có độ phóng cực đại, thiết bị được làm bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, thiết bị y tế công nghệ cao, kết hợp nguyên lý kinh lạc học đông y truyền thống không xâm lấn, không tổn thương, thiết bị y tế trị liệu bên ngoài cơ thể, an toàn không đau, không có tác dụng phụ, không có tính bị phụ thuộc. Nhờ đó có thể cải thiện chứng xuất tinh sớm hiệu quả mà không làm tổn hại đến sức khỏe, tinh thần cũng như khả năng quan hệ tình dục của bệnh nhân.

Ưu điểm

  1. Toàn bộ quá trình thủ thuật an toàn không đau.
  2. Đích thân chuyên gia thực hiện thủ thuật, đảm bảo chính xác, đáng tin cậy.
  3. Không để lại sẹo sau thủ thuật, hiệu quả ổn định lâu dài.
  4. Hồi phục nhanh chóng, không để lại di chứng.

Lời khuyên:

Có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm nhưng để đảm bảo sức khỏe và chức năng sinh lý, tốt hơn hết, các bạn vẫn nên tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa. Bên cạnh đó, nên cải thiện chế độ ăn uống, tinh thần và thể lực để tăng cường sinh lý một cách hiệu quả.

Mọi câu hỏi liên quan, các bạn vui lòng gửi về livechat xuất hiện ở góc phải website hoặc qua hotline 0965.111.497 của Phòng khám nam khoa Đông Phương để được các bác sĩ hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

Tu Van Nam Khoa

Capture

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
x
Facebook Đường đi 0965.111.497 Đặt lịch